Những stt chia tay người yêu, bạn bè tâm trạng buồn trên Facebook

Những stt chia tay người yêu, bạn bè tâm trạng buồn trên Facebook

Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc cảm thấy buồn, yếu đuối, đau khổ và tổn thương nhất là khi phải đối mặt với những khoảnh khắc chia tay. Những stt chia tay người yêu, bạn bè cảm động, buồn nhất sẽ giúp bạn giãi bày tâm trạng của mình chân thực nhất.

Chia tay là một khoảnh khắc mà tất cả mọi người đều không bao giờ muốn, nhưng chúng ta vẫn cần phải học cách chấp nhận và vượt qua nó. Dù cho không còn ở bên cạnh nhau nữa thì mỗi người hãy tiếp tục sống thật tốt và hạnh phúc nhé. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những câu stt chia tay buồn và cảm động nhất dưới đây nhé.

1. Những stt buồn khi chia tay người yêu

Tình yêu luôn khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc nhất nhưng cũng mang lại những cảm xúc buồn bã, đau lòng và tổn thương nhất. Trong chuyện tình cảm, lời chia tay chưa bao giờ dễ dàng để nói ra cả nhưng lại có rất nhiều người đã và đang đau khổ vì nó.

#1. Tình yêu thực sự thì không thể nào có buồn đau…Chỉ có lợi dụng nhau mới làm tình yêu trở thành bi kịch.

#2. Thà cãi nhau giận nhau vài ngày, còn hơn im lặng để rồi mất nhau mãi mãi.

#3. Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

#4. Giá mà anh biết sự im lặng bấy lâu chính là tiếng thét đau đớn nhất trong lòng người con gái. Và giá như anh hiểu được, em đã phải đau khổ vì những giọt nước mắt đang phải ngày ngày chảy ngược vào lòng.

#5. Tình cảm này ban đầu đã là quá mông lung, là em và anh cùng cố chấp đi qua, chỉ một chữ thương thôi mà ta đã cùng dắt nhau đi qua bấy nhiêu là hạnh phúcvà cũng lắm đớn đau.

Stt chia tay người yêu buồn và tâm trạng

Stt chia tay người yêu buồn và tâm trạng

#6. Mỗi người một câu chuyện, một nỗi buồn nhưng chung quy lại kết thúc cuộc tình sẽ còn đó những giọt nước mắt, cả những nụ cười méo mó không giữ nổi bước chân người ấy. Thôi thì, buông bỏ đi, hãy nhớ về người cũ với những ký ức vui vẻ, đừng tự giày xéo chính mình, bởi dẫu sao cũng đã đôi đường đôi ngả.

#7. Nếu có một ngày, em cảm thấy quá đỗi cô đơn ở thế giới không anh, và anh nhận ra đâu đó trên con đường của mình thiếu vắng nụ cười như ngày em đến, chúng ta có thể nào một lần bất chấp chạy về con đường ngược chiều ngày ấy, em chắc chắn sẽ một lần nữa quay lại phía anh.

#8. Thương cũng được, mà yêu cũng được, miễn là đừng có người thứ ba. Ít cũng được, mà nhiều cũng được, miễn là lúc hết yêu nói thẳng ra để cả hai còn biết đường.

#9. Chúng ta đã chẳng còn đủ quyền để mỗi lần sai lại đưa tuổi trẻ ra chuộc lỗi. Vậy nên là, từ giờ, nếu có thể, hãy yêu nhau thật tử tế được không?

#10. Cãi vã nhau cũng được, mà chiến tranh lạnh với nhau cũng được, miễn là câu xin lỗi có người biết nói ra. Bình yên cũng được, mà sóng gió gập ghềnh cũng được, chỉ mong là đừng bao giờ dễ dàng nói hai chữ “xin lỗi, đã đến lúc mình phải chia tay”.

Status chia tay người yêu buồn nhất

Status chia tay người yêu buồn nhất

#11. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

#12. Trước khi yêu, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu 1 người là như thế nào?

Truớc khi tình yêu kết thúc, bạn vĩnh viễn không bao giờ hiểu được vì sao tình yêu lại có thể tan vỡ ….

#13. Khi buồn ngồi đọc cả tá truyện cười chẳng cười nổi…

Khi vui dù chỉ là một lời nói cũng khiến ta vui cả ngày…

#14. Chỉ cần một tin nhắn, cũng có thể phá tan khoảng cách giữa ta và ai đó…

#15. Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

#16. Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào, đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.

#17. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

#18. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

#19. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

#20. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

2. Status hay chia tay bạn bè

Nếu chia tay người yêu vô cùng đau khổ thì tình bạn cũng vậy. Khi phải chia tay những người bạn thân đã cùng nhau trải qua những năm tháng khó khăn vất vả, cùng nhau vui chơi, cười nói, dù không phải là tình yêu những cũng khiến chúng ta cảm thấy nhói trong lòng.

#1. Tôi đã từng có một người bạn rất thân, thân đến nỗi tưởng chừng hai chúng tôi không thể rời xa. Nhưng cuộc sống là vậy, luôn khiến con người ta bất ngờ. Hôm nay cuộc sống đã mang bạn tôi đi về một nơi xa xôi xinh đẹp. Tôi luôn muốn dành những lời chúc hay nhất cho bạn!

#2. Ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là ngày bình thường. Tớ sẽ nhớ mãi vì đó là kỷ niệm.

