Chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

Chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

Noel là một trong những dịp mà người người được sống sum vầy, hạnh phúc trong sự an lành. Mọi người thường gửi tặng nhau những lời chúc cùng cầu nguyện mọi điều tốt đẹp nhất, ấm áp nhất dành tặng người thân yêu của mình. Vậy nên những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho nhau luôn là một minh chứng tình cảm thân thành.

Đối với một nửa của mình, dù có xa xôi cách trở thì tình yêu không còn là khoảng cách. Để làm được điều đó thì đừng quên vun đắp thường xuyên và thắp những ngọn lửa tình cảm đó nha. Hãy cùng khám phá những điều thú vị nhất để dành tặng món quà Giáng sinh độc lạ cho người yêu thật bất ngờ và thật ấn tượng nhé.

1. Lọ ước

Gấp những mẩu giấy viết lên những ước mơ rồi đặt vào trong lọ, thắt một chiếc nơ và tặng cho người thân yêu của mình với mong muốn họ được bình an và đạt những điều mà họ hằng mong ước trong cuộc sống.

2. Đồ trang trí Giáng sinh màu xanh

Thật lạ là không phải Giáng sinh màu đỏ mà là Giáng sinh màu xanh sẽ đem tới an lành cho mọi người. Nhưng nếu như bạn tặng món quàn này thì nhớ tặng trước ngày đó nhé. Có như vậy thì người bạn của mình mới có thể sử dụng những món đồ trang trí bạn tặng luôn trong năm nay đó.

Chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

Chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

3. Lọ kẹo ngọt ngào cho Giáng sinh

Với một hộp kẹo sô cô la chính là một món quà ấm áp và hay ho trong Giáng sinh lạnh giá này. Bạn có thể trộn nhiều vị vào với nhau, hoặc cũng có thể trải dài thành nhiều lớp trong lọ để tạo độ thẩm mỹ. Hãy để vị ngọt nồng nàn của sô cô la sẽ giúp cho bạn bè và người thân của mình xích lại gần nhau hơn.

4. Tặng đồ ăn cho ngày Giáng sinh

Đồ ăn vặt chính là một trong những món quà thiết thực nhất mà bạn có thể tặng cho người thân cũng như bạn bè của mình. Với những chiếc lọ nhỏ chứa món ăn vặt do tự tay làm, bạn có thể thắt một chiếc nơ nhỏ xinh để gửi gắm thương mến của mình tới người ấy.

5. Bộ quà tặng dao cạo dành cho đàn ông

Mua một bộ vệ sinh dành cho đàn ông thay vì gói nó vào những chiếc hộp giấy thông thường. Bạn nên đặt dụng cụ nhỏ xinh này vào một chiếc lọ. Đây có thể nói là một cách gói quà khá thú vị đó.

6. Bộ kim chỉ cho cô nàng ưa may vá

Tặng cô nàng nào ưa may vá một lọ đầy đủ các dụng cách gián tiếp chúc cho họ luôn sống trong hạnh phúc, thực hiện được niềm đam mê và sở thích của chính mình.

Cách chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

Cách chọn quà Giáng sinh độc lạ, bất ngờ, ngộ nghĩnh

7. Muối tắm và xà phòng handmade cho cô nàng ưa làm đẹp

Với những món quà tự làm tự gói này sẽ giúp cho bạn thể hiện tình cảm dành cho người ấy.

8. Quả cầu tuyết Giáng Sinh

Bạn hoàn toàn có thể tự làm một món quà Giáng Sinh để tặng này đấy. Lấy một chiếc lọ đựng gia vị thủy tinh có nhiều kích cỡ, bạn dùng chổi chấm keo dán lên một số các vị trí trong lọ. Gắn một món đồ trang trí Giáng sinh nhỏ như là ông già Noel hay là bông tuyết. Bạn có thể rắc thêm một chút tuyết giả để mô phỏng mùa đông nữa. Đợi khi nào keo khô, đổ nước và dán chặt phần miệng là xong.

Loichuchaynhat.com