Những lời chúc 20-11 hài hước, vui, độc và ấn tượng nhất

Những lời chúc 20-11 hài hước, vui, độc và ấn tượng nhất

Trong chúng ta ai cũng trải qua thời gian là học sinh, và cho dù còn ngồi trên ghế nhà trường hay đã trưởng thành thì mỗi khi nhớ lại thời học sinh chúng ta đều không bao giờ quên được công ơn của những người thầy, người cô đã dìu dắt, truyền đạt những bài học kiến thức và dạy dỗ chúng ta lên người.

Để tỏ lòng kính trọng, biết ơn của mình đối với các thầy, các cô chúng ta hãy gửi những lời chúc 20-11 hài hước ,hay những lời chúc 20/11 ấn tượng nhất, độc đáo, ý nghĩa để gửi tặng tới thầy cô nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20-11.

Những lời chúc 20 11 dí dỏm sẽ giúp cho thầy cô nhớ đến các học sinh của mình, và có được một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất sau khi nhận được những câu chúc 20 11 hài hước từ học trò của mình.

Những lời chúc 20-11 hài hước, vui, độc và ấn tượng nhất

Mời các bạn cùng tham khảo những lời chúc 20/11 hay và hài hước, dí dỏm dành cho thầy cô dưới đây:

Lời chúc 1: Thầy giống như người ông kính yêu của em vậy thầy ạ. Và nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy khỏe mạnh và luôn hạnh phúc đến cuối cuộc đời. Một trong những điều hạnh phúc của thầy là chúng em phải không ạ. Những học sinh khóa cuối trong sự nghiệp cao quý của thầy luôn luôn yêu quý và nhớ đến thầy.

Lời chúc 2: Nếu em nhận được câu hỏi: “Thành công của bạn ngày hôm nay được bắt đầu từ đâu?” Em sẽ chỉ trả lời ngắn gọn: “Từ cô giáo- Người đã cho chúng em kiến thức và những hành trang quý giá để bước vào đời". Cảm ơn cô rất nhiều!

Lời chúc 3: Thầy ơi! Không chỉ có ngày lễ 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà trong trái tim con, ngày nào cũng là ngày 20/11đấy ạ. Con chúc thầy luôn luôn vui tươi, hanh phúc và luôn hãnh diện về những học trò ngoan ngoãn học giỏi của thầy.

Lời chúc 4: Và lại một ngày 20/11 nữa lại đến, em lại có cơ hội để gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi để mãi mãi là cô giáo gần gũi và tâm lý với học trò. Mong cô luôn tự hào khi nhớ tới em. Ký tên: Học sinh cá biệt và xuất sắc nhất của cô.

Lời chúc 5: Cô ơi! Thời gian trôi nhanh quá nhỉ, mới ngày nào khi lần đầu tiên cô bước vào lớp và thấy lớp em vui vẻ ríu rít như đàn chim non. Vậy mà giờ đây chúng em đã trưởng thành cả rồi và trong tim luôn có ký ức về cô. Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em chúc cô giáo luôn luôn vui vẻ và trẻ trung như ngày nào.

Lời chúc 6: Nhân ngày 20  11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất cùng bó hoa tươi thắm của mình để dành tới các thầy, các cô. Lớp mình có được sự thành công như ngày hôm nay đó là công sức của các thầy các cô đã mang lại cho chúng em.

Lời chúc 7: Học trò như một trang giấy trắng và qua năm tháng, thầy cô kiên nhẫn viết lên những lời hay ý đẹp, những tri thức mênh mông nối tiếp nhau từng ngày. Chúng em gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô, những người đã không quản ngại gian khó để lấp đầy trang giấy trắng.

Lời chúc 8: Các thầy các cô yêu quý! Xin thầy cô hãy luôn nghĩ cho dù là 10 năm hay 20 năm thì học trò chúng em vẫn luôn luôn nhớ về mái trường xưa, luôn nhớ những bàn tay đã dìu dắt chúng em những bài học đầu tiên và tạo dựng cho chúng em một hành trang vững chắc để vào đời.

Lời chúc 9: Cho dù tuổi tác đã hằn lên những nếp nhăn trên trán thầy, cho dù mái tóc của thầy đã điểm những sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của thầy dành cho những lớp học trò thì mãi mãi không bao giờ hết được phải không thầy. Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ.

Lời chúc 10: Cô giáo luôn có vai trò thiêng liêng, giống như một ngọn tháp hải đăng chỉ đường dẫn lối cho các thế hệ học trò đi đúng đường, luôn luôn hướng về phía trước. Con chúc cô luôn khỏe mạnh để hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Lời chúc 11: Thầy có biết thầy giống ông của chúng em không. Chúng em chỉ muốn nói với thầy một câu thôi: thầy hãy sống thật hạnh phúc đến cuối giây cuối cùng của cuộc đời nhé thầy. Và góp mặt trong những điều hạnh phúc của thầy chính là bọn em, những học trò “gương mẫu của thầy”.

Lời chúc 12: Tập thể lớp 12c, tập thể những học sinh tiêu biểu gương mẫu nhất của thầy cô xin gửi lời chúc sức khỏe đến những người thầy cô giáo đã luôn sát cánh bên bọn em. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và luôn tự hào về những học sinh gương mẫu bọn em nhé.

Lời chúc 13: Nhân ngày 20 tháng 11 chúng em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, luôn yêu đời và tràn đầy sức sống để tiếp tục “chinh chiến” với bọn học sinh cá biệt 10C7 thầy cô nhé.

