Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè

Những lời chúc thi tốt hay nhất dành cho bạn bè khi mà một mùa thi nữa lại đến. Tháng 6, tháng 7 hàng năm được coi là mùa các sỹ tử sẽ bước vào cuộc thi quan trọng, chuyển tiếp giai đoạn và sang một môi trường hoàn toàn mới, bane mới, các cơ hội và thành công mới.

Vì vậy bạn bè, người thân đều muốn gửi đến các sỹ tử những lời chúc tốt đẹp nhất. Thế còn bạn? Bạn đã tìm được lời chúc thi tốt nào hay và ý nghĩa dành tặng cho bạn bè của mình chưa? Nếu chưa thì hãy xem gợi ý các lời chúc thi tốt hay ho nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành tặng bạn bè

Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất

1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.

2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé. Tất cả mọi người đều tin tưởng ở em đó.

3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.

4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đáye nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.

9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.

10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

Lời chúc thi tốt độc đáo tặng bạn bè

Lời chúc thi tốt độc đáo tặng bạn bè

11. Bạn cố gắng thi tốt nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cả buổi tối cầu nguyệ cho bạn đấy.

12. Câu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình cậu nhé.

13. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ, nếu bạn thi đỗ bạn sẽ nhận được món quà vô cùng, vô cùng lớn từ tớ đấy… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.

14. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.

15. Thi cử luôn luôn song hành trên con đường học vấn. Và anh chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này thôi là sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng để không phải hối tiếc gì cả anh nhé. Em sẽ luôn ở cạnh cổ vũ, động viên anh. Chúc anh trai thi thật tốt.

16. Con xin bụt, con cầu xin bụt! Xin bụt hãy giúp cho bạn con thi thật tốt, nếu bạn ấy mà thất học sẽ làm phiền con nhiều lắm bụt ơi.

17. Mùa thi tới xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, bố mẹ chuẩn bị xôi gà, và bạn sẽ phải xa nhà.

18. Chúc bạn thấy đề ngắn không kiêu, đề dài không nản, dễ đừng chủ quan và khó thì tất nhiên là khỏi phải bàn.

Loichuchaynhat.com