Những lời chúc tết dành cho vợ - chồng yêu hay và ý nghĩa

Những lời chúc tết dành cho vợ - chồng yêu hay và ý nghĩa

Tết đến người ta dành cho nhau những lời cảm ơn, lời chúc tết yêu thương, lời chúc may mắn và thịnh vượng. Những lời chúc tết đều thể hiện những mong muốn tốt đẹp và cầu mong những điều tốt lành đến với thân, bạn bè… trong năm mới.

Do đó, không có lý do gì để các cặp vợ chồng bỏ quên những lời chúc tết dành cho vợ - chồng hay và ý nghĩa giúp mang lại niềm vui, tiếng cười, sự quan tâm, bày tỏ tình yêu, hi vọng về cuộc sống gia đình trong năm mới tốt hơn.

Chia sẻ yêu thương qua những lời chúc tết vợ yêu, chúc tết chồng yêu là hành động vô cùng ý nghĩa cho người thân yêu trong năm mới và cơ hội để bày tỏ tình cảm mỗi năm chỉ có một lần đấy.

Cùng tham khảo và chia sẻ lời chúc tết vợ yêu, lời chúc tết chồng yêu hay, ngọt ngào và ý nghĩa cho tết thêm vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa dưới đây:

1. Lời chúc tết vợ yêu hay và ý nghĩa

Lời chúc 1: Một năm mới đã sang và tình yêu của vợ chồng mình lại được tiếp nối. Nhân dịp năm mới anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì những vật vả, hi sinh em dành cho gia đình 1 năm qua. Chúc em luôn khỏe manh, yêu đời, xinh đẹp, thành công trong công việc và chắc chắn đảm đang việc nhà nữa nhé.

Năm mới sang anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc 2: Cảm ơn em đã cho gia đình mình những giây phút bình yêu, những bữa cơm ngon, những tình cảm đẹp. Chúc em một măn mới tràn ngập yêu thương, thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình và xin đẹp, khỏe mạnh hơn nhé vợ yêu.

Những lời chúc tết dành cho vợ - chồng yêu hay và ý nghĩa

Những lời chúc tết dành cho vợ - chồng yêu hay và ý nghĩa

Lời chúc 3: Nhân dịp xuân về gửi bà xã một trái tim yêu thương trọn vẹn, thêm hi vọng, nêm nụ cười. Chúc em khỏe – trẻ - vui vẻ, lạc quan và là chỗ dựa vững chắc cho anh và gia đình nhỏ này nhé!. Happy new year!!!

Lời chúc 4:  Một năm tuyệt vời đã qua, anh được yêu thương, được chân trọng và chăm sóc tận tình từ đôi bàn tay, từ trái tim me. Năm mới sang anh ước điều đó sẽ tiếp diễn và sẽ cố gắng làm người chồng, người cha tốt. Chúc em một năm mới an lành, hạnh phúc, khỏe mạnh, thành công và mãi vui tươi.

Lời chúc 5: Xin chúc vợ yêu năm mới sang vẫn luôn xinh đẹp, đáng yêu, ngọt ngào và giữ vững niềm tin ở anh nhé! Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh… Anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

Lời chúc 6: Năm mới đến chúc em mãi xinh đẹp và yêu thương anh nhé! Cảm ơn em vì đã hi sinh cho gia đình nhỏ này. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

Lời chúc 7: Gửi vợ những lời chúc hay nhất, yêu thương nhất cho một năm mới bình yên, an khang và hạnh phúc. Gửi tình yêu, nụ cười và vẻ đẹp rạng ngời tới em. Chúc em một năm mới có đủ sức khỏe, đủ hi vọng, đủ niềm tin để cùng anh xây hạnh phúc.

Lời chúc 8: Tết về hạnh phúc đong đầy, mong cho vợ mãi xinh tươi ngời ngời. Hạnh phúc sẽ chăm lo, để em năm mới vui tươi. Chúc em một năm sức khỏe, xinh đẹp và thành công.

Lời chúc 9: Mùa xuân đã đến anh chúc vợ những điều tốt đẹp nhất. Cho em mãi xin đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Lời chúc 10: Vì nhưng hi sinh, vất vả của em trong một năm qua nên em xứng đáng có được một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công. Chúc em yêu mãi rạng ngời, trẻ trung, thành công trong cuộc sống và hạnh phúc với gia đình này.

Những lời chúc tết dành cho vợ yêu hay và ý nghĩa

Những lời chúc tết dành cho vợ yêu hay và ý nghĩa

2. Lời chúc tết chồng yêu hay và ý nghĩa

Lời chúc 1: Năm mới vợ xin chúc chồng, tài thêm rộng mở, danh thêm thuận. Nhà cửa bình yên hưởng phúc vui. Chúc chồng vui vẻ trong năm mới, nhà cửa vợ lo chồng an tâm. Chúc chồng sức khỏe dồi dào và mãi yêu thương gia đình nhé!

Lời chúc 2: Năm mới xuân sáng đón lộc tài, chúc chồng vui vẻ, khỏe sức làm ăn và thêm nhiều niềm vui mới, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình.

Cầu cho năm mới sum vầy, cho chồng sức khỏe, cho chồng tài dành. Chúc anh năm mới vẹn toàn, công danh đầy đủ, lộc tài lắm thay. Gia đình hạnh phúc, sum túc cả năm.

Lời chúc 3: Mừng năm mới chúc chồng có sức khỏe, có niềm vui, tiền tài phát triển, công danh tấn tới, an gia cửa nhà. Cảm ơn chồng vì những lo toan, vất vả cho gia đình, mong xuân mới chồng thành thơi và hạnh phuc hơn.

Lời chúc 4: Gửi năm mới đã được thêm yêu thương, tăng nụ cười và đong đầy hạnh phúc. Chúc anh một năm mới vui vẻ, thành công và ấm áp bên gia đình.

Lời chúc 5:

Cho một năm mới yêu bình

Cầu tài đủ tài, cầu lộc, lộc cầm tay

Chúc cho năm mới đong đầy

Ấm êm hạnh phúc, cửa nhà yêu vui

Chúc chồng sức khỏe bền lâu

Yêu gia đình nhỏ, cửa nhà ấm êm.

Những lời chúc tết dành cho chồng yêu hay và ý nghĩa

Những lời chúc tết dành cho chồng yêu hay và ý nghĩa

Lời chúc 6: Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!

Lời chúc 7: Một năm mới hi vọng lại đến. Em mong rằng mình sẽ giữ được ngọn lửa yêu thương, chúc cho chồng công danh, sự nghiệp, tài lộc như ý và mãi giữ được tinh thần vui vẻ chồng nhé!

Lời chúc 8: Chúc mừng năm mới. Hi vọng xuân sang chồng sẽ có được những giây phút êm đềm và hạnh phúc. Mong lộc về, tấn danh cho chồng nữa nhé!

Lời chúc 9: Gửi năm mới yêu thương, gửi hạnh phúc đong đầy, mong năm mới no đầy, thêm ấm êm hạnh phúc.

Lời chúc 10: Chúc chồng năm mới

Trọn vẹn yêu thương

Đong đầy tài lộc

Tấn lộc an danh

Bình an vạn sự.

Trên đây mà một số gợi ý về những lời chúc tết cho năm mới hạnh phúc, an khang mà bạn có thể gửi tới người bạn đời với những điều ước may mắn hay lời nhắn gửi yêu thương, gắn kết tình cảm và cầu cho những điều tốt đẹp nhất đến với năm mới này.

Tổng hợp bởi: loichuchaynhat.com