Chương trình "Ngày chung đôi" cho Lễ tình nhân

Thời gian: 03/02/2012 09:14 am

Chương trình "Ngày chung đôi" cho Lễ tình nhânSerie chương trình Âm nhạc trên tầng cao (Music On The Roof) do nhạc sĩ Huy Tuấn làm đạo diễn kết hợp với Bar Roof

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật
Ngày sinh nhật ý nghĩa hơn với món quà tinh thần từ những mẫu SMS cực kute
Tải miễn phí

Chương trình "Ngày chung đôi" cho Lễ tình nhân

Serie chương trình Âm nhạc trên tầng cao (Music On The Roof) do nhạc sĩ Huy Tuấn làm đạo diễn kết hợp với Bar Roof Top (83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) tổ chức, trong năm 2011 đã thực hiện gần 10 chương trình.
Trong đó hai đêm diễn Quê nhà của nghệ sĩ Nguyên Lê và Tùng Dương (vừa diễn ra cuối tháng 12/2011 tại Hà Nội và TP.HCM) chính là “dư âm” từ thành công mà hai nghệ sĩ từng biểu diễn trong khuôn khổ Âm nhạc trên tầng cao. Mở đầu cho năm 2012 Âm nhạc trên tầng cao sẽ khai diễn vào đêm 14/2, đúng ngày Lễ tình nhân với chủ đềNgày chung đôi. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết chương trình gồm toàn các tiết mục song ca với những bản tình ca lãng mạn dành cho giới trẻ. Hai song ca cho đêm diễn này là Hà Anh Tuấn - Phương Linh và Thanh Bùi - Văn Mai Hương. Cặp của Hà Anh Tuấn có hai album song ca với khá nhiều bản song ca được công chúng hâm mộ. Còn cặp Thanh Bùi - Văn Mai Hương sẽ là một bất ngờ đối với khán giả với những bản song ca nhạc ngoại quốc nổi tiếng thế giới, khi cả hai người đều có khả năng hát tiếng Anh rất tốt.

0 Nhận xét

Gửi nhận xét của bạn về bài viết: Chương trình "Ngày chung đôi" cho Lễ tình nhân