Thơ ngày 22/12

Thời gian: 17/05/2011 16:58 pm

VỚI TRƯỜNG SAHồ Tĩnh TâmMột quần đảo nghìn đời nay vẫy gọiNhững cánh chim trời bay đến trú mưa giông,Nơi in dấu bàn chân mở đấtCủa cha ông bao thế

SMS Kute 8/3 – Tổng hợp lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất 8/3
SMS Kute 8/3 - Tổng hợp lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất, tin nhắn hình đẹp nhất ngày 8/3 dành tặng những người phụ nữ thân yêu của bạn.
Tải về máy Soạn: TAI 18D2052 gửi 6722
VỚI TRƯỜNG SA Hồ Tĩnh Tâm Một quần đảo nghìn đời nay vẫy gọi Những cánh chim trời bay đến trú mưa giông, Nơi in dấu bàn chân mở đất Của cha ông bao thế kỷ sinh tồn. Hồn tổ quốc tạc trên từng thớ đá Tạc trên từng bãi cát nắng như nung; Mưa xích đạo bao mùa tuôn xối xả Những bãi ngầm đã hóa cuộc đời chung. Nơi lạ lùng, một mảnh trăng đêm Cũng xao xuyến, bồn chồn niềm mong đợi. Trường Sa ơi, giữa trùng dương vời vợi Tổ quốc đọng thành tên tuổi đảo quê hương! Những người lính đem tình thương, hy vọng Xẻ chiến hào trên cát bỏng Trường Sa Giữ lấy chủ quyền thiêng liêng ngoài biển sóng Dù một nhành rong, một mảnh vỏ hà! Dù một cành phong ba trụi trần trong mưa gió Tất cả ở nơi này là nỗi nhớ trong tim! Trường Sa! Trường Sa! Vầng mặt trời cháy đỏ Khi chiều về nhìn vọng cánh chim… Quần đảo thân yêu in hình tổ quốc Từ những bàn chân đi mở đất bao đời. Những người lính gắn tâm hồn với đảo Súng đạn hóa nên lời hẹn ước, tuổi xuân ơi!

0 Nhận xét

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Thơ ngày 22/12