Lời chúc hay tặng mẹ ngày 8-3

Thời gian: 12/02/2012 16:36 pm

Lời chúc hay tặng mẹ ngày 8-3Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ yêu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3* Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được.

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật
Ngày sinh nhật ý nghĩa hơn với món quà tinh thần từ những mẫu SMS cực kute
Tải miễn phí

Lời chúc hay tặng mẹ ngày 8-3

Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ yêu nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3
* Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa, và một bữa ăn ngon của bố!
* Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Ba Mạ luôn ở trong trái tim. Chúng con chúc Ba Mạ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Ba Mạ những trái tim của các anh em con.

* Mẹ ơi, lâu lắm rồi con không có dịp về thăm nhà, con cũng không có thời gian để chăm sóc những lúc mẹ đau ốm! Con thật là có lỗi với mẹ nhiều lắm! Giờ con chuẩn bị làm mẹ, con mới hiểu được những hy sinh thầm lặng mẹ dành cho con. Nhân Ngày quốc tế phụ nữ, con thay mặt chồng và hai em chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, sống lâu hơn với chúng con. Con cũng mong mẹ sẽ tha thứ cho những lỗi lầm của chúng con.

 >> Xem thêm: Lời chúc 8-3 tình cảm dành cho mẹ

Gửi tới người mẹ đáng kính của con! Đây là lần đầu tiên con có dịp tặng mẹ món quà bé nhỏ nhưng đối với con thì vô cùng ý nghĩa. Ngay từ nhỏ, gia đình chúng ta không có khái niệm về những ngày lễ như thế này. Chính vì thế con muốn nhân kỷ niệm tôi vừa đậu ĐH năm nay, tôi sẽ làm một món quà bé nhỏ dành cho người mẹ đáng kính nhất của con. Mẹ đã hy sinh cả cuộc đời vì sự nghiệp của chúng con, dù con chưa thật sự bước trên đường thành công nhưng con cảm thấy hạnh phúc và biết ơn mẹ rất nhiều! Mẹ đã cho con niềm tin, hy vọng vào tương lại và giờ đây tôi sắp bước lên vũ đài thành công… Chính vì vậy con muốn gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất của một cô con gái út: Mẹ ơi, nhân kỷ niệm 8-3, con chúc mẹ luôn sống vui vẻ và hạnh phúc với chúng con. Mẹ hãy để chúng con đền đáp công ơn trời biển của mẹ. Mẹ đã hy sinh rất nhiều, bây giờ chúng con sẽ cố gắng bù đắp lại một phần nhỏ công ơn cao cả của mẹ. Con yêu mẹ

Mẹ: con cầu mong mẹ mau hết bệnh, cầu mong trên môi mẹ luôn có nụ cười, hãy cho con hết nỗi buồn phiền của mẹ. Hãy tha thứ cho những đức con khờ dại của mẹ.

* Con cám ơn rất nhiều về những tình cảm mà má dành cho con. Má đã tiếp sức cho con vững bước trên đường đời. * Con cầu mong cho má luôn mạnh khoẻ, con lo cho má vì má sống một mình. Dành tặng mẹ ngày 8-3:

       Đứng nhìn lại, giờ đây con muốn nói lời biết ơn mẹ, cảm ơn mẹ đã tạo nên hình hài của con, mẹ đã cho con từng con đường để con bước, mẹ dành cho con những chăm sóc, ân cần từ những lam lũ và vất vả của mình. Và hôm nay, khi đứa con trai duy nhất của mẹ, đứa con thơ bé chập chững ngày nào, đứa con vừa đen đủi chạy rong dưới trời nắng chang bị mẹ mắng  giờ đây đã trở thành một người đàn ông trưởng thành với ước mơ của con cũng trở thành hiện thực là người sĩ quan trong quân đội.

            Con biết rằng mẹ chỉ có mình đứa con trai. Khi con chọn con đường sự nghiệp của mình con cũng biết rằng sẽ không được ở bên mẹ và dành cho mẹ mọi thứ. Nhưng mẹ luôn động viên con, bởi mẹ muốn con hoàn thành ước mong của mình phải không mẹ? Và sắp đến ngày 8/3 rồi, cái ngày mà người phụ nữ nào cũng được tôn vinh, với riêng con, người mà con nghĩ đến chính là mẹ, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong con, với tất cả lòng biết ơn và kính trọng, con dành tất cả tình cảm của mình để viết những dòng này gửi đến mẹ.

            Mẹ à, đáng lí ra con nên mua cho mẹ một bó hoa thật đẹp, với một thiếp mừng và món quà được gói kĩ lưỡng… nhưng tất cả những điều ấy con không thể thực hiện được khi con đang làm nhiệm vụ ở chốn núi rừng mẹ à. Nhưng chẳng ai thấu hiểu những đứa con bằng người mẹ phải không mẹ, và con biết mẹ luôn hiểu, thông cảm cho con. Con bước ra ngoài cuộc đời với cuộc sống tự lập, con không còn nằm trong sự che chở của mẹ nữa, mọi thứ với con lúc đầu thật khó khăn, nhưng rồi chính cuộc sống ấy đã dạy cho con sụ hiểu biết, cách nhìn và cảm nhận về cuộc đời và nơi ấy con đã lớn khôn dần dần mẹ à.

            Để đứng vững trong cuộc đời này không phải là chuyện dễ dàng phải không mẹ? Bởi chính xã hội này luôn đầy rẫy những nỗi khó khăn, nhưng chính những điề mẹ đã dạy cho con khi bên mẹ đã giúp cho con vượt qua và đi đúng con đường của mình để như bây giờ mẹ ạ. Dẫu có bao nhiêu món quà nào đi nữa cũng chẳng làm mẹ vui như chính tấm lòng của đứa con mình phải không mẹ?

            Con sẽ không bao giờ nói trả ơn mẹ bởi con biết không bao giờ con làm được hết điều đó, mẹ đã cho con sinh ra và lớn lên trên đời và đó là trách nhiệm của con nữa mẹ ạ. Dù con có là người như thế nào, là người thành công đến đâu nhưng khi về với mẹ, con vẫn mãi là đứa con nhỏ bé trong lòng của mẹ mà thôi.

            Với tình yêu thương gửi đến mẹ, con viết cho mẹ những dòng này để mẹ thấy đứa con trai này mãi nhớ đến mẹ và gia đình mình. Và ngày 8/3 con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, bình an, chúc mẹ mãi là người phụ nữ giỏi giang nhất, là nơi cho con tình yêu thương vô bờ bến để động viên cho con bước qua những thử thách của cuộc đời mình, con cảm ơn mẹ nhiều lắm. Chúc cho những người mẹ, những người phụ nữ mãi mãi là nơi giàu tình yêu thương, là nơi để hạnh phúc đến và ở lại bên mỗi người, chúc thật nhiều bình an và ấm áp trong ngày ấy.

1 Nhận xét

  • avatar

    nguyển văn hiệp nói:

    08/02/2016 19:15 pm

    mẹ ơi con nhớ mẹ lắm ! có những lời mà con không thể nói bằng lời nói của mình mà bày tỏ bằng hành động mẹ ơi con chỉ muốn nói la:con " rất yêu mẹ " trên thế giới này không có ai có thể thay được vị trí trong long con . con rất may mắn khi được làm con của mẹ >>>>>>>>>>><<<<<<<<>>>>>>>>>

    Trả lời

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Lời chúc hay tặng mẹ ngày 8-3