Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook

Những lời chúc sinh nhật độc đáo và bá đạo trên facebook

Những năm gần đây, xu hướng chúc mừng sinh nhật người thân, bạn bè thông qua đăng cap trên tường facebook cá nhân của họ đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại chỉ “tốn thời gian” với việc đó bởi những lời chúc quá đơn điệu, tẻ nhạt không có gì ấn tượng, thậm chí còn gây khó chịu cho người đọc.

Bài viết hôm nay tổng hợp những lời chúc sinh nhật độc đáo trên facebook cực bá đạo, cực chất. Các bạn có thể tham khảo và dùng làm lời chúc sinh nhật hay gửi tặng bạn bè, người thân của mình nhé.

Bên cạnh đó, Lời chúc hay nhất cũng dành tặng các bạn những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật trên facebook hay nhất, để những bạn nhận được lời chúc mừng sẽ thể hiện sự biết ơn đối với những người đã nhớ đến ngày sinh nhật của mình.

Lời chúc sinh nhật độc đáo và hay trên facebook

#1

Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

#2

Sinh nhật cũng giống như rỉ mũi, cậu càng có nhiều thì càng khó thở đấy!

#3

Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Lời chúc sinh nhật độc đáo trên facebook

Lời chúc sinh nhật độc đáo trên facebook

#4

Và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… Cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh.

#5

Nếu không có ngày này thì có lẽ anh cũng không có được em. Happy birthday to my love…..!

Tặng em những lời chúc yêu thương nhất. Cảm ơn em đã có mặt trong cuộc sống của anh!

#6

Chúc mừng sinh nhật anh, thêm một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em luôn cũng được này, hehe!

#7

Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu! – Chúc “nhà ngươi” bách niên giai lão!

#8

Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.

Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ….

Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

#9

Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ Tây Đông, xa đó gần đây, dỏng tai nghe chúc:

Tuổi mới: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ.

#10

Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc sinh nhật hay trên facebook

Lời chúc sinh nhật hay trên facebook

#11

Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp… Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

#12

Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

#13

Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật trên facebook

#1

Cảm ơn các bạn đã chúc mừng sinh nhật tui hôm nay. Cũng xin chúc các bạn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho tình bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền.

#2

Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được nên vóc nên hình. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.

Con cảm ơn cha mẹ đã dành cho con lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất – sinh thành và dưỡng dục!

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật trên facebook

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật trên facebook

#3

Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật của các bạn dành cho tớ trong ngày hôm qua và ngày hôm nay nhé. Yêu tất cả các bạn.

Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

#4

Xin cảm ơn những lời chúc sinh nhật của mọi người đã dành cho mình ngày hôm nay. Hy vọng rằng niềm vui,may mắn, sức khoẻ…mà các bạn đã chúc cho mình không chỉ đến với riêng mình mà sẽ đến với mọi người nhé.

#5

Cảm ơn các thím đã chúc mừng sinh thần của tui, một ngày sinh nhật vui nhất từ trước giờ. Cũng 18+ rồi đấy nhưng vẫn thích quà lắm ai muốn tặng đừng ngại nha, dù cũng đã qua ngày nhưng ai muốn chúc mừng nữa thì cũng vui nữa, và quan trọng là cảm ơn mọi người nhiều nhiều

#6

Cảm ơn tất cả mọi người hôm nay đã chúc mừng Sinh nhật mình

Cảm ơn Mobiphone, Viettel, cảm ơn Vina, Vietnammobile đã nhắn tin chúc mừng sinh nhật tôi

Và cuối cùng cảm ơn món quà lớn nhất hôm nay…

Yêu tất cả mọi người

#7

Xin cảm ơn những người anh, người chị, người bạn đã tới góp vui cho buỗi tiệc sinh nhật của mình ngày hôm nay, cũng không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tất cả mọi người đã cho em 1 ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc mọi người cuộc sống bình an, hạnh phúc càng ngày càng vui vẻ hơn nhé……Cảm ơn tất cả mọi người!

#8

Chân thành cảm ơn tất cả anh chị em, bạn bè gần xa đã có những lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật của tớ. Và đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn những người bạn đã có những món quà bất ngờ và tạo những tấm hình rất dễ thương, rất xì teen làm cho đứa sắp chạm đầu 3 như tớ cảm thấy được trẻ lại rất nhiều! Hehe

Xem thêm: Tuyển tập stt chúc mừng sinh nhật bạn trên facebook cực hay

Ngọc Liên