Những lời chúc ngủ ngon hay nhất và dễ thương nhất

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất và dễ thương nhất

Người ta dành cho nhau sẽ thật nhiều lời chúc yêu thương mỗi ngày khi sáng thức dậy, buổi trưa khi ăn hay buổi tối và ngay cả trước lúc đi ngủ mà không riêng gì chỉ vào các dịp kỷ niệm nào đó trong năm.

Mỗi lời chúc đều mang những giá trị về mặt tinh thần nhất định: bạn có thể dành tặng những lời chúc 20/10 hay valentine… và lời chúc mỗi ngày tới người bạn cần trao gửi thông điệp yêu thương. Bằng cách này hay cách khác, những tình cảm của bạn sẽ được người khác đón nhận, cảm thấy vui, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Loichuchaynhat.com xin chia sẻ với các bạn những lời chúc ngủ ngon hay nhất và dễ thương nhất, giúp bạn có thêm ý tưởng để nhắn gửi yêu thương mỗi ngày nhé!

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất và dễ thương nhất

Những lời chúc ngủ ngon hay nhất và dễ thương nhất

1. Lời chúc cho người yêu, bạn gái/bạn trai

Lời chúc 1: Khi cả thế gian này dừng nhịp cuộc sống cả một ngày, thì con tim anh vẫn không thôi ngừng đập và thao thức vì em. Chúc em ngon giấc và ấm áp với tình yêu của anh nhé! Goodnight!

Lời chúc 2: Ai cũng biết yêu thương, ai cũng biết đã đến giờ đi ngủ. Nhưng không phải ai cũng phải nhớ đến em như anh đâu nhé!. Chúc gấu yêu ngủ ngon và mơ giấc mơ đẹp.

Lời chúc 3: Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé!

Lời chúc 4: Gửi em những ấm áp, yêu thương cho trọn một ngày trọn vẹn hạnh phúc. Đồng hồ đã điểm cho em ngủ ngon. Chúc người yêu thương ngon giấc và mơ về anh nhé!

Lời chúc 5: Em có biết kẻ thù của nhan sắc chính là đêm khuya không đó? Vậy nên nghe lời anh và đi ngủ thật sớm nhé. Chúc em có giấc ngủ ngon và xinh đẹp mỗi ngày nhé!

Lời chúc 6: Mặt trời đã lặn để em bớt nóng, trăng đã lên làm bạn bên cửa sổ. Anh đã gửi lời chúc ngủ ngon nên em hay đi ngủ sớm em nhé!

Lời chúc 7: Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả ! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!

Lời chúc 8: Em yêu anh nghĩ rằng chúng ta nên đi ngủ thôi. Bởi có như vậy chúng ta mới có thể gặp nhau trong giấc mơ. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon nhé!

Lời  chúc 9: Nhắm mắt lại và ngủ thật ngon em sẽ có được những giấc mơ hạnh phúc. Nơi đó có anh và em đang bên nhau với những tiếng cười đấy! Ngủ đi bé yêu nhé!

Lời chúc 10: Trong đêm khuya có người đang thức chờ tin nhắn ngủ ngon của anh kìa. Ngủ đi em yêu để có giấc mơ đẹp, thật xinh tươi vào ngay mai nhé! Yêu em!. Gửi tới em những lời chúc hay nhất  trong đêm nay nhé! 

Lời chúc ngủ ngon cho bé yêu

Lời chúc ngủ ngon cho bé yêu

2. Lời chúc ngủ ngon cho bé yêu

Ngoài loài chúc cho người yêu thì các bé cũng rất thích được lắng nghe những lời mật ngọt từ người thân của mình trước khi ngủ. Lời chúc sẽ giúp các bé cảm thấy vui và an tâm hơn để đi vào giấc ngủ thật ngon. Hãy trao gửi những lời chúc thật hay đến con trẻ nhé!

Lời chúc 1: Đến giờ đi ngủ rồi, hãy nhắm mắt lại và nghĩ về những điều tốt đẹp nhất, con sẽ thấy mình rất hạnh phúc. Ngủ ngon nhé con yêu của mẹ!

Lời chúc 2: Các thiên thần sẽ gặp con trong giấc mơ. Vậy nên con hãy ngủ thật ngon nhé! Chúc con ngủ ngon.

Lời chúc 3: Con yêu ơi, tới giờ đi ngủ rồi. Mình cùng đi ngủ xem ai sẽ là người có được giấc mơ đẹp nhất nhé!. Ngủ thật ngon nhé tình yêu bé nhỏ!

Lời chúc 4: Một ngày đã kết thúc rồi đấy, mặt trời đã đi ngủ, trăng đã lên để bảo vệ con. Hãy ngủ thật ngon nhé con yêu.

Lời chúc 5: Chúc con ngủ thật ngon giấc. Trong giấc mơ con sẽ thấy tình yêu mọi người dành cho con nữa đấy!.

….

Phụ thuộc vào từng đối tượng bạn cần nhắn gửi để lựa chọn những lời chúc hay nhất tới người thân như: lời chúc ngủ ngon cho người yêu, cho con, cho vợ hoặc chồng, cho bạn bè, bố mẹ…

Hi vọng, bạn đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình. Một giây bạn ngần ngại người thân yêu của bạn sẽ khuyết thiếu đi một chút niềm vui đấy. Mỗi lời chúc đều giúp mang lại những niềm vui. Các bạn có thể tham khảo thêm các lời chúc sự kiện, tin nhắn chúc 20/10 và nhiều ngày lễ hay tại đây nhé!

Loichuchaynhat.com