Đăng ký gói cước M120 Mobifone để nhận ngay 3G data

Đăng ký gói cước M120 Mobifone để nhận ngay 3G data

Viettel có rất nhiều gói cước khuyến mãi dành cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại và tin nhắn cao. Bởi thông thường đối với các thuê bao mà có nhu cầu goi nội mạng Viettel nhiều thì cước phí gọi thoại sẽ rất tốn kém. Vậy tại sao thay vừa gọi thoại, vừa phải lo lắng cước phí dịch vụ của mình cứ bị tăng lên sau mỗi phút gọi thì bạn không tìm hiểu đến các gói cước gọi thoại khuyến mãi của Viettel nhỉ?

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất 2017

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel mới nhất 2017

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gọi nội mạng viettel mới nhất năm 2017 để hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong từng gói cước, giúp tiết kiệm chi phí gọi thoại của bạn một cách tôí đa.

Các thuê bao mạng Mobifone có thể tham khảo thêm về các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao và các gói cước gọi thoại giá rẻ có trên trang goicuoc3gmobi.com

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gọi nội mạng viettel 2017

Tuy nhà mạng có nhiều gói cước khuyến mãi nội mạng khác nhau, nhưng mỗi gói cước lại chỉ áp dụng cho các thuê bao khác nhau thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

 Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đang hưởng khuyến mãi không thì bạn có thể thao tác bấm *109#. Hoặc bấm tra cứu khuyến mãi với cú pháp: *098#. Một cách khác là bạn có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel để nhận về danh sách khuyến mãi cũng như chi tiết về từng gói cước khuyến mãi của nhà mạng Viettel.

Dưới đây là danh sách các gói cước và đăng ký gọi nội mạng viettel mới nhất 2017

Gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày

Gói cước gọi nội mạng Viettel trong ngày

Gói cước gọi nội mạng Viettel trong tháng

Gói cước gọi nội mạng Viettel trong tháng

Gói cước gọi nội mạng Viettel tặng kèm lưu lượng tốc độ cao

Gói cước gọi nội mạng Viettel tặng lưu lượng tốc độ cao

Gói cước gọi nội mạng Viettel giảm cước phí cuộc gọi

Gói cước gọi nội mạng Viettel giảm cước phí cuộc gọi

Gói cước gọi nội mạng Viettel có chu kỳ tuần

Gói cước gọi nội mạng Viettel giảm cước phí cuộc gọi

Những lưu ý khi bạn đăng ký gọi nội mạng viettel mới nhất

- Các gói cước trên được áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước gọi thoại nội mạng từ tổng đài.

- Cũng như cách đăng ký 3G Mobifone các bạn thường tham khảo sẽ có tính năng tự động gia hạn, một số gói cước khuyến mãi trên đây cũng sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng, bạn nên lưu ý về điều này để có kế hoạch tiếp tục sử dụng hoặc hủy cho hợp lý.

Trên đây là những thông tin cụ thể và rõ ràng về các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới nhất hiện năm trong năm 2017 để các bạn tham khảo và có được những thông tin cơ bản nhất. Ngoài các gói cước khuyến mãi trên, mạng Viettel cũng còn rất nhiều dịch vụ có khuyến mãi dành cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ đến số tổng đài 198 để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: Gọi ngoại mạng miễn phí với gói cước K50 của Mobifone