Lời chúc 14:                     Dẫu đếm hết sao trời đêm nay

Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi

Nhưng ngàn năm làm sao em đếm hết

công ơn người thầy

Lời bài hát đã nói lên tình cảm và sự kính mến của những học sinh chúng em đối với thầy cô. Chúng em kính chúng thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

 Những lời chúc 20-11 ấn tượng, độc đáo dành cho thầy cô

Lời chúc 1: Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thầy, người cô kính yêu của em. Chúc thầy cô luôn luôn trẻ trung, vui tính, mạnh khỏe và giữ vững niềm tin, ngày càng dũng cảm hơn trước những học trò nghịch ngợm như quỷ sứ này ạ. Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.

Lời chúc 2:  Ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20 -11 thật sự là một ngày đặc biệt và ý nghĩa. Em cảm thấy mình rất hạnh phúc khi được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của thầy cô bên những bó hoa tươi thắm. Và khi càng trưởng thành em lại càng thấy những gì thầy cô dạy thật ý nghĩa và có ích. Nhân dịp ngày 20-11 học trò xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô, chúc thầy cô luôn giữ vững nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

Lời chúc 3: Thầy là người đã nhem nhóm lên đốm lửa trong tâm hồn của chúng em. Thầy tựa như những bậc cầu thang để chúng em tiến từng bước lên nấc cao hơn. Không có lời nào có thể diễn tả hết được lòng biết ơn của chúng em đối với thầy. Nhân ngày 20-11 xin gửi tới thầy  lời chúc khỏe manh, công tác tốt.

Những lời chúc 20-11 độc và ấn tượng nhất

Những lời chúc 20-11 độc và ấn tượng nhất

Lời chúc 4: Công việc của cô cần phải dùng đến tình cảm cao quý nhất của thế giới, đó là tình yêu. Tình yêu của cô đã gieo những hạt giống mùa xuân, những ý tưởng và sức mạnh vào trái tim chúng em, để chúng em vững bước vào đời.

Lời chúc 5: Tháng 11 nhiều ký ức, nhớ những kỷ niệm bên thầy cô thời còn nhỏ dại, nhớ những buổi đến trường vui vẻ. Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam. Chúc cho thầy cô của con mãi mãi luôn được khỏe mạnh và thành đạt.

Lời chúc 6: Dù ngày hôm nay đã không còn là học sinh, nhưng em vẫn luôn hướng về mái trường xưa, nơi có cô đứng trên bục giảng hàng ngày truyền đạt những kiến thức mênh mông tới học sinh. Cảm ơn cô đã giúp em vững bước vào đời.

Lời chúc 7: Trong hành trình dài của đời người. Cô chính là người giúp cho em mở mang trí lực, nhen lên những hy vọng mới và mở ra cho tâm hồn em tình yêu thương mọi người. Cám ơn cô, người đã nâng đỡ tâm hồn em.

Lời chúc 8: Ngày 20 – 11 là ngày để những thế hệ học trò như em có dịp bày tỏ tỉnh cảm của mình tới cô, người đã giúp chúng em thay đổi và có định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Chúng em có được thành công như hiện tại chính là nhờ sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần nghiêm khắc của cô. Chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Lời chúc 9: Trong một ngày đặc biệt như ngày hôm nay, sẽ chẳng có câu từ nào có thể diễn tả hết lòng kính yêu và sự biết ơn của em đối với thầy. Chúc thầy luôn vững bước tiếp tục truyền đạt những kiến thức mới cho học sinh chúng em.

Lời chúc 10: Em xin cảm ơn thầy cô đã kiên trì dìu dắt đứa học trò ngỗ nghịch này. Từ đáy lòng mình em vô cùng biết ơn và trân trọng tấm lòng bao la của thầy dành cho em. Em xin gửi lời chúc tới thầy nhân ngày 20/11, mong thầy luôn khỏe mạnh và vui vẻ.

Lời chúc 11: Chúng em những đứa học trò ngỗ nghịch luôn tự hào và cảm động trước những công lao và tình cảm mà thầy cô đã dành cho chúng em. Xin hãy để em gọi thầy cô chính là cha mẹ của mình. Vì thầy cô chính là người nuôi dưỡng tâm hồn của em qua những bài giảng những giọt mồ hôi trên mục giảng. Chúc cho người cha, người mẹ thứ hai của chúng con luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Lời chúc 12: Có thể thầy không nhớ em là ai trong số rất nhiều học trò của thầy. Nhưng với em hình ảnh của thầy, từng cử chỉ nét mặt của thầy vẫn luôn hiện rõ trong tâm trí em. Những bài giảng của thầy chính là hành trang quan trọng để em vững bước trên đường đời. Em cảm ơn thầy, cảm ơn thầy vì những công lao mà thầy đã cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Lời chúc 13: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả sự biết ơn và lòng kính mến của một đúa học trò, em xin chúc thầy cô luôn luôn vui và hạnh phúc. Lúc nào cũng tràn đầy sức khỏe để tiếp tục vun vén, chăm sóc cho những mầm xanh tương lai của đất nước.

Lời chúc 14: Chúng em biết hàng ngàn lần bước lên mục giảng là hàng đêm thức trắng bên trang giáo án. Mồ hôi thầy rơi và vầng trán bắt đầu có những nếp nhăn cho chúng em những bài học hay và bổ ích nhất. Khi lớn lên, trải qua bao nhiêu chuyện chúng em càng thấm thía hơn những khó khăn và công ơn của thầy cô. Chúng em biết ơn thầy cô và kính chúc thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe để dạy giỗ thêm nhiều thế hệ học trò.

Tham khảo thêm: Những lời chúc hay nhất - Lời cảm ơn, lời yêu thương hay và ý nghĩa nhất

               Loichuchaynhat.com