Tải và chơi game Bắn trứng khủng long cổ điển miễn phí

Tải và chơi game Bắn trứng khủng long cổ điển miễn phí

Chơi game là một thú vui giải trí lành mạnh phù hợp với mọi lứa tuổi hiện nay. Với sự phát triển nền công nghệ hiện đại, ngày nay có nhiều thể loại game đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều người nhau. Tựa game bắn trứng khủng long cổ điển miễn phí thuộc thể loại game kinh điển, người chơi không cần phải mất thời gian cày kéo, có thể chơi bất cứ lúc nào chính vì thế tựa game này rất phù hợp với mọi đối tượng.

Game Eggs Shooter – Game bắn trứng khủng long điển với nhiều lối chơi độc đáo, nền đồ họa đẹp mắt, miễn phí nên người chơi có thể tải game bắn trứng khủng long cổ điển cho điện thoại Android, IOS mà không mất nhiều thời gian thao tác.

Dân văn phòng, người già, trẻ em, học sinh có thể giải lao sau những khoảng thời gian làm việc vất vả, mệt mỏi có những phút thư gian tuyệt vời bên dế yêu của mình. Bạn có thể chơi bất cứ mọi lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại kết nối internet.

Chơi game bắn trứng khủng long cổ điển

Chế độ trong game bắn trứng khủng long cổ điển

Khi tham gia vào game, nhiệm vụ của người chơi là làm thế nào để được nhiều điểm nhất, sắp xếp tối thiểu 3 quả trứng cùng màu trở lên, và trứng nổ càng nhiều bạn sẽ được nhiều điểm. Chơi cho đến khi trên màn hình không còn quả bóng nào là bạn thắng cuộc và sang màn mới!

Những tính năng nổi bật trong game Eggs Shooter

- Đồ hoạ đẹp, dễ nhìn, thân thiện với người dùng

- Hiệu ứng hấp dẫn vô cùng đẹp mắt trong quá trình chơi

- Âm thanh sống động

- Điều khiển bắn chính xác cao

- Chế độ chơi được cập nhật liên tục

Hướng dẫn chơi game Bắn trứng khủng long cổ điển

Mức độ chơi cao nhất của game bắn trứng khủng long cổ điển chính là người chơi cố gắng sắp xếp những quả bóng theo logic, ăn được những quả bóng khác màu trong cùng một lúc, phá vỡ những liên kết của những quả bóng khác màu để đạt điểm cao hơn.

Trứng nổ và bạn sẽ được điểm, ghép được nhiều quả bóng cùng màu và cùng ký hiệu với nhau bạn sẽ càng được nhiều điểm. Trong game có 2 chế độ chơi, có 2 mức khó và dễ. Ban đầu khi mới tham gia chơi thì gamer nên chọn chế độ dễ để chơi sau đó có thể chuyển qua mức độ khó.

 

Các chế độ chơi trong game

Các chế độ chơi trong game

Chế độ thứ 1: Chơi không giới hạn thời gian (Endless Mode)

Có 2 mức khó và dễ, nếu mới tham gia thì gamer nên chọn chế độ dễ để chơi sau đó có thể chuyển qua mức độ khó. Màn này không giới hạn thời gian chơi của bạn, chỉ cần game thủ cố gắng bắn hết trứng để nhận được nhiều điểm.

Càng chơi về sau sẽ có thêm một số quả bóng khác màu khác, mức độ chơi sẽ khó dần. Trò chơi yêu cầu bạn phải điều khiển bàn tay khéo léo còn phải có chiến lược sắp xếp những quả bóng để chúng rơi càng nhiều càng tốt.

Lưu ý: Đừng để những quả bóng chạm phải dây thừng, một khi có quả bóng nào chạm sợi dây thừng thì bạn sẽ trở thành người thua cuộc.

Chế độ thứ 2: Chơi thách thức với thời gian (Time Mode)

Chế độ này yêu cầu bạn phải nhanh tay, nhanh mắt. Số điểm của bạn cao hay không phụ thuộc vào thời gian chinh phục bóng của bạn nhanh hay chậm. Bạn sẽ phải bắn hạ hết những quả trứng khủng long phía trên trong thời gian cho phép.

Chế độ 2 này sẽ khó hơn chế độ 1 nhưng lại đủ thử thách để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất.

Game bắn trứng khủng long cổ điển chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Nhanh tay tải game bắn trứng khủng long cổ điển cho điện thoại Android, IOS ngay hôm nay nhé!