Những lời chúc tết, lời chúc năm mới cho người yêu ấn tượng

Những lời chúc tết, lời chúc năm mới cho người yêu ấn tượng

Năm mới về các bạn có thể chuẩn bị rất nhiều từ quà cho đến những lời chúc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… và chắc chắn sẽ không thể quên những lời chúc năm mới cho người yêu của mình.

Lời chúc tết cho người yêu không chỉ là sự quan tâm hay cầu mong một điều tốt lành đến với người ấy trong năm mới mà còn là cơ hội để bạn có thể thể hiện yêu thương, chia sẻ cảm xúc và giúp các bạn có sự kết nối tình cảm tốt hơn.

Dưới đây là một số lời chúc tết người yêu do loichuchaynhat.com tổng hợp. Mong rằng sẽ giúp bạn có được những câu chúc năm mới người yêu hoặc có thêm ý tưởng để tạo nên những lời chúc năm mới cho người yêu thêm niềm vui và ấn tượng nhé!

Lời chúc năm mới cho người yêu ấn tượng

Lời chúc năm mới cho người yêu ấn tượng

1. Gửi người yêu một năm mới thêm trẻ khỏe, thêm xinh tươi và vạn ngọt ngào. Chúc em một năm mới thành công, nhiều hi vọng và hạnh phúc bên tình yêu của anh thôi nhé!

2. Năm mới đến cất gọn nỗi buồn - Kéo yêu thương, vẫy gọi những nụ cười

Chúc em yêu có một năm hạnh phúc, một năm yêu thương, một năm may nắm và một năm tràn đầy hi vọng.

3. Thêm sức khỏe, thêm niềm vui, đủ đầy tài lộc. Thêm yêu thương, thêm hạnh phúc nhé em. Chào năm mới, cho em nhiều may mắn và thành công. Yêu em nhiều năm và năm mới vẫn thế!

4. Người ta yêu nhau, tính tháng tính ngày con anh yêu em chỉ tính năm mới thôi. Một năm đã qua chúc em yêu thêm tuổi mới, mãi tươi trẻ và hạnh phúc với tình yêu già cỗi này. Xuân sang vạn sự như ý, cát tường và thịnh vượng.

5. Năm mới sang, chúc em giữ lại hạnh phúc, thêm yêu thương, tậu thêm tài lộc, bỏ ưu phiền để vui vẻ nhé em. Chào xuân mới, cho em thêm tuổi mới, yêu đời, may mắn và thành công.

6. Chúc tình yêu năm mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc dâng cao và cùng gia đình đón tết vui xuân thật hạnh phúc, ấm áp và gặt hái nhiều thành công. Vạn sự như ý – gia đình an khang – Tài lộc tới nhà – Hạnh phúc an gia.

7. Cầu cho năm mới của em yêu – Vui xuân hạnh phúc sum vậy – Xinh xinh má phấn môi hồng – Cuối năm lấy chồng người đó là anh. Chúc em yêu dấu năm mới vui vẻ, ngọt ngào và giia đình thêm nhiều phước lộc.

8. Xuân này, xin chúc người yêu của anh ngọt ngào hơn, xin đẹp hơn, hạnh phúc hơn và yêu anh nhiều hơn.

Những lời chúc tết cho người yêu hay nhất

Những lời chúc tết cho người yêu hay nhất

9. Một năm đã qua, cùng đón chào xuân mới bình an, hạnh phúc và ngọt ngào anh và gia đình nhé. Mừng năm mới xuân vui vẻ - Sức khỏe dồi dào và tiền vào như nước.

10. Một năm nữa lại sang lại lại được yêu thương em nhiều hơn nữa. Chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào, yêu thương và đủ sức khỏe để chăm sóc, nuôi dưỡng tình yêu này em nhé.

Chúc em bình an – Thành công trong năm mới!

11. Năm mới đã đến, anh chúc em cho anh có hội để chăm sóc em mỗi ngày nhé. An khang – Thịnh vượng – May nắm em nhé

12. Năm mới anh chỉ có món quà nhỏ cho em đó là trọn trái tim và khối khóc yêu thương. Gửi lời chúc tết hay nhất dành cho người yêu thương của anh. Mong em thật hạnh phúc, ngọt ngào.

13. Năm mới chúc em nhiều niềm vui, vạn tiếng cười và đừng quên nắm giữ vun đắp cho hạnh phúc của mình em nhé!

14. Chúc em một năm mới đủ yêu thương, đủ hạnh phúc, đủ tài lộc và đủ sức khỏe để bắt đầu hi vọng. Hi vọng mình sẽ sớm về chung một nhà em nhỉ. Mong cho em và gia đình đón tết vui vẻ và một năm thuận lợi, bình an.

Những câu chúc tết người yêu hay nhất

15. Xin bình an – Xin tài lộc đến với gia đình người yêu của anh trong năm mới này. Chúc em mãi vui vẻ, hồn nhiêu, xinh đẹp và khỏe mạnh nữa nhé!

16. Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới... nhưng "người thương" thì luôn luôn "Cũ" thôi nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp... về tụi mình anh ha.

17. Năm mới anh có nguyện cầu là được dành tặng cả cuộc đời anh để chăm sóc và mang lại hạnh phúc cho em. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

18. Nhận được tin nhắn này là em đã có một năm mới bình an. Đọc tin nhắn này là em có một năm hạnh phúc. Trả lời tin nhắn này em có một năm vui vẻ. Và lưu giữ tin nhắn này em đã có được anh.

Chúc em yêu và gia đình năm mới tài lộc vô biên, hạnh phúc vô bờ.

19. Một năm mới đã đến, anh chúc em có nhiều niềm vui mới, hi vọng mới, thành công mới nhưng chỉ có tình yêu cũ này thôi nhé!. Chúc mừng năm mới!

20. May mới đến bỏ buồn phiền, kết nối yên vui, thêm yêu thương và hạnh phúc tới người tôi yêu nhé!. Chúc người yêu năm mới nhiều may mắn, lắm tin vui nhé!

Trên đây là một số những lời chúc hay nhất tặng người yêu nhân dịp tết đến xuân về mà loichuchaynhat.com chia sẻ và hi vọng năm mới đến các bạn sẽ có được những niềm vui và tiếng cười, hạnh phuc và may mắn.

Loichuchaynhat.com