Những lời chúc năm mới, câu chúc tết cho bạn bè hay và ý nghĩa

Những câu chúc năm mới, lời chúc tết bạn bè hay nhất và cực ý nghĩa

Những lời chúc tết tết cho bạn bè dường như là không thể thiếu vào mỗi dịp tết. Bởi ngoài gia đình, người thân thì bạn bè chính là những người gắn bó với bạn, có thể chia sẻ câu chuyện cuộc sống hay công việc. Chính vì vậy, tết này dành những lời chúc tết ý nghĩa cho bạn - Những câu chúc tết hay cho bạn bè là việc bạn không thể bỏ qua.

Những người bạn thường ở thế hệ trẻ nên những lời chúc tết hay nhất cho bạn bè hay thường là chúc về công danh, sự nghiệp ,tình duyên. Nêu để có lời chúc ý nghĩa các bạn hãy chọn những ngôn từ tốt đẹp về các vấn đề này để dành tặng bạn bè nhé!

Dưới đây là những lời chúc năm mới hay nhất cho bạn bè, lời chúc tết bạn bè, lời chúc tết ý nghĩa cho bạn bé, những câu chúc tết hay cho bạn bè ý nghĩa được loichuchaynhat.com chia sẻ cho mọi người đón xuân thêm hạnh phúc.

Những lời chúc năm mới cho bạn bè hay và ý nghĩa

Những lời chúc năm mới, câu chúc tết cho bạn bè hay và ý nghĩa

I. Lời chúc năm mới cho bạn bè theo vần

Lời chúc 1:

Năm mới chúc gia đình bạn:

Hạnh phúc vừa đủ để ngọt ngào

Thử thánh vừa đủ để thành công

Hi vọng vừa đủ để hạnh phúc

Muộn phiền vừa đủ để tỉnh táo

Thất bại vừa dủ để khiêm nhường

Thành công vừa đủ để phấn đấu…

Năm mới gia hoa – Tài lộc – Bình an

Lời chúc 2:

Đinh Dậu đã đến, Thân tạm biệt

Cho đầy hạnh phúc –Lộc tới nhà

Gia đình yên ấm thêm hòa thuận

Phú quý – Vinh hoa thỏa nguyện cầu

Lời chúc 3:

Tiễn biệt Giáp Thân đón chú Gà

Cho năm mới khỏe, lộc tăng gia

Công việc thuận lợi, danh thăng tiếng

Cuộc sống mỗi ngày hưởng bình an.

Lời chúc 4:

Chúc cho năm mới vẹn toàn

Thêm lộc tài hoa đón xuân về

Nhà cửa tậu thêm - Xe vài chiếc

Phúc – Lộc đua nhau gõ cửa nhà

Cung chúc tân xuân mừng hạnh phúc

Gia đình vạn sự phúc an khang.

Lời chúc 5:

Gửi những lời chúc tết 

Cho năm mới được vuông tròn

Tài lộc tới nhà thêm may mắn

Vạn sự hanh thông đón tin mừng.

Những lời chúc năm mới cho bạn bè hay và ý nghĩa

Những lời chúc năm mới cho bạn bè hay và ý nghĩa

II. Lời chúc tết cho bạn bè hài hước và ý nghĩa

1. Nhân dịp tết đến xuân về chúc gia đình thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào như nước xả lũ, như mua trên nguồn. Tiền ra như hạn hán lâu ngày. Năm mới cầu an thông vạn sự, may mắn tới nhà trọn niềm vui.

2. Chúc gia đình mừng năm mới vui xuân thêm tài lộc, thêm an khang, vạn thọ lẫn bình an. Chúc cho năm mới thuận hòa, tiền tài no đủ ấm êm cửa nhà.

3. Mừng năm mới kính chúc gia đình vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong ý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực và thành công.

4. Năm mới chúc nhau thêm sức khỏe, tiên bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bạn bè quý, tài lộc phát tài, vạn niên vui.

5. Mùa xuân đông đầy hạnh phúc, gói trọn tài lộc, giữ an khang. Tiền tài phú quý đều như ý, cả nhà sung túc hưởng phúc an.

6. Sang năm mới chúc bạn và gia đình thêm hạnh phúc, thêm niềm vui mới. Người lớn thêm tài lộc, trẻ nhỏ thêm thông minh, cụ già thêm tuổi thọ. Chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

7. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp và những lời cảm ơn ý nghĩa nhất đến những người thân yêu luôn bên cạnh và giúp đỡ tôi trong thời gian qua. Mong rằng mọi người sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, tràn đầy niềm vui, sự may mắn và luôn thành công trong cuộc sống.

8. Năm mới, đón xuân sang chúc gia đình thêm nhiều tài lộc, vạn sự bình an, an khang hạnh phúc. Tiền có, tài đầy, hạnh phúc sum vậy, một năm sung chúc.

Chúc mừng năm mới!

9. Năm mới cầu cho ông Lộc vào nhà, ông Tài gõ cửa, ông Phúc tới chơi. Sức khỏe, hạnh phúc đủ đầy, gia đình yên ấm sum vầy bên nhau. Chào xuân năm mới, chúc gia đình nhiều may mắn, cầu được ước thấy.

10. Tết đến nhạc mở rộn ràng

Bao câu chúc tết để nhà thêm vui

Chúc cho mọi việc yên bình

Tiền tài đầy ắp, gia đình an khang

Chúc cho sức khỏe dẻo dai

Công thành, danh toại, một năm tốt lành.

11. Năm mới cầu cho lộc về thêm tiền bạc, gia phúc an khang vạn sự lanh, thọ tỷ nam sơm vui con cháu. Vạn sự như ý, đón xuân về.

Trên đây là một số những lời chúc tết dành cho bạn bé vào mỗi dịp xuân về bạn có thể tham khảo và dành tặng người thân yêu!

Chúc các bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc!

Loichuchaynhat.com