Những câu chúc mừng sinh nhật bựa nhất cho bạn thân

Những câu chúc mừng sinh nhật bựa nhất cho bạn thân

Có được những người bạn thân là một niềm hạnh phúc lớn lao của bất kì một ai. Bạn thân luôn dành cho chúng ta những điều đặc biệt nhất mà người khác không bao giờ có.

Ở bên bạn thân, chúng ta được chính là mình. Không lễ tiết, không khách sáo, cũng chẳng cần e thẹn. Với những thói quen và sở thích chung, bạn thân và ta trao nhau những thứ chân tình nhất. Những comment dìm hàng, những biệt danh nhí nhố, hay những câu chúc sinh nhật bựa sẽ là những kỉ niệm dấu ấn khó phai của hai đứa.

Vì thế, bạn hãy gửi những lời chúc sinh nhật hay nhât và bựa nhất sẽ giúp bạn và bạn thân có những giây phút thư giãn bên nhau trong dịp sinh nhật.

#1

Không ngờ ngày hôm nay cũng là ngày mày thôi nôi lần thứ… của mày rồi. Bạn thân nhất Vịnh Bắc Bộ chúc mày sớm thoát cảnh đi về một mình. Bao năm đã trôi qua, đừng có chảnh nữa, trai nó sợ nó bỏ chạy hết, không ai rước mày đâu nha. Chúc mày sớm có người tổ chức sinh nhật thật to vào năm tới và nhiều năm tiếp theo. Lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nhé mày. Còn tao chỉ chúc thế thôi.

#2

chúc mừng sinh nhật vui vẻ, chúc ngày lượm được cọc tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

#3

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.

#4

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ nha, nhiều nến, nhiều hoa và được nhiều quà tặng. – Một trong những câu chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất

#5

Sinh nhật chỉ là ngày đầu tiên trong 365 ngày vòng quanh mặt trời. Hãy tận hưởng những ngày còn lại bạn nhé.

#6

Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nhaaaaaa.

Những câu chúc sinh nhật bựa cho bạn thân

Những câu chúc sinh nhật bựa cho bạn thân

#7

Chúc mừng mày … năm tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

Những lời chúc sinh nhật bựa nhất cho bạn thân

#8

Hôm nay là ngày gì? Chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Năm mới vui vẻ.

#9

Chúc mày luôn luôn ăn ít béo nhiều, to chiều ngang ngắn chiều cao. - những câu chúc mừng sinh nhật bựa nhất

#10

Chúc mừng sinh nhật

No cơm ấm cật

Phật che cả năm

Lúc nào cũng măm

Mà ko biết chán

#11

CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)

SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)

HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)

Một trong những lời chúc sinh nhật hài và bựa cho bạn thân nhất

Những lời chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất

Những lời chúc sinh nhật bạn thân bựa nhất

#12

Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạnh rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

#13

Chúc sang tuổi mời càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.

#14

Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

#15

Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu! Vậy nên, hãy tổ chức sinh nhật và mời tớ để sống lâu hơn nhé.

#16

Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

#17

Chúc mừng sinh nhật em/anh/bạn… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…

Những lời chúc sinh nhật dành tặng bạn thân hài bựa nhất

Những lời chúc sinh nhật dành tặng bạn thân hài bựa nhất

#18

Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi. – lời chúc hay nhất và bựa nhất.

#19

Hôm nay sinh nhật bạn tôi

Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau

Chúc cho cuộc sống muôn màu

Quanh năm vui vẻ, bạc đầu vui tươi

May mắn thì luôn mỉm cười

Thành công rực rỡ trong đời bạn tôi…

#20

Chúc bạn thân tôi tuổi mới

Phúc như Đông Hải

Thọ tựa Nam Sơn nhé!

#21

Thượng thọ vui vẻ nhé… tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà nha.

#22

Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv (sinh nhật vất vả ấy mà)

#23

Chúc cho bạn hạnh phúc.

Thêm tuổi mới bình yên.

Và có thật nhiều tiền.

Cùng thành công rực rỡ.

Bạn thân là mỗi ngày, nó có thể phũ bạn cả chục lần, nhưng tuyệt đối không cho ai được làm tổn thương bạn, dù chỉ một lần. Vậy nên, sinh nhật chính là dịp để bạn phũ nó, hãy gửi đến người bạn thân của bạn, những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân cực bựa nhất. Chúc bạn có những kỉ niệm đẹp bên bạn thân!

Xem thêm: Tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình bằng lời nói, stt, câu nói hay nhất

Kim Chi