Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa tặng người thân

Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa tặng người thân

Noel là một dịp để bạn thể hiện tình cảm của mình với người thân, bạn bè, người yêu. Ngoài những lời chúc tốt đẹp thì không thể thiếu những món quà ý nghĩa. Bạn không cần phải chọn mua những đồ vật có giá trị cao mà chỉ cần món đồ nào thể hiện được tấm lòng của bạn đối với người được tặng. Sau đây là một số món quà noel rẻ mà ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

Thiệp Noel tự làm

Những món đồ vật tự tay làm sẽ là những món quà ý nghĩa nhất và thể hiện đầy đủ tình cảm của người tặng nhất. Có thể nó không được đẹp, không được cầu kỳ nhưng luôn được người nhận chào đón nồng nhiệt nhất. Những tấm thiệp Noel ngộ nghĩnh mà bạn tự tay làm kèm theo những lời chúc Giáng Sinh an lành sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vô cùng ấm áp đấy.

Giỏ quà

Một giỏ quà chứa đựng những đồ vật mà đối phương thích sẽ là một lựa chọn thông minh dành cho bạn trong dịp Noel này. Bạn có thể tự tay lựa chọn các đồ vật, cho chúng vào một cái giỏ đẹp và tự tay trang trí cho chiếc giỏ thêm phần lộng lẫy nhé. Chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy bất ngờ vì sự cẩn thận và tỉ mỉ của bạn đấy.

Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa

Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa

Khăn ấm, găng tay

Giáng Sinh đến là lúc tiết trời giá lạnh, vì vậy bạn có thể chọn khăn ấm hoặc găng tay để tặng cho người thân của mình. Nó thay bạn mang đến sự ấm áp hơn cho người nhận. Bạn có thể chọn hình dạng khăn và găng tay sao cho phù hợp với độ tuổi của người nhận.

Bữa ăn vui vẻ

Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị một bữa ăn tối cho những người mà bạn yêu thương là họ đã cảm thấy ấm lòng trong đêm Noel rồi đấy. Nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể đặt một bàn ăn tại nhà hàng quen thuộc nhé.

Những món đồ nhỏ xinh

Bạn cũng có thể tặng những món đồ nhỏ xinh như mô hình cây thông Noel, chìa khóa in hình ông già Noel,… Đây cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa và bạn cũng đừng quên kèm theo lời chúc khi tặng quà nhé.

Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa tặng người thân

Cách chọn quà Noel rẻ mà ý nghĩa tặng người thân

Xem phim

Một buổi xem phim cũng là một ý tưởng độc đáo đấy. Nếu bạn biết thể loại phim cũng như diễn viên mà đối phương yêu thích thì hãy đừng chần chừ mà hãy làm cho người đó bất ngờ với một bộ phim hoành tráng mà chắc chắn họ sẽ yêu thích.

Hoa hồng ghi âm

Một bông hoa hồng chứa đựng những lời nhắn, lời chúc của bạn sẽ làm cho đối phương bất ngờ và cảm động đấy. Hoa được làm từ chất liệu vải lụa mềm mịn, rất dễ nhầm với hoa thật nếu chỉ nhìn từ xa. Phần cuối của hoa được thiết kế hơi phình ra, đây chính là bộ phận dùng để ghi âm lại đấy. Sản phẩm có thể ghi âm được trong thời gian 9 giây, thậm chí là một bản nhạc đơn âm nên đây sẽ là một vũ khí hiệu quả giúp bạn chiếm được cảm tình của đối phương.

Các sản phẩm in ấn

Những chiếc cốc trắng có in hình của đối phương sẽ là một món quà vô cùng ấn tượng mà bạn có thể dành tặng đấy. Đi kèm hình cảnh thì bạn có thể in những câu thơ, những lời chúc kèm theo ngày tháng để làm kỷ niệm nhé.

Sổ lưu niệm

Một cuốn sổ ghi chép lại những kỷ niệm đã diễn ra giữa bạn và người nhận sẽ là một món quà đơn giản nhưng kỳ công nhất. Nó đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt cùng khả năng viết văn hay. Nếu không thì bạn có thể trang trí đơn giản bằng những tấm ảnh kỷ niệm hay địa chỉ yêu thích của cả hai là được.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những món quà tặng rẻ mà ý nghĩa, thích hợp tặng cho mùa Giáng Sinh. Hãy tùy theo đối tượng nhận cũng như thời gian và tình hình tài chính của bạn để tìm một sản phẩm thích hợp nhất tặng cho đối phương nhé. Nếu những món quà nào cần nhiều thời gian chuẩn bị thì bạn nên tiến hành một cách lặng lẽ, không để cho đối phương biết, có như vậy thì mới tạo được sự bất ngờ.

loichuchaynhat.com