#3. Không còn tớ ở bên, cậu phải biết tự chăm sóc mình đấy nhé. Phải mạnh mẽ lên, cậu mà yếu đuối là mình không an lòng đâu đấy!

#4. Tớ không muốn chia tay như thế, chúng mình còn chưa đi du lịch cùng nhau, chưa kịp trao hết những buồn vui cuộc sống. Vậy mà bỗng chốc đã phải chia tay…

#5. Ở bên đó hãy thường xuyên gửi thư về cho tớ nhé! Tớ sẽ luôn ở đây chờ thư cậu và đợi cậu quay về.

#6. Ngày đó, tôi và bạn ghét nhau đến thế cơ mà, vậy mà hôm nay phải chia tay bạn, tôi đã khóc nhiều đến thế. Bạn vẫn đáng ghét như ngày nào, lấy hết nước mắt của tôi!

#7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.

#8. Bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. Nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

#9. Tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn phải chia tay nhau.

#10. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.

Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta

Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta

#11. Những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua… Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta.

#12. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và bạn rời xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.

#13. Cuộc sống của mình có rất nhiều sự thật diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ đến khi nó kết thúc cũng chẳng ai hay cụ thể ra sao… Nhưng cuối cùng vẫn thật sự cảm thấy may mắn bởi quãng thời gian đã trải qua toàn là nụ cười và những nụ cười ấy thật sự rất hạnh phúc.

#14. Cảm ơn cậu vì lúc nào cũng ở bên cạnh tớ, làm tớ vui kể cả khi chúng ta đều đang đói cồn cào!

#15. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. Cho đến khi tôi và bạn rời xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm.

#16. Cảm ơn thời gian đã cho chúng ta gặp nhau để tôi biết thế nào là tình bạn chân thành. Hẹn bạn một ngày không xa mình sẽ gặp lại!

#17. Dù không thể cùng nhau đi tiếp con đường phía trước, nhưng tôi vẫn sẽ luôn dõi theo bạn và sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Hãy gọi cho tôi!

#18. Hãy gói lại những kỷ niệm về tình bạn giữa hai chúng ta. Một ngày nào đó khi mở ra xem, nó sẽ sưởi ấm tâm hồn bạn.

#19. Cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa tớ và cậu cho dù cả hai không còn chung bước.

#20. Bạn tôi ơi chúng ta đã đi đên đoạn rẽ của cuộc đời. Hãy luôn vững bước trên con đường ấy. Chúc bạn luôn thành công!

3. Stt chia tay bằng tiếng anh hay nhất

#1. Promise me you’ll never forget me because if I thought you would, I’d never leave.

(Hãy hứa với tôi bạn sẽ không bao giờ quên tôi, vì nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ ra đi.)

#2. When I think of passing you in the halls and not even considering to say hello that is when I will really start to miss you.

(Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.)

#3. Some hearts are broken and mended, others are shattered or torn, although it was never intended, for love is eternally sworn, I’ve cried and prayed and pleaded, for that love to hold its ground. Hope was all I needed, and pain was all I found.

(Một vài trái tim được hàn gắn, một vài trái tim nát tan, mặc dù chẳng bao giờ có ai muốn vậy, bởi tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, và cầu nguyện, và van xin, chỉ mong tình yêu bền vững. Hy vọng là tất cả những gì tôi cần, và đau đớn là tất cả những gì tôi tìm thấy.)

#4. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together.

(Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.)

#5. Never say goodbye when you still want to try, never give up when you still feel you can’t take it. Never say you don’t love the person anymore when you can’t let go.

(Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.)

Stt chia tay người yêu bằng tiếng anh hay nhất

Stt chia tay người yêu bằng tiếng anh hay nhất

#6. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried.

(Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.)

#7. Lots of things can be fixed. Things can be fixed. But many times, relationships between people cannot be fixed, because they should not be fixed. You’re aboard a ship setting sail, and the other person has joined the inland circus, or is boarding a different ship, and you just can’t be with each other anymore. Because you shouldn’t be.

(Rất nhiều thứ có thể sửa chữa. Đồ vật có thể sửa chữa. Nhưng nhiều khi những mối quan hệ giữa người và người không thể sửa chữa, bởi chúng không nên được sửa chữa. Bạn lên một con tàu giương buồm ra khơi, và đối phương tiến vào chốn huyên náo nơi đất liền, hoặc đã lên một con tàu khác, và bạn chỉ đơn giản là không thể ở bên nhau nữa. Bởi vì điều đó là không nên.)

#8. Not everyone who started with you will finish with you. Be willing to go without them if you have to.

(Không phải ai bắt đầu cùng bạn cũng sẽ kết thúc cùng bạn. Hãy sẵng sàng đi tiếp mà không có họ nếu bạn phải làm như vậy.)

#9. In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.

(Trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với một tình yêu lớn.)

#10. Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit.

(Tình yêu là một hành động vị tha vô bờ bến và là nét dịu dàng đã trở nên thân thuộc.)

Trên đây là những stt chia tay buồn, tâm trạng, thấu hiểu nỗi lòng sâu thẳm bên trong mà các bạn đang phải trải qua. Hãy cảm thấy vui và hạnh phúc rằng trái tim của bạn vẫn còn biết buồn và khổ đau khi chia tay nhé. Bởi các bạn đã yêu thương bằng cả tấm lòng chân thành.