Những lời chúc 20-10 hài hước - Lời chúc 20/10 vui và hay nhất

Những lời chúc 20-10 hài hước - Lời chúc 20/10 vui và hay nhất

Ngày 20 - 10 hàng năm được coi là ngày tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Trong ngày trọng đại này, tất cả những người phụ nữ là các bà, các mẹ, chị em… đều xứng đáng nhận được sự quan tâm của một nửa thế giới còn lại. Trong đó, không thể thiếu những lời chúc 20/10 hay và hài hước giúp mang lại niềm vui trong ngày này.

Bởi, trong cuộc sống, đôi khi chúng ta vì quá bận rộn với công việc, lịch trình này kia mà quên đi những cử chỉ ân cần, quan tâm tới người phụ nữ của mình, dù rằng đó chỉ là những lời nói đơn giản thôi.

Đối với phụ nữ, họ đôi khi chẳng cần những món quà cao sang, những lời tâng bốc có cánh, mà họ chỉ cần những lời chúc chân thành, tình cảm và có thể là những lời chúc 20-10 hài hước - Lời chúc 20/10 vui và hay nhất là đủ.

Do đó, ngày Phụ nữ Việt Nam bạn đừng quên dành tặng những lời chúc ngày 20 10 hài hước và hay nhất, ý nghĩa nhất giúp mang lại niềm vui tinh thần và cảm giác được quan tâm được yêu thương. Quan trọng là có thêm những phút giây vui vẻ, quên đi những bộn bề trong cuộc sống.

Cùng gửi những lời chúc 20/10 hài hước nhất đến một nửa thế giới nhân ngày phụ nữ Việt Nam nhé:

Những lời chúc 20-10 hài hước và hay nhất

Những lời chúc 20-10 hài hước và hay nhất

1. Mỗi ngày, khi đứng trước cánh cửa thiên đường, Chúa mở cửa và hỏi anh rằng: “Hãy cho ta biết điều ước hôm nay của con là gì?”. Em có biết câu trả lời là gì không? “Xin người hãy luôn che chở và bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này” – Anh trả lời.

2. Chúc người phụ nữ tôi yêu cười như hít phải khí N2O, bản lĩnh như N2, bay bổng như H2, thăng hoa như I2 và hiền quà như H2O.

3. Trên thế giới có 7.000.000.000 người, vậy mà anh không hiểu tại sao anh lại chỉ nhắn cho một mình em. Chắc có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại trên trái đất này không thể thay thế được em ở trong anh.

4. Hành khách chú ý! Hành khách chú ý! Chuyến tàu mang số hiệu 20-10 sắp khởi hành! – Hướng đi: Dải ngân hà - Người lái: Thần tình yêu – Nhiên liệu: Trái tim – Hành khách: Anh và em. Lưu ý, vé không thể đổi trả vì anh đã mua nó bằng 9.999 nụ hôn. Ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc em nhé.

5. Chúc chị em phụ nữ ngày 20-10 thật vui vẻ, tiền tiêu đầy túi, người yêu thì chất cao hơn cả núi. Happy Women’s Day!

6. Đêm qua anh mơ gặp một thiên thần, thiên thần cho anh một điều ước. Anh ước rằng người hãy chăm sóc cho em. Những thiên thần đã từ chối, anh hỏi “Tại sao?”. Người trả lời rằng: “Một thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác được”. Chúc mừng ngày 20-10!

7. Nhân ngày 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, chúc em mãi trẻ trung, yêu màu hồng, thích tím thủy chung và da trắng như Ngọc Trinh nhé! Hôn em!

8. Gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể chị em nhân ngày 20 tháng 10. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp và có nhiều người đeo bám như lửa với xăng, như răng với lợi, như trời với cây, như cây với đất và như bít tất chẳng thế thiếu …bàn chân!

9. Chúc em yêu mãi như nàng Kiều và anh là Từ Hải, biến chuyện tình chúng mình đẹp mãi như vần thơ. Yêu em và chúc em xinh đẹp, rạng rỡ!

10. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc em yêu: Hay ăn chóng béo – Sức khỏe như heo – Dẻo dai như mèo - Tiền tiêu như kẹo – Tình chặt như keo.

11. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc em da thắm mịn màng, môi thắm dịu dàng sức xuân, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

12. Nếu nụ hôn là những giọt nước, anh muốn tặng em cả biển cả. Nếu những cái ôm là lá, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn tặng em cả bầu trời sao lấp lánh. Nhưng anh không thể tặng trái tim của mình được, bởi vì nó đã thuộc về em rồi. Happy Women’s Day!

13. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc bà xã của anh: Luôn tươi như hoa. Mịn màng làn da. Tình cảm thiết tha. Việc nhà nết na. Việc nước xông pha.

