Những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc buổi sáng đầu tuần hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc đầu tuần ý nghĩa vui vẻ, ý nghĩa sẽ là món ăn tinh thần mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân để chúc họ có một tuần mới làm việc hiệu quả, luôn giữ trạng thái vui vẻ trong cả tuần.

Hãy sử dụng những lời chúc buổi sáng đầu tuần cho bạn bè, người thân ở dưới đây để gửi tặng người thân yêu món quà tinh thần ý nghĩa này nhé!

1. Lời chúc đầu tuần cho người yêu

#1

Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Bươm bướm đang bay lượn quanh những cành hoa. Đã đến lúc dậy và ngáp một cái thật to nào! Chúc buổi sáng và một tuần tốt lành em lười của anh!

#2

Đêm đã kết thúc, tuần mới bắt đầu. Chúc nụ cười của em như những vệt nắng lấp lánh của bình mình và để âu lo trôi về phía cũ.

#3

Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Em chúc anh một buổi sáng đầu tuần tốt lành và mong anh sẽ có chuỗi ngày làm việc tuyệt vời! Em yêu anh! - lời chúc mừng đầu tuần

#4

Em gửi cho anh 1000 nụ cười, bây giờ anh hãy cười đi nhé! Còn 999 nụ cười anh hãy để dành dưới gối, mỗi sáng thức dậy anh hãy lấy ra 1 nụ cười. Vì em mong muốn anh luôn vui vẻ.

#5

Dậy đi em, tuần mới đến rồi, anh nhờ cái đồng hồ báo thức gọi em dậy nhưng nó có vẻ … bất lực rồi! Vì thế enh đành tự đánh thức em vậy. Chúc em sáng đầu tuần tốt lành, tạo hứng khởi cả tuần làm việc nha! - lời chúc buổi sang đầu tuần hay nhất

Lời chúc ngày đầu tuần làm việc vui vẻ

Lời chúc ngày đầu tuần làm việc vui vẻ

#6

Em đã nhận được tin nhắn của anh chưa nhỉ? Nếu chưa nhận được thì hãy tiếp tục đọc tin nhắn này để biết thông điệp anh muôn gửi tới em ngày hôm nay nhé: “Chúc em ngày mới đầu tuần rạng ngời hạnh phúc và mãi bên anh! Yêu em ngốc à!

#7

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: “Điều ước tuần nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này! - lời chúc tốt đẹp đầu tuần

#8

Đêm cuối tuần em ngủ ngon chứ? Anh nhắn tin để chúc em một ngày mới đầu tuần hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé. Yêu em!

2. Lời chúc đầu tuần làm việc cho đồng nghiệp

#9

Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

#10

Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề. - lời chúc đầu tuần cho khách hàng

#11

Có hai điều anh thích nhất đó chính là em và công việc. Và có một điều anh ghét nhất là có công việc mà không có em. Đi làm đi nhé, anh đợi em ở công ty. Ngày mới đầu tuần hạnh phúc!

#12

Thêm 1 ngày, thêm 1 tuần là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,...bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống. Sống và cố gắng bạn nhé.

#13

Chúc mọi người đầu tuần tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

#14

Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẽ và không vướng mắc khó khăn gì.

#15

Tặng bạn một món quà nhỏ bé tên “Tuần mới tốt lành!” được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của mình để bạn được bình an và hạnh phúc suốt một tuần.

#16

Cầu chúc bạn nhìn thấy tương lại của bạn như là mọt sự hứa hẹn đầy đủ và những khả năng thành công! Cầu chúc bạn tìm thấy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ người nào phán xử vì kết quả đó! Tuần mới làm việc hiệu quả nhé!

#17

Chúc em buổi sáng đầu tuần tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm em nhé. Cả tuần luôn vui vẻ và hạnh phúc. - lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa

3. Lời chúc đầu tuần ngọt ngào

#18

Cầu chúc em một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho em mỗi ngày trong tuần mới! - những lời chúc buổi sáng đầu tuần ý nghĩa

#19

Em hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở cạnh em ngay cả khi em thấy cô độc nhất! Vì thế hãy tự tin bước đi trên con đường của mình. Chúc em ngày mới tốt lành nhé!

#20

Một vòng tay ban đêm sưởi ấm trái tim, một nụ hôn ban đêm thắp sáng bình minh và một buổi sáng đầu tuần tốt lành để bắt đầu một tuần làm việc! - lời chúc đầu tuần làm việc

#21

Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà … Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Một tuần mới đủ trả không? Chúc 1 ngày mời đầu tuần đầy niềm vui và những bất ngờ!

#22

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc em tuần mới rạng ngời, ngập tràn niềm vui! Yêu em nhiều!

