Đăng ký gói cước M10 của Mobifone siêu rẻ chỉ với 10.000đ

Đăng ký gói cước M10 của Mobifone siêu rẻ chỉ với 10.000đ

Gói cước M10 của Mobifone  được coi là gói cước 3G rẻ nhất hiện nay của nhà mạng và được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Tuy là gói cước 3G dùng để sử dụng truy cập internet trên điện thoại thông qua mạng 3G nhưng bạn vẫn có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình khi thực hiện các cuộc gọi miễn phí thông qua ứng dụng Facebook, Viber, Zalo….cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm.

Đăng ký gói cước M10 của Mobifone siêu rẻ chỉ với 10.000đ

Đăng ký gói cước M10 của Mobifone siêu rẻ chỉ với 10.000đ

Với mức giá cước chỉ 10.000đ/tháng bạn sẽ nhận ngay được 50MB khi đăng ký qua cú pháp: GO M10 gửi 9084. Bạn sẽ được sử dụng trong vòng 30 ngày liên tiếp. Vì vậy nếu bạn người có nhu cầu sử dụng truy cập internet trên điện thoại để đọc tin tức, lướt facebook thông thường thì không nên bỏ qua gói cước M10 của Mobifone, hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết về gói cước M10 dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói cước M10 của Mobifone

Để có thể đăng ký cài đặt 3G Mobifone gói cước M10 cho điện thoai của mình bạn soạn tin nhắn cú pháp:

GO M10 gửi 9084

Đăng ký gói cước M10 Mobifone bạn nhận được ưu đãi:

Tặng 50MB data tốc độ cao để truy cập internet.

Khi sử dụng hết dung lượng 50MB sẽ giảm cước truy cập xuống còn 25đ/50KB, tính ra vẫn rẻ hơn gấp 3 lần so với gói cước mặc định là 75đ/50KB.

Thông tin gói cước M10 của Mobifone

Các đối tượng đăng ký gói M10 Mobifone: Là tất cả các thuê bao di động của Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều.

Cước phí đăng ký sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói cước M10 của Mobifone bạn sẽ luôn được đảm bảo tốc độ truy cập internet tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại trong gói để có kế hoạch sử dụng tránh phát sinh cước phí ngoài gói cao thì bạn nên kiểm tra với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Thông tin gói cước M10 của Mobifone

Thông tin gói cước M10 của Mobifone

Giá cước 10.000đ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Khi tài khoản dung lượng data miễn phi của bạn còn dưới 5MB thì hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số dung lượng hiện tại để bạn được biết. Và nếu như bạn có nhu cầu muốn tiếp tục truy cập mạng thì có thể lưuạ chọn gia hạn thêm gói cước  bằng cách soạn tin nhắn cú pháp: GH gửi đến 999.

Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ thì bạn có thể hủy với cú pháp: HUY M10 gửi 999.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy lưu lượng gói cước M10 không đủ để sử dụng truy cập internet thì có thể tham khảo thêm các gói cước 3G khác của Mobifone, như các gói cước 3G không giới hạn lưu lượng sử dụng. Với các gói cước này, bạn sẽ chỉ mất chi phí cước phí tháng còn ngoài ra bạn không mất thêm bất kỳ chi phí ngoài gói nào nữa mà vẫn có thể thoải mái truy cập internet, vô cùng tiết kiệm.

Đăng ký gói cước M10 Mobifone sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi tru cập internet. Dung lượng vừa phải, giá thành thấp chính là những ưu điểm khiến gói cước M10 Mobifone được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BMIU của Mobifone