Lời chúc ngày mới hài hước dành cho nửa kia

Lời chúc ngày mới hài hước dành cho nửa kia

Mỗi sáng mai thức giấc bạn có thêm một ngày để yêu thương, để quan tâm, chăm sóc đến những người thân của mình hay đến một người đặc biệt nào đó theo môt cách đặc biệt hơn. Vậy thì hãy tặng người yêu của mình lời chúc ngày mới hài hước. Hãy cùng nhau đón một ngày mới với những ngọt ngào, hạnh phúc và vui vẻ.

Lời chúc ngày mới hài hước dành cho nửa kia

Lời chúc ngày mới hài hước dành cho nửa kia

Yêu thương không chỉ được thể hiện khi bạn được ở bên họ, dành những cử chỉ quan tâm chăm sóc cho họ. Mà yêu thương đôi khi chỉ từ những câu nói, những quan tâm và cả những nỗi nhớ về nhau khi hai người không gặp nhau. Hãy để người đó biết rằng cho dù ở đâu, cho dù thời gian nào thì họ luôn luôn là người đặc biệt, là người quan trọng trong trái tim của bạn và bằng cách thể hiện qua những lời chúc yêu thương, qua những tin nhắn quan tâm mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, loay hoay lựa chọn một tin nhắn phù hợp, một tin nhắn hay ho nhưng cũng phải thật hài hước để gửi những lời chúc hay nhất dành tặng cho người đặc biệt của mình vào một buổi sáng đẹp trời, thì có lẽ gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ phù hợp với bạn.

 

Lời chúc ngày mới dành cho nửa kia của mình

Lời chúc ngày mới dành cho nửa kia của mình

Và lời chúc hài hước dành cho người yêu mà chúng tôi chọn lựa trong ngày hôm nay là:

“Buồn cười dã man, anh kể cho em giấc mơ hôm qua của anh nhé. Anh mơ thấy em rủ anh đi chơi công viên rồi sau đó… hun anh chứ. Anh mới hỏi em là em thích anh ah? Thì em gật đầu cái rụp. Sau đó chúng mình nắm tay nhau đi chơi tiếp…

Đấy! trong mơ em còn mê anh điên đảo lên được ý. Em thấy giấc mơ của anh có tuyệt vời không? Chúc em yêu một ngày mới tốt lành, vui vẻ và luôn nhớ đến anh nhé.”

Một cách đơn giản để thể hiện sự quan tâm của mình đối với người yêu. Tin nhắn hài hước chúc mừng ngày mới đánh thức người đó, cùng người đó đón ánh nắng chan hòa buổi sáng và nở nụ cười, không chỉ bởi sự dí dỏm trong tin nhắn mà còn vì biết rằng luôn có ai đó nhớ đến họ, yêu thương họ.

Lời chúc ngày mới hài hước dành tặng người yêu

Lời chúc ngày mới hài hước dành tặng người yêu

Chỉ là một tin nhắn nhỏ, nhưng sẽ gây thu hút sự chú ý của người đó ngay từ khi mở tin nhắn ra và họ sẽ chăm chú đọc, chăm chú theo dõi để khi đọc xong sẽ cười sảng khoái, có khi cả thêm đôi má ửng hồng nữa ấy chứ. Ngay khi bắt đầu ngày mới họ đã có bạn trong tâm trí, trong từng nụ cười. Còn gì bất ngờ hơn để chào đón một ngày mới với những hứng khởi mới cho cả hai.

Và cũng vô cùng tuyệt vời để có một buổi sáng đẹp trời cùng với một tin nhắn chúc buổi sáng tốt lành, hài hước, dí dỏm của bạn trong máy điện thoại. Một tin nhắn nhỏ bé nhưng sẽ làm tâm hồn hai bạn thấy thoải mái hơn, thư thái hơn và sẵn sàng cho một ngày mới với tràn đầy năng lượng.

Trên đây là tin nhắn chúc ngày mới hài hước mà chúng tôi đã chọn lựa để giới thiệu với bạn trong ngày hôm nay. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với gợi ý của chúng tôi và có thể biến tấu để thành tin nhắn độc đáo riêng cho mình để dành tặng người yêu. Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm những lời chúc hay nhất dành cho ngày 20/10 tại https://loichuchaynhat.com/ngay-20-thang-10/nhung-loi-chuc-20-10-hay-nhat-va-y-nghia-nhat.html

Chúc các bạn có một tình yêu đẹp và một ngày mới tốt lành!

loichuchaynhat.com