Đăng ký gói cước MIU Mobifone nhận 600MB chỉ với 70.000đ

Đăng ký gói cước MIU Mobifone nhận 600MB chỉ với 70.000đ

Đăng ký gói cước MIU Mobifone với cú pháp: GO MIU gửi 9084 (miễn phí SMS)

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ được trải nghiệm dịch vụ 3G Mobifone hiện nay với những chường trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, cập nhật các thông tin, tin tức trên các trang mạng xã hội, báo chí nhanh chóng, thoải mái nghe nhạc, đọc báo, chơi game không lo tốn cước phí.

Hiện nay, các gói cước 3G Mobifone đều có một số đặc điểm riêng, các thuê bao sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn đăng ký 3G Mobifone giá rẻ được cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vừa tiết kiệm chi phí lại có thể được lướt web thoải mái. Trong đó  gói cước MIU Mobifone là gói cước được nhiều thuê bao sử dụng nhiều nhất.

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone

Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước MIU Mobifone để các thuê bao có hiểu rõ hơn về gói cước này. Để lựa chọn được cho mình cách sử dụng gói cước phù hợp nhất.

Thông tin gói cước MIU Mobifone

- Tên gói cước: MIU Mobifone

- Cú pháp đăng ký gói cước: GO MIU gửi 9084 (miễn phí sms)

- Cước phí đăng ký gói cước: 70.000đ/ tháng, đối với những thuê bao sinh viên thì cước phí chỉ còn 50.000đ.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký: 600MB Data dung lượng tốc độc cao.

- Chu kỳ sử dụng gói cước MIU Mobifone: 30 ngày kể từ ngày đăng ký

Thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi

Thoải mái lướt web mọi lúc mọi nơi

Những lưu ý khi sử dụng gói cước MIU Mobifone

- Sau khi đăng ký thành công, các thuê bao cần thực hiện thao tác tắt máy đi và khởi động lại để tránh tình trạng bị trừ cước phát sinh ngoài gói cước.

- Gói cước sẽ tự động gia hạn chính vì thế mà các thuê bao sau khi đăng ký gói MIU Mobifone không cần phải đăng ký lại. Nếu thuê bao sau một thời gian sử dụng cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu của mình, muốn lựa chọn một gói cước 3G Mobifone phù hợp hơn thì có thể hủy gói cước MIU Mobifone theo cú pháp: HUY MIU gửi 999 (200đ/sms)

- Nếu thuê bao muốn kiểm tra thông tin dung lượng còn lại của gói cước MIU đang sử dụng vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: KT Data gửi 999 (200đ/sms)

- Đối với thuê bao sinh viên thì gói cước MIU Mobifone sẽ có cước phí chỉ còn 50.000đ/ 1 tháng dung lượng nhận được là 600MB.

Như vậy, với những thông tin chi tiết về gói cước MIU Mobifone trên đây, các thuê bao đã biết cách đăng ký và sử dụng gói MIU Mobifone sao cho hợp lý rồi nhé. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói MIU Mobifone!

Xem thêm: Đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone trọn gói miễn phí