Chương trình kỷ niệm 20/11: Những con đường

Thời gian: 17/11/2012 18:16 pm

Chương trình kỷ niệm 20/11: Những con đườngSau sự cố khóa môi, tối nay - 17/11, trên kênh VTV6 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc tri ân thầy cô giáo mang chủ

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật
Ngày sinh nhật ý nghĩa hơn với món quà tinh thần từ những mẫu SMS cực kute
Tải miễn phí

Chương trình kỷ niệm 20/11: Những con đường

Sau sự cố khóa môi, tối nay - 17/11, trên kênh VTV6 sẽ diễn ra chương trình ca nhạc tri ân thầy cô giáo mang chủ đề "Những con đường" với sự tham gia góp mặt nhiều ca sĩ trong đêm nhạc kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chương trình với chủ đề Những con đường sẽ có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều ca sĩ khác như Hiền Thục, Đoan Trang, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Tiêu Châu Như Quỳnh... diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) lúc 20h, tối nay và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Trong đêm diễn, Mr Đàm sẽ xuất hiện như một cậu học trò, nhớ về thầy cô của mình qua hai ca khúc Con đường đến trường và Hoa học trò.

  Dù nhiều người e ngại sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng sau sự cố 'khóa môi' thầy sư bị phạt 5 triệu đồng, nhưng đạo diễn Đinh Anh Dũng cho biết: "Sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng sẽ càng làm chương trình thêm ý nghĩa. Đây là chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 nên có sự kiểm soát rất nghiêm túc, không thể xảy ra sự cố đáng tiếc".  

Đạo diễn Đinh Anh Dũng và ê-kíp thực hiện chương trình.

0 Nhận xét

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Chương trình kỷ niệm 20/11: Những con đường