Gợi ý những món quà tết cao cấp - Sang trọng – Xa xỉ

Gợi ý những món quà tết cao cấp - Sang trọng – Xa xỉ

Tặng quà Tết là một nét Văn hóa của người Việt mang ý nghĩa về mặt tinh thần và vật chất. Đây là những món quà thể thiện tấm lòng, tri ân, mối quan hệ tốt đẹp của người tặng và người nhận quà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại, nhóm quà tặng tết từ bình dân tới các món quà tết cao cấp, quà tết sang trọng thậm chí quà quà tết xa xỉ. Chính vì vậy, mỗi người phù thuộc vào mục đích tặng quà và tài chính để chọn những món quà thông thường hay quà tết xin tặng người thân, đồng nghiệp, nhân viên hay các sếp của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm những món quà tết cao cấp và sang trọng thì đừng bỏ qua những gợi ý mà loichuchaynhat.com chia sẻ dưới đây nhé!

Gợi ý những món quà tết cao cấp - Sang trọng – Xa xỉ

Gợi ý những món quà tết cao cấp - Sang trọng – Xa xỉ

1. Quà tết cao cấp biếu sếp, bố mẹ, ông bà tốt cho sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý của con người bởi vậy những món quà cho sức khỏe vào dịp tết sẽ mang lại ý nghĩa không chỉ vật chất mà còn là tinh thần đối với người nhận. Người nhận quà sẽ cảm thấy được quan tâm hơn và cũng có điều kiện đổi nâng cao thể trạng của mình.

Những món quà tết sang trọng và cao cấp không thể bỏ quên những sản phẩm có giá trị về mặt sức khỏe cũng như tốn nhiều công sức và chi phí để có được.  Dưới đây là một số món quà tết cao cấp tốt cho sức khỏe bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé!

- Đông trùng hạ thảo: Đây là loại thảo dược quý hiếm và không phải ai cũng có thể mua được chúng dù có tiền. Loại quà tặng này được xem là thần dược giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe rất tốt. Đây thường là món quà dùng để biếu sếp ngày tết hoặc dành cho ông bà, bố mẹ sử dụng.

Nhân sân: Nhân sâm là sản phẩm cũng được dùng là vị thuộc bổ giúp cho cơ thể, thần kinh suy nhược được cải thiện. Có rất nhiều loại nhân sâm tùy thuộc vào chủng, năm tuổi để định giá và xác định tác dụng của chúng.

Vì vậy, đây cũng là một món quà tết sang trọng và quý giá thích hợp làm quà tặng ngày tết.

- Tổ yến: là một trong những sản phẩm quý và có giá thành cao. Tuy nhiên, xét về phương diện sức khỏe thì tổ yến rất tốt và được xem như một hormone, là nhân tố giúp phát triển sự phân bào, tái sinh mô mới.

Tổ Yến từ xưa tới nay được xem là vị thuốc quý và dùng cho giới nhà giàu để bổ sung dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh các sản vật này thì còn có rất nhiều các sản phẩm có thể làm quà tết xa xỉ và tốt cho sức khỏe như: Nhung Hươu, nấm Linh Chi, Sâm lát mật ong, Cao Hồng Sâm, tỏi đen, các loại hạt quả khô có giá trị dinh dưỡng (quả óc chó, Hạt macca, hạt chia…). Ngoài ra, có thể chọn một số loại rượu ngâm cao cấp có tác dụng hộ trợ tăng cường sức khỏe( rượu sâu chít, rượu nấm ngọc cẩu…)

Quà tết cao cấp biếu sếp, bố mẹ, ông bà tốt cho sức khỏe

Quà tết cao cấp biếu sếp, bố mẹ, ông bà tốt cho sức khỏe

2. Quà Tết cao cấp là sản vật quê hương

Song song với những món quà tặng tết cao cấp tốt cho sức khỏe bạn có thể chọn những loại sản vật là đặc sản của các vùng miền để làm quà tặng tết. Điều quan trọng là bạn phải biết cách lựa chọn để mua được quà tết xịn thay vì những món hàng kém chất lượng.

Có rất nhiều loại đặc sản ở mỗi vùng miền và có giá trị cao không chỉ về mặt sử dụng mà còn cả về giá thành. Bạn có thể cân nhắc để chọn làm quà tết sang trọng trong cho mọi người.

- Sản phẩm tươi sống: Gà Đông Tảo, Chim Trĩ, Sâm Cầm, Lợn rừng, Hươu, Nai…

- Các sản phẩm khô: Thịt bò khô, Nai khô, thịt Trâu gác bếp…

Quà Tết cao cấp là sản vật quê hương

Quà Tết cao cấp là sản vật quê hương

3. Các sản phẩm trang trí

Ngoài việc phục vụ ăn uống bạn cũng có thể chọn những món đồ quý giá dùng để trang trí cho gia đình ngày tết như:

- Đồ nội thất: thiết bị gia đình hiện đại,

-  Bình gốm cao cấp

- Tranh quý: Tranh sơn mài, tranh đá…

- Vật phẩm phong thủy

Còn có rất nhiều loại sản phẩm thích hợp làm quà tết cao cấp, quà tết sang trọng và xa xỉ bạn có thể tham khảo và cân đối với khả năng tài chính, nhu cầu của người nhận quà để lựa chọn được món quà tết tốt nhất và ý nghĩa, mang lại không khí đón xuân ấm áp và sum vầy.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được những món quà quý giá cả về vật chất và tinh thần tặng người thân, bạn bè, đối tác, sếp… vào dịp tết nhé!

Loichuchaynhat.com