Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất, gợi ý những lời chúc sinh nhật hay bằng tiếng anh dành tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật này nhé.

Thông thường, trong mỗi dịp lễ tết, kỷ niệm nào đó bạn vẫn gửi những lời chúc đến người mà mình quan tâm, yêu thương. Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy những lời chúc đó đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán như “Happy Birthday”, thì đây chính là một gợi ý hay cho bạn, đó chính là những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất không chỉ mang đến một cảm giác thú vị, mới lạ mà nó còn nói lên được sự chân thành của người gửi gắm. Nhất là nếu đối tượng mà bạn muốn gửi lời chúc là cấp trên, đồng nghiệp hay bạn bè là người ngoại quốc. Thay vì chỉ gửi một câu chúc đơn thuần, giờ đây bạn đã có thể gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay cho họ, khiến họ cảm thấy vui vẻ và cảm nhận được sự chân thành của bạn đó.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật tiếng anh hay mà bạn có thể tham khảo, bên cạnh lời chúc bản gốc bằng tiếng anh là phần dịch nghĩa tương đương bằng tiếng Việt để bạn có thể hiểu được ý nghĩa của câu chúc đó và chọn được lời chúc phù hợp với từng đối tượng nhé.

Lời chúc 1: Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. (Dịch: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

Lời chúc 2: Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Dịch: Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.)

Lời chúc 3: It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”. (Dịch: Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!)

Lời chúc 4: On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.(Dịch: Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc trong tầm tay của bạn. Và chúc cho những ước mơ rực rỡ nhất của bạn đều có thể thực hiện được)

Lời chúc 5: Wishing you a happy birthday. Praying you luckily. (Dịch: Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc . Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em).

Lời chúc 6: Friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Hope your special day is bright and beautiful, just like you! (Dịch: Người bạn là một người nắm tay bạn và chạm đến trái tim của bạn. Hy vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng và rạng rỡ, như chính bạn vậy)

Lời chúc 7: On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age. (Dịch: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới)

Lời chúc 8: This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you. (Dịch: Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé).

Lời chúc 9: A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkle away. Hope you share a lots and receive a lots. Happy Birthday … (Dịch: Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…)

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và độc đáo nhất

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay và độc đáo nhất

Lời chúc 10: Wishing you birthday far from house but still happy. Try to see to future. (Dịch: Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Hãy cố gắng hướng tới tương lai.)

Lời chúc 11: Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday! (Dịch: Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật)

Lời chúc 12: With each year I love you more and more. Happy birthday sweet love! (Dịch: Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chức mừng sinh nhật em yêu! )

Lời chúc 13: Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend. (Dịch: Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời)

Lời chúc 14: Dear Mom, Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care! (Dịch: Mẹ yêu dấu! Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.)

Lời chúc 15: Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you! (Dịch: Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc ! )

Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng anh không chỉ độc đáo, thú vị mà còn mang đến niềm vui, cảm giác mới lạ cho người nhận nó. Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng anh vừa đơn giản, thú vị và dễ nhớ trên đây chắc chắn sẽ mang đến sự vui vẻ, tươi mới cho cả người nhận và người gửi trong ngày kỷ niệm quan trọng này.

Loichuchaynhat.com