Lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo nhất

Lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo nhất

Sinh nhật luôn là một trong những ngày quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Sắp đến sinh nhật người thân, bạn bè hay người yêu của mình nhưng bạn vẫn không biết phải chúc sao cho vừa hay, vừa ý nghĩa vừa hài hước, thú vị khiến cho người nhận có thể đọc mãi mà không cảm thấy chán. Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật hài hước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để lựa chọn được lời chúc thích hợp nhất nhé.

Lời chúc 1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc ngày càng “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài “ào ào” thăng tiến cùng tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc 2. Em chúc sinh nhật anh mọi điều tốt lành. Sau này em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nhé (không phải là cha thiệt nha).

Lời chúc 3. Hãy để những lời chúc của mình luôn ở bên cạnh cuộc sống nở hoa của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn luôn khỏe mạnh, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ bạn tôi nhé!

Lời chúc 4. Ước mong anh được làm con suối trong ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.

Lời chúc 5. Chúc bạn có một ngày bình yên, êm ấm bên người mà bạn yêu, nhưng nhớ chớ nên làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

Lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo nhất

Lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo nhất

Lời chúc 6. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em, anh chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong cho những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

Lời chúc 7: Chúc ấy luôn luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài nhé.

Lời chúc 8: Theo nghiên cứu tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm đó, ai có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ sống càng lâu!

Lời chúc 9: Tuổi mới chúc… ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà vào đầy chuồng nhé bạn.

Lời chúc 10: Chúc ấy một tuổi mới ngày càng đẹp trai, tiền luôn đầy túi, bụng càng nhiều múi, người yêu chất cao hơn núi nhé.

Lời chúc 11: Chúc cho mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn sẽ trở thành hiện thực, hãy thổi tắt nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

Lời chúc 12: Chúc bạn sinh nhật luôn luôn vui vẻ, bước sang tuổi mới xinh lại càng xinh, yêu lại càng yêu, duyên lại càng duyên,

Lời chúc 13: Chúc mừng ngày sinh nhật của em, chúc mừng ngày em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.

Lời chúc sinh nhật hài hước nhất

Lời chúc sinh nhật hài hước nhất

Lời chúc 14: Sinh nhật vui vẻ, chúc … 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được cả va li tiền, cả năm sẽ được ôm tiền mà ngủ.

Lời chúc 15: Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh sang một tuổi mới gặt hái được nhiều thành công mới, có nhiều niềm vui mới và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé!

Lời chúc 16: Với cái tuổi thật đẹp này, chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng chới với. Happy Birthday!

Lời chúc 17: Chúc em sang tuổi mời càng thêm tươi tắn, xinh xắn và ngày càng … mắn.

Lời chúc 18: Để mình cho bạn biết một sự thật này nhé! Bạn là người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, là người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là một người bạn tuyệt vời nhất mà mình đã từng gặp… Bạn xứng đáng có được hạnh phúc!

Lời chúc 19: Sáng nay tỉnh giấc… mình chợt nhớ hôm nay là sinh nhật cậu. Lại có thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui nhé. Yêu cậu!

Lời chúc 20: Tin nhắn này không hề có chất béo, không có cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có đường mà thôi. Nhưng cho dù có nhiều đường thế nào đi nữa thì nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào được như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật thật hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé.

Loichuchaynhat.com