Những lời chúc 20/10 hay và hài hước nhất

Những lời chúc 20/10 hay và hài hước nhất

14. Chúc chị em nhà ta:

Trẻ như heo sữa

Bốc lửa như heo hơi

Chịu chơi như heo nái

Hăng hái như heo con

Sắc son như heo đất

Đủ chất như heo thịt.

15. Hôm nay anh đã gặp ba người và họ muốn anh cho địa chỉ của em đó. Anh đã cho họ biết địa chỉ nhà em và mong rằng họ sẽ sớm đến gặp em. Ba người đó có tên là: Sức khỏe, Tình Yêu và May mắn.

16. Anh đã đi tìm kiếm những bông hoa đẹp nhất trong ngày hôm nay, nhưng không có nụ hoa nào đẹp bằng nụ cười của em. Hãy luôn mỉm cười em nhé! Chúc em ngày 20-10 vui vẻ và hạnh phúc.

17. Anh ước gì một ngày chỉ có 23h, để 1 giờ còn lại anh không phải nhớ đến em. Yêu em hơn tất cả mọi thứ trên đời. 20-10 vui vẻ em nhé!

18. Hôm nay anh đã chuyển phát nhanh tới em một món quà, đó chính là nỗi nhớ và tình yêu của anh dành cho em. Nhưng thật đáng tiếc vì họ từ chối chỉ vì nó quá …lớn. Anh phải làm sao bây giờ?

19. Thay mặt Đảng; chính phủ; chủ tịch nước; chủ tịch quốc hội; các ban ngành; mặt trận tổ quốc; hội phụ nữ; phụ lão; các cháu thanh thiếu niên nhi đồng… Thay mặt một nửa dân số nước Việt Nam… Xin chúc chị em phụ nữ luôn xin đẹp và vui vẻ trong ngày 20-10.

20. Gửi đến em một món quà nhỏ bé mang tên Buổi sáng tốt lành, nó được anh gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và đính thêm lời cầu nguyện của anh, đó là mong em luôn bình an và hạnh phúc. Mãi yêu em. Chúc em ngày 20/10 vui vẻ!

21. Em có biết trên thiên đàng  có 10 thiên thần: 5 thiên thần vẫn đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện với nhau và 1 thiên thần còn lại đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé này nhé.

22. Tất cả Châu lục dần tối, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đang dần tối hơn, duy chỉ có đôi mắt em, đôi mắt đẹp nhất trên thế giới  này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em 20-10 tình yêu của anh những điều tốt đẹp nhất.

23. Ước gì một ngày dài 25 giờ đồng hồ để anh có một giờ không nhớ em. Anh nhớ em ngay cả trong giấc ngủ của mình, con tim anh đập nhiệm vụ chỉ để lưu giữ bóng hình em. Yêu em, chúc em 20-10 vui vẻ và nhớ đến anh.

24. Xin chào! đây là tin nhắn tổng đài. Bạn hãy ấn phím 1 để nhận 1 lời khen, nhấn phím 2 để nhận một lời chúc tốt đẹp, nhấn phím 3 để nhận một nụ hôn, nhấn phím 4 để nhận một nụ hôn. Nếu muốn nhận tất cả thì hãy bấm số của tôi.

25. Hãy luôn cười tươi và xinh đẹp em nhé! Anh sẽ là người mang đến cho em những nụ cười. Có phải nụ cười của em chính là lý do thượng đế tạo ra anh để anh lưu giữ mãi nụ cười của em. Em có biết nụ cười em và ánh mắt em có thể làm rụng rời con tim của bất kì ai không. Anh yêu em, yêu tất cả những thứ thuộc về em.

26. Em có biết em đã giết anh ngay lần đầu tiên gặp mặt, anh đã gục ngã trước đôi mắt em và trái tim anh đập nhanh hơn khi em cười với anh. Chúc em ngày 20-11 vui vẻ, xinh đẹp nhé.

27. Em ơi dậy thôi em, ngày mới đến rồi. Anh đã nhờ một thiên thần đến và gọi em dậy nhưng thiên đàng không cho phép một thiên thần gọi một thiên thần nên anh đành tự đánh thức em dậy. 20-10 vui vẻ và hạnh phúc em nhé.

28. Gửi em người con gái anh yêu nhất đời. Anh xin lỗi nếu lời chúc 20-10 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn của anh gửi đến em. Em à, anh thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình đó chính là em. Anh yêu em, yêu em mãi mãi.

Trao đi một lời nói là trao đi một yêu thương, dù chỉ bằng những lời chúc đơn giản thôi nhưng cũng đủ khiến người phụ nữ hạnh phúc rồi. Hãy luôn dành những sự quan tâm, sẻ chia đến một nửa yêu thương của mình nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Chúc cho một nửa thế giới luôn được sống trong tình yêu và sự nâng niu và nhận được thật nhiều những lời chúc 20 10 hài hước, thật nhiều những lời chúc 20/10 vui vẻ và sự nâng niu của một nửa còn lại.

Loichuchaynhat.com