Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho vợ yêu, bạn gái

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho vợ yêu, bạn gái

1. Trong ngày sinh nhật em, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi về sau.

2. Với thế giới em là 1 người nhưng đối với anh em là là tất cả (cả thế giới )

3. Giữ tình với em cũng dễ như phút ban đầu gặp và yêu em vậy. Cám ơn tạo hóa đã mang em đến với anh 

4. Chúc mừng sinh nhật người yêu của tôi ơi!

5. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc

6. Mỗi năm anh càng yêu em nhiều hơn

7. Anh si mê sắc đẹp của em, thần tượng hình bóng em, tâm trí anh dành hết cho tình yêu em. Không nghi ngờ gì nữa anh luôn nghĩ về em 

8. Thật là thú vị để nói chúc mừng sinh nhật đến một người quá quá dễ thương như em. 

9. Trái tim anh dành cho em sẽ không bao giờ rạn nứt. Nụ cười anh dành cho em luôn rôm rả. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ hết. Tóm lại, anh yêu em.

10. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ  biết bao nếu vắng em. 

11. Mỗi năm anh sẽ yêu em nhiều hơn. Nhớ rằng những năm  tốt nhất vẫn đang còn phía trước em và anh luôn bên cạnh em cho dù thăng trầm hay bình yên. 

12. Bởi vì em là món quà trong cuộc sống nên anh tặng em món quà tình yêu của anh cho em.

13.Anh sẽ ko chúc em gj cả vì em xứng đáng dc hưởng những điều tốt đẹp nhất.

14. Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy Khi ấy cần, mình sẽ đến bên cạnh ấy  HAPPY BIRTHDAY TO YOU !!!

15. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.  

16. Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I'm also sending a little gift. I hope you like it. Take care ! Your son.

17.Mẹ yêu dấu Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ. Con của mẹ.

18 Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ. 

19.Ngày hôm nay không như là ngày hôm qua, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt....  20. Happy birthday to you! To day was not sunny day but wish It is day full of happy, smile and lucky with you!