Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước

Ai cũng có ngày sinh nhật, và đều mong muốn ngày sinh nhật trở nên ý nghĩa. Tất nhiên ngày sinh nhật thì không thể thiếu những lời chúc sinh nhật hay ho rồi. Thế còn bạn thân là gì nhỉ? Liệu có phải là người xuất hiện khi bạn buồn, là người hay châm chọc trêu ngươi bạn, nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào không?

Thực ra bạn bè thì ai cũng có, không nhiều thì ít, nhưng bạn thân thì hầu hết ai cũng chỉ có một vài người. Vậy ngày sinh nhật của bạn thân bạn nên gửi lời chúc thế nào để người đó vui khi đọc được những câu chúc của bạn? Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước nhất để các bạn tham khảo và có thêm ý tưởng cho mình.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước

Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo và hài hước nhất

1. Chúc bạn của tôi luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình phải luôn mát mẻ, cuộc đời sẽ suôn sẻ nhé. Luôn luôn yêu đời, ngời ngời sức sống nhé bạn của tôi.

2. Chúc mừng sinh nhật mày nhé. Cho tao nợ quà nhé, sang năm trả cả thế. Yêu mày lắm lắm luôn. Hãy nhớ phải luôn ở cạnh tao và giữ được điệu cười trời cho của mày nhé. Đừng thay đổi hình tượng làm tao phải đi tìm hình tượng mới nha nha nha.

3.Chúc mày/thằng bạn luôn tươi, trẻ, khỏe và không bao giờ bị ghẻ.

4. Này! Heo béo có thấy không? Ngày hôm nay không như ngày hôm qua, bởi hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chú heo béo đã xuất hiện trên thế giới cách đây 18 năm. Hãy luôn mỉm cười và may mắn nhé Heo béo.

5. Chúc ấy có tuổi mới ngày càng xinh đẹp hơn, tài sắc hơn, tiền đầy túi, bụng nhiều múi và tìm được người yêu soái ca nhé.

6. Hy vọng rằng mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn sẽ đều sớm trở thành hiện thực. Vì vậy, hãy nhắm mắt mơ ước điều thật to lớn và bắt đầu thổi nến nhé. Chúc bạn sinh nhật cũng như ngày thường luôn ngập tràn tiếng cười, yêu đời và đầy sức sống.

7.Tuổi mới nên ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy ắp, gà đầy chuồng bạnnhé.

8. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần sẽ lượm được túi tiền và 1 tháng lượm được cả vali tiền, cả năm chỉ việc ôm tiền ngủ thôi nhé.

9. Này! Bạn biết không, người ta đã nghiên cứu và cho thấy sinh nhật rất có lợi cho sức khỏe của con người đó nhé. Thực cho thấy ai càng có nhiều tiệc sinh nhật thì là người càng sống lâu đấy. Đấy, thấy chưa, nên hãy nhớ sinh nhật luôn phải vui vẻ lạc quan đấy nhé. Chúc mừng sinh nhật con bạn.

10. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ, sang tuổi mới đã xinh lại càng xin, đã duyên lại thêm duyên, yêu lại càng yêu nhé.

11. Chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp nhất, vô cùng mỹ miều và kiêu sa nhất trên quả đất.

Lời chúc mừng sinh nhật gửi bạn thân

Lời chúc mừng sinh nhật gửi bạn thân

12. Chúc mừng sinh nhật của anh, chúc anh bước sang tuổi mới với nhiều thành công, nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Và nếu có thể thì có thêm cả người yêu nữa nhé….. Yêu em đây này, hihi.

13. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi. Mà này! Nhớ giữ kín tuổi thật của bạn đấy nhé, vì đấy là bí mật quốc gia đấy.

14. Nhân ngày sinh nhật ấy, chúc ấy nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào gõ cửa và tình yêu thì “tưng bừng” bủng nổ. Sinh nhật vui vẻ nhé.

15. Với cái tuổi đẹp được ví von là đẹp nhất trong đời này, thì tôi, người bạn thân, tốt bụng nhất, xinh đẹp nhất xin được chúc bạn có một sức khỏe thật tươi mới, thành công luôn luôn ở cạnh, còn sắc diên thì ai nhìn cũng phải chới với, nhé. Happy Birthday to you!.

16. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi. Nhân dịp sinh nhật bạn, tôi muốn chia sẻ thật lòng với bạn thế này, bạn là một người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, là người đáng tiin nhất trong những người đáng tin và là một người bạn vô cùng, vô cùng tuyệt vời mà tôi đã từng gặp… Chính vì vậy bạn là người bạn thân nhất, tin nhất của tôi và bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

17. Sáng nay khi tớ tỉnh giấc, chợt nhớ ra là sinh nhật cậu. Vậy là đã lại qua một mùa lá vàng rơi rồi đấy. Ai bảo là thêm tuổi mới là già nhỉ? Ngốc quá, cậu sẽ càng ngày càng trưởng thành hơn thôi. Chúc cậu sinh nhật thật vui vẻ. Yêu thương của tớ.