Một số lời cảm ơn trong bài tiểu luận hay và ý nghĩa

Một số lời cảm ơn trong bài tiểu luận hay và ý nghĩa

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận biểu thị sự kính trọng và viết những gì thầy cô, những người xung quanh đã giúp đỡ trong quá trình làm tiểu luận, là một nét đẹp trong ứng xử văn hóa của con người. Những lời cảm ơn hay hay không chỉ đem niềm vui đến người nhận, chúng còn trực tiếp tạo cảm giác thoải mái đến người đọc, người xem khi bước vào những trang đầu bài tiểu luận tốt nghiệp.

Với tầm quan trọng đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách viết lời cảm ơn trong một bài tiểu luận.

Lời cảm ơn số 1 trong tiểu luận về quản lý nhà nước

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian gần 3 tháng học tập tại trường, với những kiến thức lý luận đã được các thầy cô truyền đạt, bản thân tôi đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước, những tư duy, phương pháp xử lý tình huống. Nhưng do còn ít kinh nghiệm trong thực tiễn công tác, nhận thức của bản thân còn hạn chế và khuôn khổ của tiểu luận tôi không tham vọng giải quyết thấu đáo mọi vấn đề về việc xử lý những vấn đề trong các cơ quan hành chính nhà nước và đề xuất được những phương án giải quyết đúng đắn. Có thể tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình nghiên cứu và trình bày. Rất kính mong được sư đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo và các đồng chí, đồng nghiệp để đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các thầy, cô giáo giảng viên đã giúp đỡ tôi trong quá trình nghiên cứu và thực hiện tiểu luận này.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                   Trân trọng. ................, ngày ... tháng ... năm 20...

                                                                   Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên) 

Lời cảm ơn trong tiểu luận chuyên viên chính

Lời cảm ơn trong tiểu luận chuyên viên chính

Lời cảm ơn số 2

LỜI CẢM ƠN

Thực tế luôn cho thấy, sự thành công nào cũng đều gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người xung quanh dù cho sự giúp đỡ đó là ít hay nhiều, trực tiếp hay gián. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu làm tiểu luận đến nay, em đã nhận được sự quan tâm, chỉ bảo, giúp đỡ của thầy cô, gia đình và bạn bè xung quanh.

Với tấm lòng biết ơn vô cùng sâu sắc, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy long đến quý Thầy Cô của trường…. đã cùng dùng những tri thức và tâm huyết của mình để có thể truyền đạt cho chúng em trong vốn kiến thức quý báu suốt thời gian học tập tại trường.

Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn GS. TSKH. ….. đã tận tâm chỉ bảo hướng dẫn em qua từng buổi học, từng buổi nói chuyện, thảo luận về đề tài nghiên cứu. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo đó, bài luận văn này của em đã hoàn thành một cách suất sắc nhất. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy.

Bài tiểu luận được thực hiện trong 2 tháng. Ban đầu em còn bỡ ngỡ vì vốn kiến thức của em còn hạn. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp bài luận được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

                                                   Trân trọng. ................, ngày ... tháng ... năm 20...

                                                                   Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên) 

Lời cảm ơn của 1 bài tiểu luận

Lời cảm ơn của 1 bài tiểu luận

Lời cảm ơn số 3

LỜI CẢM ƠN

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học ……, Khoa ……………và 2 tháng làm luận văn nghiên cứu về đề tài……Em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ của các thầy, cô giảng viên, cán bộ các phòng, ban chức năng Trường Đại học…. đã giúp đỡ em hoàn thành bài tiểu luận này.

Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới GS.TS. …………………… – thầy giáo đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo cho em, giúp em rất nhiều trong quá trình làm tiểu luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn bạn bè của em đang học và làm việc tại ………………. Cùng với gia đình đã luôn động viên, khích lệ và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình thực hiện để em có thể hoàn thành bài luận văn một cách tốt nhất.                                                  

                                                       Trân trọng. ................, ngày ... tháng ... năm 20...

                                                                   Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên) 

 

Lời cảm ơn số 4

LỜI CẢM ƠN

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khoa ……………………………………… cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo đã tận tình giảng dạy và giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/cô …………………................ người đã trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ tôi trong quá trình thực hiện đề tài.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường ………………………. đã dành thời gian quý báu của mình để trả lời các phiếu trắc nghiệm, tìm kiếm và cung cấp tư liệu, tư vấn, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tiểu luận này.

Tuy đã có nhiều cố gắng, nhưng chắc chắn tiểu luận của chúng tôi còn có rất nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được sự góp ý của thầy giáo, cô giáo và các bạn đồng nghiệp.

Xin chân thành cám ơn!

                                                   Trân trọng. ................, ngày ... tháng ... năm 20...

                                                                   Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên) 

Viết lời cảm ơn hay, đặc sắc trong một bài tiểu luận triết học

Viết lời cảm ơn hay, đặc sắc trong một bài tiểu luận triết học

Lời cảm ơn số 5

Để hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy ................................................................., đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa ........................................................., Trường Đại Học ................................................................ đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà còn là hành trang quí báu để em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ................................................................. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Cuối cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp cao quý. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong ........................................ luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

Với các mẫu viết lời cảm ơn trong tiểu luận ở trên, bạn có thể dễ dàng hình dung dàn ý để triển khai lời cảm ơn sao cho phù hợp với ngành học của mình rồi. Chúc các bạn có một bài tiểu luận thành công!

                                                   Trân trọng. ................, ngày ... tháng ... năm 20...

                                                                   Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên) 

Hi vọng với những mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận ngày hôm nay của Lời chúc hay nhất sẽ giúp các bạn hoàn thành cuốn tiểu luận của mình một cách xuất sắc. Chúc các bạn đang trong kì thi sẽ vượt qua những câu hỏi khó, điểm cao, nhận được nhiều lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhé.

Xem thêm: Những lời chúc thi tốt vui nhộn hài hước hay và ý nghĩa nhất

Kim Chi