Những câu chúc buổi sáng hài hước và vui vẻ nhất

Những câu chúc buổi sáng hài hước và vui vẻ nhất

Buổi sáng thức dậy nhận được những lời yêu thương, lời chúc buổi sáng hài hước, vui vẻ sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người.

Vì vậy, dành chút thời gian cho ngày mới và tặng cho người thân yêu một món quà lớn với những câu chúc buổi sáng hài hước và vui vẻ nhất nhé!

Dưới đây, là một số lời chúc buổi buổi sáng hài hước và mang lại không khí vui vẻ để đón chào ngày mới với một tinh thần sáng khoải, đầy hi vọng và niềm vui nhé!

Lời chúc 1: Mặt trời đã thức giấc đi phát niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày cho mọi người. Hãy mở rộng cánh cửa để đón nhận món quà sáng mới nhé!

Lời chúc 2: Người ta có thể xuất hiện và biến mất, có thể làm em cười hay khóc, có thể nhớ hoặc quên. Còn anh sẽ chỉ làm xuất hiện hạnh phúc mà không làm nó biến mất, có thể tặng em nụ cười mà không phải rơi lệ, có thể nhớ em mỗi ngày và quên đi những sâu lo nếu thấy em.

Chúc em buổi sáng ăn thật nhiều nhé!

Những câu chúc buổi sáng hài hước và vui vẻ nhất

Lời chúc 3:

Buổi sáng nếu thức dậy em sẽ thấy lời chúc hay nhất của anh dành cho em mỗi ngày. Khi thức dạy em sẽ thấy hạnh phúc nếu được ngủ tiếp. Nhưng em sẽ hạnh phúc hơn nếu bắt đầu ngày mới bằng nụ cười tỉnh táo, ăn sáng ngon miệng và bắt đầu ngày mới với năng lượng tốt.

Chúc em dồi dào niềm vui bằng những nụ cười mỗi ngày nhé!

Lời chúc 4: Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì là món quà do ông trời ban tặng. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo. Good morning!

Lời chúc 5: Chúc người yêu sáng sớm tốt lành. Gửi tới em những nụ hôn nồng nàng và không có dấu son nhé!. Dậy đi công chúa lười biếng nếu không những nụ hôn anh gửi em sẽ bỏ qua và có thể nó bay qua nhà khác đó.

Lời chúc 6: Anh rất muốn đánh thức em dậy để đón bình mình. Nhưng thương đế bảo, thiên thần sẽ dậy khi có được tình yêu và nụ hôn của ảnh. Gửi em muôn ngàn nụ hôn mỗi ngày nhé thiên thần bé nhỏ.

Dậy đi em, sáng rồi, anh sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy!

Lời chúc 7: Ngày nào cũng vậy, không dậy đánh răng rửa mặt nhanh, còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn à?

Tin nhắn chúc buổi dáng của người yêu mỗi ngày đấy. Dạy là phải đọc. Ngày mới tốt lành!!!

Lời chúc 8: Chúc em ngày mới vui vẻ và khỏe mạnh. Xin lỗi vì hôm qua đã bắt cóc em vào giấc mơ hạnh phúc và ngọt ngào của anh.

Lời chúc 9:

Buổi sáng thức dậy

Thể dục thể thao

Sức khỏe dồi dào

Và vào ngủ tiếp

Chào mừng buổi sáng tốt lành nhưng đừng ngủ tiếp nhé!. Hãy nở nụ cười, hít thở thật sâu để cảm nhận thấy hương tình yêu của anh gửi và nắng gió sớm nhé bé!

Lời chúc 10: Em à, mỗi sáng thức dậy anh đều muốn rằng dành cho em:

- Một chút yêu thương

- Một chút quan tâm

- Một chút lo lắng

- Một chút thấu hiểu

Chỉ như vậy thôi em nhé! Chúc em ngày mới yêu thương đong đầy.

Những lời chúc buổi sáng hài hước

Lời chúc 11: Gửi em bữa sáng với: 1 muỗng niềm vui, một tô may mắn, một gói yêu thương và một nhà hạnh phúc. Chào buổi sáng tốt lành!

Lời chúc 12: Trên thế giới này chỉ có 2 loại người hạnh phúc…thứ nhất là kẻ điên và thứ hai là trẻ con. Hãy bị điên để thực hiện những điều mà bạn mong muốn và hãy trẻ con để tận hưởng những gì bạn có. Buổi sáng tốt lành nhé!

Lời chúc 13: Gửi nụ cười, gửi may mắn, gửi niềm tin, gửi hạnh phúc, gửi hi vọng trong lời chúc hay nhấ và yêu thương nhất của anh dành em.

Lời chúc 14: Nắng sớm ơi hãy sưởi ấm người tôi yêu. Hạnh phúc này hãy đến vui đùa cùng người ấy nhé. Còn nỗi buồn xin dừng lại ở chốn xa. Chúc buổi sáng tốt lành em nhé!

Lời chúc 15: Tặng em công thức cho ngày mới vui vẻ: Hãy ăn những món mình thích, hãy làm công việc mình muốn, hãy nở nụ cười thật nhiều và hãy yêu thương người đang gửi tin nhắn này cho em. Bởi người ấy là người có thể giúp mang lại món ăn ngon, nụ cười và tình yêu không giới hạn.

Lời chúc 16: Sáng sớm em bước ra đường nhớ rửa mặt thật sạch và tỉnh táo để cười thật tươi nhé người yêu. Chào em buổi sáng tốt lành nhất của anh!

Buổi sáng khi anh nói “Chúc em một ngày lành” đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy.

Lời chúc có ý nghĩa như một món quà tinh thần giá trị. Người ta chúc nhau vào các dịp lễ, tết... hay mỗi ngày. Mỗi tin nhắn, sms đều là phương tiên để bạn gửi thông điệp yêu thương của mình tới người mình quan tâm. Vì vậy, đừng quên trao yêu thương nhé!

Để bắt nhịp với yêu thương các bạn có thể tham khảo thêm lời chúc, SMS 20/10 và nhiều sự kiện khác tại loichuchaynhat.com nữa nhé!

Loichuchaynhat.com