Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp

Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp

Thiệp là một trong những công cụ được sử dụng trong nhiều dịp lễ… nhằm giúp mỗi người có thể bày tỏ sự trân trọng, tình cảm của mình đối với những người thân quen. Bạn có thể gửi những tấm thiệp mua, thiệp điện tử hoặc học cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp gửi tới thầy cô giáo của mình.

Vào dịp lễ kỷ niệm 20/11 các bạn có thể nhắn gửi yêu thương với những lời chúc 20/11 hay nhất và ý nghĩa nhất thông qua những tấm thiệp trao tay, thiệp điện tử. Mỗi lời chúc 20/11 yêu thương được đính trong những tấm thiệp xinh xắn, kèm theo những món quà nhỏ vô cùng ý nghĩa trong ngày này tới những người phụ nữ.

Dưới đây là một số gợi ý, hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp sáng tạo dưới đây:

1. Thiệp trái tim bằng giấy xoắn

Bạn có thể làm những tấm thiệp giấy xoắn với một số thao tác đơn giản và nguyên liệu dễ tìm để gửi tấm lòng mình tới thầy cô. Đặc biệt những ai có người yêu, có người thân làm giáo viên thì tấm thiệp này như thể hiện tình yêu với họ

- Giấy xoắn (bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng nguyên liệu rất sẵn só) hoặc tự cắt giấy thành những dài dài, rộng khoảng 0.7cm là đẹp.

- Dụng cụ xoắn giấy

- Tấm giấy bìa trắng, keo sữa, dây kim tuyến

Sau khi chuẩn bị đủ dụng cụ bạn có thể cuốn uốn những dài giấy thành vòng tròn xoắn với những kích thức khác nhau và dùng keo sữa để dán cố định lại như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách làm thiệp 20/10 đơn giản và đẹp

Hướng dẫn cách làm thiệp 20/11 đơn giản và đẹp

2. Làm thiệp 20/11 chúc may mắn

Với nguyên liệu là vải nỉ màu xanh cắt thành hình trái tim nhỏ với kích thước bằng nhau. Sau đó lấy bìa trắng cắt làm khuôn hình chữ nhật và dùng keo dán trái tim đó thành lá cỏ như hình dưới.

Như vậy, với cách làm đơn giản này bạn đã có được tấm thiệp 20/11 may mắn gửi tặng quý thầy cô với mong muốn những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với họ. Nếu bạn muốn trao gửi yêu thương, sự tôn trọng thì có thể viết lên đó những lời chúc 20-11 hay nhất thay lời tri ân nhé!

 

Làm thiệp chúc mừng 20/11 may mắn

Làm thiệp chúc mừng 20/11 may mắn

3. Thiệp 20/11 hình trái tim

Bạn chỉ cần chuẩn bị bìa cứng gấp đôi thành 2 hình chữ nhất và chuẩn bị khuôn hoặc tự vẽ các hình trái tim nhiều màu sắc với các kích thước khác nhau và làm theo hình này.

Bên trong bạn có thể nhắn gửi những tin nhắn chúc mừng với lời chúc yêu thương, trân trọng tới thầy cô. Tấm thiệp này rất phù hợp với những ai có người thân, người yêu làm giáo viên nhé

Thiệp 20/11 hình trái tim

Thiệp 20/11 hình trái tim

4. Cách làm thiệp bằng tăm bông cho trẻ

Với nguyên liệu là tấm bìa trắng, hoặc màu sắc tùy thích với tăm bông và màu nước là bé có thể tha hồ sáng tạo những tấm thiệp tặng thầy cô giáp của mình đấy.

Cách làm thiệp bằng tăm bông cho trẻ

Cách làm thiệp bằng tăm bông cho trẻ

5. Một số mẫu thiệp 20 tháng 11 handmade đơn giản và đẹp

Mẫu thiệp 20 tháng 11 handmade đơn giản và đẹp

Mẫu thiệp 20 tháng 11 handmade đơn giản và đẹp

 

Cách làm thiệp 20/11 handmade khá đơn giản mà đẹp, không mất nhiều thời gian mà bạn có thể sáng tạo cũng như tự do thể hiện ý tưởng, trao gửi tình cảm của mình qua đó. Mỗi đối tượng bạn có thể lựa chọn cách làm thiệp 20 tháng 11 khác nhau để tạo ấn tượng đẹp và thể hiện tâm huyết của bạn đối với những người phụ nữ.

Hi vọng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cũng như động lực để làm thiệp 20/11 thành công, mang đến những món quà bất ngờ cho những người phụ nữ quanh mình nhé!

Chúc mừng 20/11, kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và mãi hạnh phúc với sự nghiệp tròng người và trong cuộc sống.

Xem thêm: Những lời chúc hay nhất - Lời cảm ơn, lời yêu thương hay và ý nghĩa nhất tại đây.

Loichuchaynhat.com