Chủ tịch nước chúc mừng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Thời gian: 09/09/2011 08:34 am

Chủ tịch nước chúc mừng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thuNhân dịp Tết Trung thu năm 2011, ngày 8-9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư gửi

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật
Ngày sinh nhật ý nghĩa hơn với món quà tinh thần từ những mẫu SMS cực kute
Tải miễn phí

Chủ tịch nước chúc mừng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2011, ngày 8-9, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Toàn văn bức thư như sau:

Chủ tịch nước chúc mừng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà các cháu thiếu nhi là con em quân dân tại quần đảo Trường Sa.

“Các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý, Tết Trung thu đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu, trong tình thương yêu trìu mến của các bậc ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo dành cho các cháu. Đây cũng là dịp các cháu vừa tựu trường, bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và quyết tâm mới. Nhân dịp này, bác gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất. Bác chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và yêu thương. Bác rất vui vì trong năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện bản thân, tham gia bảo vệ môi trường. Nhiều cháu là con em gia đình nghèo, ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, hoàn cảnh khó khăn đã biết nỗ lực phấn đấu vươn lên, là con ngoan, trò giỏi và đạt được thành tích tốt trong học tập, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Kết quả trong học tập và rèn luyện của các cháu dù nhỏ nhưng đó cũng là mong muốn, trông đợi, là niềm vui chung của cả dân tộc và rất đáng biểu dương. Bác luôn mong muốn các cháu chăm ngoan, học giỏi, vui chơi lành mạnh, tích cực tu dưỡng và làm thật nhiều việc tốt như 5 điều Bác Hồ đã căn dặn, phấn đấu vươn lên, có ý chí vượt khó để học tập, rèn luyện đạt kết quả xuất sắc xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Đảng, Nhà nước, của ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo”. * Chiều tối 8-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp và tặng quà đoàn thiếu nhi là con em người dân ở quần đảo Trường Sa, con em các chiến sĩ hải quân, biên phòng và cảnh sát biển. Đoàn gồm 89 em về Hà Nội tham dự chương trình “Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo”. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã biểu dương thành tích học tập của các cháu và mong muốn các cháu luôn cố gắng học giỏi hơn nữa, phấn đấu trở thành những công dân tốt sau này, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày một giàu đẹp hơn. Chủ tịch nước căn dặn, các cháu hãy luôn tự hào vì đang được sống, gắn bó với những vùng đất, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; bố mẹ các cháu đang góp phần bảo vệ những vùng đất, biển đảo thiêng liêng đó. Những vùng đất, vùng biển đảo dù gần gũi hay xa xôi đều là một phần không thể tách rời của Tổ quốc Việt Nam mà bao thế hệ ông cha đã đổ bao công sức, xương máu xây dựng và bảo vệ từ ngàn xưa đến nay. Chủ tịch nước đã chúc các cháu thiếu nhi đón một Trung thu vui vẻ, đầm ấm ở Hà Nội, tham gia thật ý nghĩa vào chương trình “Trung thu kết nối yêu thương hướng về biển đảo”.

0 Nhận xét

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Chủ tịch nước chúc mừng thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu