Những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

Những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

Những dịp sinh nhật của bạn bè hoặc người thân sắp đến, bạn vẫn biết phải lựa chọn món quà nào. Nếu tiền bạc chưa được rủng rỉnh thì các bạn có thể tặng cho người ấy những món quà dưới đây cực kỳ cute và ý nghĩa đó, Loichuchaynhat xin gửi tặng tới các bạn những món quà tặng sinh nhật 100k vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa nha.

1. Chậu kiểng nhỏ xinh

Những chậu xương rồng nhỏ hiện nay được được nhiều ưa chuộng để làm món quà. Bởi hầu đa rất nhiều người có sở thích chăm sóc cây xanh. Với thói quen đó lại vừa giải dị mà vừa mang tới ý nghĩa về tinh thần. Bởi vậy nên các bạn có thể lựa chọn món quà này để dành tặng dịp sinh nhật. Giá một chậu kiểng nhỏ khá đa dạng, thông thường tầm 50k/1 châu hoặc là hơn, tùy thuộc vào túi tiền của bạn nhé.

2. Dây chuyền đá

Đối với những phái nữ thì trang sức luôn là phụ kiện hàng đầu. Tuy nhiên không nhất thiết bạn phải tặng họ những món trang sức đắt tiền lên tới hàng triệu đồng mà có thể lựa chọn các món hàng thủ công đặc biệt là những kiểu dây truyền đá. Hiện nay có rất nhiều loại đá với mức giá khác nhau theo những ý nghĩa đặc biệt. Mỗi một sợi dây chuyền có giá tham khảo tầm 40 tới 80k.

Những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

Những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

3. Đèn lọ thủy tinh

Các bạn nam có thể tự tay mà làm loại đèn này. Chỉ cần mua 1 cái lọ có hình dáng nhỏ và cân đối, còn màu sắc tùy bạn lựa chọn. Sau đó bạn có thể đặt một khúc nến thân to ở giữa lọ rồi cho thêm sỏi màu để cố định nến là được. Với món quà này thì bạn có thể được thắp sáng ngay cả khi hai bạn hẹn hò, điều đó góp phần tạo ra không khí lãng mạn.

4. Khung hình nhỏ nhắn

Khung hình cũng là một món quà 20/10 được gợi nhắc tới những kỷ niệm. Bạn có thể tặng cho đối phương một khung hình và trong đó có tấm hình xinh tươi nhất của hai người. Ngoài ra thì cũng có thể khắc một câu nói ngắn gọi nào đó nhằm bày tỏ thành ý.

5. Sách

Sách là món quà tinh thần không bao giờ bị lỗi thời cả. Tặng sách chính là giúp bạn thể hiện điều khá nhiều điều như từ cái tiêu đề sách đến thể loại và đến nội dung cũng giống như thay lời muốn nói. Đặc biệt giá sách khá đa dạng chỉ với số tiền từ 10 tới 100k là bạn đã có được quyển sách hay rồi.

6. Đĩa DVD hình ảnh của hai bạn

Đây cũng là một món quà tự tay làm mà bạn phải mất công sức hơn một chút. Nếu như bạn nào sành về công nghệ, có thể tự tay lựa chọn một tấm hình và những bản nhạc yêu thích. Thậm chí bạn cũng có thể thu âm lời nói của mình để ghép thành video tặng người ấy.

Xem những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

Xem những quà tặng sinh nhật dưới 100k vừa đẹp vừa ý nghĩa

7. Cốc in hình cá nhân

Với tâm lý mọi người thường luôn muốn được nhận những món quà xa xỉ mà chỉ nhìn vào người khác cũng thầm ngưỡng mộ họ. Do đó với một chiếc cốc mà họ thường xuyên sử dụng có in hình của người ấy chắc chắn sẽ khiến họ vui hơn nhiều.

8. Cây nở ra chữ

Đây là một rong những món quà khá lý thú và khiến cho người ấy bất ngờ. Một các cây xinh xinh lại nở ra được dòng chữ I love you hoặc I miss you chắc chắn sẽ khiến cho người ấy mỉm cười.

Loichuchaynhat.com