Tổng hợp những câu chúc, lời chúc tết bố mẹ hay nhất hiện nay

Tổng hợp những câu chúc, lời chúc tết bố mẹ hay nhất hiện nay

Xuân về báo hiệu kết thúc năm cũ sang năm mới là thời điểm để mọi người tạm ngưng những công việc về sum họp bên gia đình và trao cho nhau những lời chúc yêu thương.

Trong đó bố mẹ là người bạn sẽ cần phải thể hiện lòng biết ơn, tôn kính và yêu thương nên việc gửi những câu chúc tết bố mẹ hay nhất nhất chính là món quà ý nghĩa dành cho đấng sinh thành.

Tham khảo lời chúc tết bố mẹ, những câu chúc tết cha mẹ hay nhất cho tết thêm vui vẻ, may mắn, gia đình hạnh phúc, tài lộc tới nhà thêm an khang, thịnh vượng.

Tổng hợp những câu chúc, lời chúc tết bố mẹ hay nhất hiện nay

Tổng hợp những câu chúc, lời chúc tết bố mẹ hay nhất hiện nay

1. Những cầu chúc tết cha mẹ hay nhất, ấm áp nhất

Lời chúc 1:

Xuân mới về chúc bố mẹ và gia đình:

Thêm lộc xuân, thêm niềm vui

Giữ tiếng cười, tậu thêm hạnh phúc

Cho ba mẹ thêm nhiều sức khỏe

Vững niềm tin, sức mạnh yêu thương

Thêm tài lộc và gia đình hòa thuận

Cho năm mới sang phúc an khang.

Lời chúc 2:

Cầu cho cha mẹ vui xuân mới

Đón niềm vui, hưởng trọn một đời.

 Xuân về nảy lộc, tài vận tốt.

Mong cho cả nhà đều ấm êm

Lời chúc 3: Kính chúc bố mẹ những người con yêu thương nhất một năm mới sum vầy, hạnh phúc, một xuân sang vui nở nụ cười, một cuộc sống an khang thịnh vượng. Cảm ơn bố mẹ đã đồng hành với chúng con trong suốt năm qua.

Lời chúc 4: Năm mới đã đến, con chúc bố mẹ yêu thương thêm tuổi mới, tài lộc vô biên, tiền tiêu đầy ví, nụ cười híp mí. Hạnh phúc an gia – Chúc cả nhà ta tràn đầy may mắn.

Lời chúc 5: Xuân mới lại về mong bố mẹ sống lâu trăm tuổi với con cháu. Cầu cho bố mẹ hưởng yên vui. Xin cho bố mẹ an vui gia đình.

Tổng hợp những câu chúc hay và ý nghĩa

Tổng hợp những câu chúc hay và ý nghĩa

 

Lời chúc 6: Chúc ba mẹ vui xuân đón tết vui vẻ, hạnh phúc và yêu thương.

Lời chúc 7: Tay cầm tài lộc, tay cầm yêu thương, ông thêm một cả thế giới cười, một căn nhà nhỏ vui xuân tặng người. Kính chúc bố mẹ năm mới tài lộc, hạnh phúc ấm êm.

Lời chúc 8: Xuân mỗi năm chỉ có một lần, con chỉ có cha mẹ để yêu thương. Tết này con mong cha mẹ tiền đầy túi, đong đầy hạnh phúc. Thêm nụ cười, sức khỏe an khang.

Lời chúc 9: Một năm mới nữa lại sang, chúc ba mẹ thêm tuổi thêm sức khỏe, thêm niềm vui, thêm an nhàn, thêm giây phúc nghỉ ngơi. Mong cho người sống vui cười bên con, bên cháu yên bình sớm hôm. Kính người người những lời chúc hay nhất cho xuân ấm nồng và hạnh phúc.

Lời chúc 10: Một năm vất vả ngược xuôi

Giờ xuân đã đến cho người thảnh thơi

Mong cho ba mẹ yêu bình

Sung túc no đủ đến chơi nhà mình

Cho ba sức khỏe, mẹ thêm nụ cười.

2. Lời chúc tết bố mẹ thường dùng

- Tết đến con kính chúc bố mẹ thêm sức khỏe, thêm niềm vui, thêm hạnh phúc và gia đình yên ấm.

- Mùa xuân đã về, mong ba mẹ có sức khỏe thật tốt, có yêu thương, có hạnh phúc và làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Yêu bố mẹ nhiều lắm.

- Gửi cho người sinh thành những yêu thương, những niềm vui và hi vọng từ chúng con. Kính chúc bố mẹ thân yêu một năm mới an khang – thêm phước lộc – lắm bình an và hạnh phúc.

- Năm mới đến, con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe – luôn bình an – luôn hạnh phúc. Chúc may mắn, chúc lộc tài đến với gia đình mình.

Những câu chúc tết cha mẹ hay nhất

Những câu chúc tết cha mẹ hay nhất

- Tết đến rồi, chúc bố mãi khỏe, mẹ mãi xinh và hạnh phúc nhé!

- Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, thịnh tiền tài, thêm niềm vui, vững hạnh phúc.

- Năm mới, cầu chúc cho bố mẹ làm ăn phát đạt, sức khỏe tràn đầy, hạnh phúc trọn vẹ và giữ vững niềm tin về chúng con nhé!

- Xuân năm nay xin kính chúc công mẹ cha yêu thương một năm mới thêm nhiều hi vọng, thêm tuổi xuân với sức khỏe thật tốt. Chúc bố mẹ sống hạnh phúc và an nhàn.

- Một mùa xuân nữa lại về con lại được gửi lời chúc tết bố mẹ. Kính chúc bố mẹ khỏe mạnh – vui vẻ - đầy niềm vui và hạnh phúc.

- Con chúc bố mẹ luôn mạnh khoẻ và mãi ở bên chúng con. Con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và mong muốn sẽ được ở bên bố mẹ

- Năm mới đến chúc sức khỏe bố mẹ và cầu mong nhiều niềm vui tới.

- Xin gửi tới bố mẹ những lời chúc yêu thương chân thành nhất và kính chúc người năm mới an khang, sức khỏe tràn đầy, hạnh phúc trong tay.

Trên đây là một số lời chúc tết dành cho bố mẹ. Các bạn có thể tham khảo và gửi yêu thương chân thành vào lời chúc để mang lại những may mắn, hi vọng, tiếng cười và một năm mới đầy yêu thương.

Loichuchaynhat.com