Tổng hợp lời chúc 20/10 bá đạo và độc nhất

Tổng hợp lời chúc 20/10 bá đạo và độc nhất

Nhắc đến những người phụ nữ Việt Nam một đất nước có nền nông nghiệp chính dựa vào việc trồng lúa nước, điều đó đã khiến cho người phụ nữ trở thành lao động chính. Là người lao động cần cù và sáng tạo; chính là người giữ vai trò đặc biệt trong việc giữ gìn và phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc; là một người mẹ dịu hiền và rất đảm đang. Đảng cộng sản Việt Nam đã chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ.

Đồng thời, đây cũng được coi là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam dưới cái tên “Ngày phụ nữ Việt Nam”. Do đó, những ngày này không thể thiếu đi những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa hoặc tạo thêm tiếng cười và thú vị hơn với những lời chúc 20/10 hay và độc nhất nhé.

Hãy cùng tôi chia sẻ đến các bạn độc giả những lời chúc 20/10 bá đạo và độc nhất vô nhị không thể bỏ qua trong năm nay. Đặc biệt là dành cho những chàng trai đang chưa biết tặng những lời có cánh bay bổng như thế nào tới người yêu của mình có thể tham khảo lời chúc 20-10 độc nhất hay lời chúc 20/10 bựa nhất để gửi tặng món quà bất ngờ tới họ nhé!

Tổng hợp lời chúc 20/10 bá đạo và độc nhất

Tổng hợp lời chúc 20/10 bá đạo và độc nhất

Dưới đây là những lời chúc 20/10 hài hước và hay, độc nhất để các bạn tham khảo nhé!

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc em luôn luôn yêu màu hồng mộng mơ, thích màu tím thủy chung và đặc biệt sẽ có một làn da trắng như Ngọc Trinh em yêu của anh nhé!

2. Đêm qua anh thấy thiên thần trong giấc mơ, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì nhất? Anh nguyện xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người lại nói rằng: “Không!”. Anh liền hỏi rằng: “Tại sao?”. Người lại đáp: “Thiên thần không thể chăm sóc cho thiên thần đâu”. Happy Women’s Day 20/10!

3. Mỗi ngày, khi Chúa Trời mở cánh cửa ở thiên đường.

 • Ngài nhìn anh và hỏi rằng: “Hãy nói cho ta biết điều ước hôm nay của con là gì?”.
 • Anh liền trả lời rằng: “Xin Người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này nha".

4. Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng giống như H2, thăng hoa giống như I2, bản lĩnh giống như N2 và luôn hiền hòa giống như H2O.

5. Tôi, là đồng chí “chồng” xin chúc đồng chí “vợ” có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời thoải thích và đặc biệt chúc đồng chí “vợ” luôn luôn xinh đẹp nhé. Tái bút: Đồng chí “chồng” ngốc nghếch của em.

6. Chúc bạn/ em/ vợ có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi và luôn ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn/ em/ vợ luôn luôn cười tươi, cười trẻ trung, cười duyên cười e thẹn và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay nha.

7. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh/ tôi/ tớ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ, ngày càng xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám mình nhằng nhằng như lửa bám xăng, hay như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất và như bít tất bám... bàn chân! J

8. Trên Trái Đất có 7 tỷ người và anh không hiểu rằng vì sao mình chỉ có thể nhắn tin cho mỗi mình em. Dường như có lẽ bởi vì 6.999~ tỷ người còn lại, họ không thể thay thế được em.

9. Xin chúc toàn thể các chị em phụ nữ dù là thất bại hay thành công, dù lông bông hay là đang làm việc, dù thất nghiệp hay là đang tìm việc, đang ăn tiệc hay là đang ở nhà, dù già hay là trẻ, dù đang sắp đẻ hay là chưa có chồng, dù bơi lội karate, dù bạn đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nhất nha!

10. Hành khách chú ý, chuyến tàu trong ngày 20/10 sắp khởi hành rồi...! Xin thông báo lại một lần nữa, hành khách chú ý, hành khách chú ý.

 • Phương tiện: Trái tim
 • Người lái: Tình yêu
 • Hướng đi: Các vì sao
 • Hành khách: Em và anh.

Vé không được trả lại bởi vì anh đã mua bằng 3.000 cái hôn. Chúc em ngày 20/10 thật vui và hạnh phúc nhé!

Tổng hợp lời chúc 20/10 bựa nhất

Tổng hợp lời chúc 20/10 bựa nhất

11. Chúc các chị em có một ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi xin chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, còn tiền tài ào ào thăng tiến và đặc biệt trong tình yêu thì “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tung hoa! Tung hoa!

12. Chúc các em gái 20/10 có một ngày thật là ý nghĩa, tiền luôn đầy túi, người yêu thì chất cao hơn núi. Ahiha.

13. Chúc em sẽ xinh đẹp như nàng Kiều và anh chính là Từ Hải, chuyện tình mình sẽ mãi đẹp mãi như những vần thơ. Chúc em ngày 20/10 xinh đẹp và rạng rỡ nhất nhé!

14. Con xin gửi một nụ hôn đến mẹ của con trong ngày 20/10, con không về được để có thể hôn lên má mẹ, vì thế hãy cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Con cảm ơn mẹ nhiều lắm!

15. Nhân ngày 20/10, chúc em yêu của anh: Hay ăn chóng béo nè. Tiền nhiều như kẹo nè. Tình chặt như keo nữa. Dẻo dai như mèo ý. Và sức khỏe thì như heo.

16. Nhân ngày 20/10, anh chúc em có một làn da mịn màng, chúc cho môi thắm thêm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

17. Chồng có thể hôn vợ, rượu có thể hôn ly, bướm có thể hôn hoa. Và em có thể hôn anh được không? Chúc em ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ.

18. Nếu như cần một người để chia sẻ và ở bên em những lúc em buồn, hãy gọi cho anh nhé. Đó chính là số tổng đài chỉ dành riêng cho em mà thôi! Ngày 20/10 hạnh phúc em nha!

19.

 • Chỉ trái tim rộng mở mới đón nhận được TÌNH YÊU.
 • Chỉ cần cái đầu rộng mở mới nhận được sự THÔNG THÁI.
 • Chỉ cần bàn tay rộng mở mới nhận được QUÀ TẶNG.
 • Và… chỉ một người đáng yêu mới nhận được TIN NHẮN của anh.
 • Chúc mừng em ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và xinh tươi nhé!

20.

 • Nếu như giọt nước là những nụ hôn,
 • Thì anh sẽ trao em biển cả.
 • Nếu chiếc lá là những ôm ấp vuốt ve,
 • Anh sẽ tặng em cả một rừng cây.
 • Nếu như đêm dài là tình yêu,
 • Thì anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.

Nhưng trái tim của anh không thể dành tặng cho em được bởi vì nơi đó đã thuộc về em mất rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc nhé!

Hi vọng những lời chúc 20-10 hay nhất và cũng khá hài hước, các bạn có thể tham khảo nhé! Chúc các bạn một ngày tràn ngập tiếng cười và mang lại nhiều yêu thương cho những người phụ nữ quanh mình.

Tổng hợp bởi loichuchaynhat.com