Những lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ nhất

Những lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ nhất

Giáng sinh đang đến gần, ngoài những món quà ý nghĩa, những tấm thiệp hay tin nhắn, email có ghi những lời chúc thân thương mà người ta thường dành cho nhau mỗi dịp giáng sinh. Nếu bạn là người vui vẻ và hài hước thì giáng sinh năm nay hãy thử thay đổi, gửi những câu chúc giáng sinh ngộ nghĩnh, lời chúc giáng sinh vui vẻ vô cùng đặc biệt để mang đến cho nhau những tiếng cười ấm áp nhất giữa mùa đông lạnh giá này.

Dưới đây là những câu chúc giáng sinh vui vẻ, những lời chúc noel hài hước để bạn tham khảo:

1. Vào nửa đêm giáng sinh, nếu bạn gặp một ông già mập mạp, mặc một bộ đồ đỏ và nhảy vào nhà qua cửa sổ, sau đó ông sẽ gói ghém bạn lại, tống vào bao tải. Hãy nhớ đừng có chống cự nhé. Vì chính tớ đã nói với ông già Noel rằng: tớ chỉ ước có bạn trong đêm giáng sinh này thôi. Hahaha! Giáng sinh vui vẻ nhé.

2. Chúc bạn Noel vui vẻ. Luôn tươi trẻ. Mãi mới mẻ. Thật mạnh khỏe. Ah, phải luôn sạch sẽ… không có…. ghẻ… Merry Christmas!

Những lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ nhất

Những lời chúc giáng sinh hài hước và vui vẻ nhất

3. Năm ngoái Chúa đã phải chứng kiến một người say xỉn đến không cả biết đường về phải ngồi giữa đường trong đêm giáng sinh. Và năm nay hy vọng rằng Chúa sẽ không còn thấy hình ảnh đó của bạn nữa nhá. Giáng sinh yên lành nhé.

4. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi đấy. Chúc các chị em được: Trẻ trung như bầy heo sữa, luôn bốc lửa như đàn heo hơi, chịu chơi như là heo nái, hăng hái giống đàn heo con, sắc son như heo đất và đủ chất như heo thịt. Chúc cho các anh em luôn tươi vui như được heo cắn, đỏ đắn như heo lai và dai sức như heo nọc. Hãy xốc vác như heo rừng, luôn bừng bừng như heo quay nhé.

5. Chúc bạn sẽ có một đêm giáng sinh trở nên khôn ngoan hơn như cáo già, cho hòn sỏi trong đầu bạn phải to bằng gốc cây, cho những tờ 1000 đô ném vào thẳng vào mặt bạn trong những 10 năm nữa, cho bạn đến cuối đời sẽ có 100 đứa cháu, và sống lâu đến mức con cháu nó phát hờn… Noel vui vẻ nhé.

6. Chúc cho bạn sẽ một giáng sinh cực kỳ đặc biệt, đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa bởi luôn nhận được những tin nhắn chúc mừng giáng sinh từ những người thân của mình.

7. Và bây giờ giáng sinh đã bắt đầu, tôi xin long trọng thông báo: Bắt đầu từ bây giờ tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà của mọi người bằng hiện vật, tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử…đều chơi tất. Đừng ngại ngùng ngày lễ đông đúc bạn nhé, cứ gửi tự nhiên. Chúc bạn có một giáng sinh vui vẻ.

8. Tôi cầu mong bạn sẽ tìm thấy sự bình yên giữa một thế giới có quá nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được. Tôi cầu mong nỗi đau mà bạn phải chịu đựng cũng như những khó khăn mà bạn từng trải qua sẽ giúp cho bạn sức mạnh và trở nên cứng rắn hơn bao giờ hết. Chúc bạn có một Noel vui vẻ và hạnh phúc.

9. Loa loa loa… thông báo là hôm nay ông già Noel sẽ không thể đi tặng quà cho mọi người được đâu nhé, vì đàn đàn tuần lộc của ông đã bị xổng chuồng chạy mất. Tình trạng là 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm lại được có 9 con, con 1 con đang ngồi đọc tin nhắn này vẫn đang được tiếp tục được tìm kiếm… Hahha! Noel vui vẻ nhé.

Những lời chúc giáng sinh hài hước

Những lời chúc giáng sinh hài hước

10.Truyền thuyết đã kể lại rằng, nếu bạn được tặng 1000 con hạc giấc được gấp bằng những tờ polime 500.000 đồng vào đúng đêm Noel thì sẽ được hạnh phúc mãi mãi, những buồn đau dù có đến đâu cũng dễ dàng vượt qua. Nếu bạn là bạn thân của tôi, thân thật thân ý thì hãy gửi cho tôi 1000 con hạc giấy đó, còn nếu bạn không có thời gian thì cứ gửi cho tôi 1000 tờ 500.000d để tôi tự gấp nhá ^^ Noel vui vẻ nhé!

11. Vào đêm Noel, bạn hãy nhớ rằng.. Có ai đó luôn sẵn sàng ở bên bạn, có ai đó luôn sẵn sàng làm tất cả mọi điều dành cho bạn, có ai đó muốn được chia sẻ cùng bạn, cũng có ai đó cần đến sự động viên của bạn, cần niềm tin ở bạn, cần sự tin tưởng ở bạn. Và họ muốn Noel này được ở bên bạn. Thậm chi có người đang khóc khi gửi những dòng tin nhắn này cho bạn… Và người đó không phải là tôi.. hehe, giáng sinh vui vẻ.

12. Dự báo thời tiết đêm Noel xin trân trọng thông báo với quý khác. Đêm  nay thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì một lý do nào đó mà máy sưởi di động của quý khách bị hỏng không thể ở bên quý khách, thì quý khách hãy nhận ấm áp từ tin nhắn này nhé. Cảm ơn quý khách và chúc 1 đêm Noel vui vẻ.

13. Ông già noel ngồi câu cá, có một chiếc lá rơi trên sông, có một con công đang tập múa, có 1 công chúa vẫn ngủ trong mùng. Và…. có một thằng khùng đang cặm cụi đọc tin nhắn này… kaka! Giáng sinh vui vẻ!

14. Có 20 thiên thần thì đến 19 thiên thần đang ngủ say. Còn một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn dễ thương đến thế nào không? Giống như một thiên thần vậy. Và bạn cũng rất đặc biệt với tôi. GIáng sinh vui vẻ.

15. Chúc bạn có một kỳ nghỉ giống như ông già Noel – mập mạp , vui vẻ và nhiều quà!

Tổng hợp bởi loichuchaynhat.com