Hoa Đào Hoa Mai Đẹp Cho Ngày Tết Quý Tỵ 2013

Thời gian: 18/01/2013 16:50 pm

Những ngày này, nhà nhà, nơi nơi đều không thể thiếu đi sự tươi tắn của sắc hoa – trong đó đặc biệt thân thuộc nhất với chúng ta là hoa đào, hoa

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật
Ngày sinh nhật ý nghĩa hơn với món quà tinh thần từ những mẫu SMS cực kute
Tải miễn phí

Những ngày này, nhà nhà, nơi nơi đều không thể thiếu đi sự tươi tắn của sắc hoa – trong đó đặc biệt thân thuộc nhất với chúng ta là hoa đào, hoa mai . Khoe sắc rực rỡ nhất vào mùa xuân, hai loài hoa này được xem như biểu tượng của ngày Tết còn vì những ý nghĩa tốt đẹp mà người xưa đã dành cho.

>>  Vè chúc tết 2013

>> Xây dựng đường hoa tết 2013 tại Đà Nẵng

Hoa mai thích hợp với khí hậu ở miền Trung và miền Nam nước ta. Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Trong ngày Tết, mọi người thường mua cây (hoặc cành) mai vàng nhiều lộc bởi theo quan niệm của phong thủy, hoa mai nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó.

Nếu miền Nam chuộng hoa mai trong ngày Tết thì miền Bắc nước ta lại thường mua những cành đào để trang trí cho căn nhà vào những ngày đầu Xuân. Hoa đào không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma mà còn có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

hoa-dao-tet-2013.jpg

hoa-dao-tet-dep.jpg

hoa-dao-13.jpg

Hoa đào

hoa-mai-vang-ngay-te-phong-thuy.jpg

mai-vang-dep.jpg

Hoa mai vàng

hoa-mai-trang-tet.jpg

Hoa mai trắng

hoa-mai-do-tet.jpg

Hoa mai đỏ

hoa-mai-cuc.jpg

hoa mai 48 cánh

0 Nhận xét

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Hoa Đào Hoa Mai Đẹp Cho Ngày Tết Quý Tỵ 2013