Hình ảnh lời chúc đầu tuần hay

Hình ảnh lời chúc đầu tuần hay

#23

Anh yêu em như kem yêu tủ lạnh... như trời xanh yêu mây... như cây yêu đất... như tất yêu giầy... như chày yêu cối... như gối yêu chăn... như khăn yêu cổ... như tổ yêu chim... như kimyêu chỉ... như khỉ yêu cây... như mây yêu gió... như chó yêu mèo... như kèo yêu cột... như thằng chột yêu con mù... như thằng gù yêu con thấp... như thằng hấp yêu con hâm... như thằng câm yêu con điếc... như con cá diếc yêu con cá rô... như thằng rồ yêu con dại... như dế yêu hang... như Lan yêu Điệp... đại khái là anh yêu em!!!!!!! I Love You... Chúc em sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng, hạnh phúc trong cuộc sống!

#24

Dịch Vụ tình yêu, tình ái đầu tuần mới xin kinh chào Quý Khách

* Để được một lời chúc tốt đẹp bấm phím số 1

* Để được một món quà đặc biệt bấm phím số 2

* Để được một nụ hôn bấm phím số 3

* Để được một cuộc hẹn bấm phím số 4

và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được tất cả thì hãy liên hệ đến số …… để gặp anh nhé.

4. Lời chúc đầu tuần hay hài hước vui vẻ

#25

Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, vô sốtriệu người VN, ti tỷ người dân trên thế giới, Tôi xin gửi lời Chúc đầu tuần ấm áp đến em! - lời chúc đầu tuần vui

#26

Đầu tuần chúc các bạn yêu

Mắn may suôn sẻ gặt nhiều niềm vui

Việc công mệt mỏi tụt lùi

Cả tuần hạnh phúc an vui mọi bề. - lời thơ chúc ngày đầu tuần hay

#27

Sáng sớm xin chúc mấy câu.

Các ông các cụ sống lâu an lành.

Chúc cho các chị các anh.

Các cô các bác mạnh, thành, an khang.

 

Khẩn trương trong lúc vội vàng.

Chúc luôn các bạn các nàng các em.

Đầu tuần ngày mới e hèm.

Gặp hên may mắn đi kèm bình an. - lời chúc đầu tuần may mắn

#28

Gửi tặng cuộc sống hôm nay

Tình yêu và cả đắm say cuộc đời

Bên nhau hạnh phúc tuyệt vời

Chúc một tuần mới rạng ngời vui tươi.

#29

Tuần mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:

Sống cho lẽ PHẢI

Sống cho chân THẬT

Sống biết kiên NHẪN

Sống bằng lương TÂM

Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.

5. Lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh

#30

Sunday is over. Monday is here. To make a new day. Good morning.

>>> Chủ nhật đã qua. Thứ Hai đã tới. Hãy bắt đầu ngày mới thôi. Chúc buổi sáng tốt lành.

Blog lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa

Blog lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa

#31

 I am going to wish you a happy Monday. And an awesome week ahead. Good morning.

>>> Anh chúc em/ Tôi chúc bạn một ngày thứ Hai hạnh phúc. Một tuần mới tuyệt vời đang ở phía trước. Chúc buổi sáng tốt lành.

#32

Monday means a new day with new hopes & new goals so don’t take tension and be ready. Good morning. - lời chúc đầu tuần mới

>>> Thứ Hai là ngày mới với những hy vọng và mục tiêu mới vì vậy đừng căng thẳng mà hãy sẵn sàng. Chúc buổi sáng tốt lành.

#33

Leave the bed. Wake up. Brush your teeth. Comb your hairs. And take some breakfast. Set new targets once again. Monday is here. Good morning.

>>> Hãy rời khỏi giường. Thức dậy. Đánh răng. Chải tóc. Và ăn sáng. Đặt những mục tiêu thôi. Thứ Hai đã tới rồi. Chúc buối sáng tốt lành. - lời chúc đầu tuần làm việc hay bằng tiếng anh

#34

First day of a new week means that no matter where you’ve been… today you get to start again! Have a good day!

>>> Ngày đầu tuần mới nghĩa là dù bạn ở đâu… hôm nay bạn cũng phải chuẩn bị bắt đầu. Ngày đầu tuần ấm áp!

Vừa rồi là những lời chúc đầu tuần ý nghĩa vui vẻ, ý nghĩa tốt đẹp nhất mà bạn có thể sử dụng để dành tặng cho người mà bạn yêu mến. Hi vọng những lời chúc hay nhất trong ngày của bạn sẽ đem đến sự bình an, có cảm hứng làm việc trong tuần mới, hãy luôn chúc những lời chúc đầu tuần tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng người thân bạn nhé! Chúc các bạn tuần mới làm việc hiệu quả, ngập tràn thành công!

Xem thêm: Lời chúc cho thứ 2 đầu tuần - Những stt về ngày thứ 2 hay nhất

Kim Chi