Tuyển tập những lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Tuyển tập những lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Tại nhiều vùng miền của nước ta, ngày chúc thọ những người cao tuổi thường được diễn ra vào dịp tết nguyên đán, trong bài viết dưới đây loichuchaynhat.com xin giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc mừng thọ ý nghĩa nhất dành tặng cho ông/bà, cha mẹ mình trong ngày lễ đặc biệt này nhé.

1. Lời chúc thọ ông bà

Lời chúc thọ 1: Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con kính dâng lên ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra ba má của con để con được có mặt trên thế gian nay và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.

Lời chúc thọ 2: Nhân ngày Lễ Mừng Thọ của Ông Bà, con xin chúc ông bà dồi dào sức khỏe và sống thật vui,thật lâu,thật thoải mái bên cạnh con cháu ạ!

Lời chúc thọ 3: Hôm nay mừng thọ ông bà,con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu và thật mạnh khỏe để hưởng thụ bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con mong ông bà sẽ mãi trẻ khỏe.

Lời chúc thọ 4: Xin chúc Ông Bà sức khỏe, sống thật lâu để vui vẻ cùng con cháu,chắt và mong được hơn nữa và hơn tất cả những điều ước. Con xin hết ạ.

Tuyển tập những lời chúc thọ ý nghĩa nhất

Tuyển tập những lời chúc thọ ý nghĩa nhất

Lời chúc thọ 5: Nhân dịp Ông Bà thượng thọ tuổi vàng 80, con kính chúc Ông Bà dồi dào sức khỏe, luôn có nhiều niềm vui bên con cháu. Đặc biệt hơn,mong ông bà vẫn tràn trề sức trẻ, tâm hồn luôn vui vẻ.

Lời chúc thọ 6 : Nhân lễ chúc thọ ông bà tuổi bạc 75, cháu xin được chúc ông bà dồi dào sức khỏe, sống mãi bên cạnh con cháu lâu hơn nữa.

Lời chúc thọ 7: Cháu kính chúc Ông Bà luôn bình an, sống lâu ơi ơi là lâu,thọ ơi ơi là thọ.

2. Lời chúc thọ cha mẹ

Lời chúc thọ 1 : Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm sâu tận đáy lòng, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ hai là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe dồi dào sức, sống lâu trăm tuổi để vui vầy cùng cháu chắt.

Lời chúc thọ 2 : Nhân ngày mừng thọ của bố mẹ, chẳng có gì hơn, con chỉ muốn chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh bố mẹ nhiều nhiều.

Lời chúc thọ 3 : Con chúc Ba mẹ “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” , dồi dào sức khỏe sống thật lâu bên cạnh con cháu.

Những lời chúc thọ hay nhất

Những lời chúc thọ hay nhất 

Lời chúc thọ 4 : Nhân dịp lễ mừng thọ của cha mẹ ngày hôm nay, con xin được gửi lời kính chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi, phúc đức vô biên để con cháu ngày ngày tạ ơn công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Con xin cám ơn cha mẹ rất nhiều nhiều.

Lời chúc thọ 5 : Con chúc Ba Mẹ sống mạnh khỏe và luôn vui vẻ bên con cháu. Ba Mẹ hãy sống thật lâu để con cháu phụng dưỡng công ơn sinh thành trời bể này.

3. Lời chúc thọ người cao tuổi

Lời chúc thọ 1 : 

Tiền thọ ngũ tuần hựu nghinh hoa giáp (Đã thọ năm tuần lại thêm hoa giáp)

Đãi diên thập tuế tái chúc cổ hi (Đợi tròn chục nữa, sẽ chúc cổ hi)

Lời chúc thọ 2 : 

Hưu từ khách lộ tam thiên viễn (Đừng ngại đường khách ba ngàn xa)

Tu niệm nhân sinh thất thập hi (Nên biết trên đời bảy chục hiếm)

Lời chúc thọ 3 : 

Cửu thập xuân quang đường tiền hoạt Phật (Chín chục mùa xuân, trong nhà Phật sống)

Tam thiên giáp tý sơn thượng linh xuân (Ba ngàn giáp tý, trên núi xuân thiêng)

Lời chúc thọ 4 : 

Vụ tinh hiến huy tăng thu sắc (Sao vụ sáng ngời đẹp vẻ thu)

Huyên thảo phu vinh khánh điệt niên (Cỏ huyên thắm sắc mừng cao tuổi)

Loichuchaynhat.com