Ông già Noel tặng quà - Ý tưởng gây bất ngờ cho bé

Ông già Noel tặng quà - Ý tưởng gây bất ngờ cho bé

Vào mỗi dịp Noel hàng năm người lớn lại có cơ hội thể hiện tình yêu thương của mình dành cho các bé bằng những món quà nhỏ nhắn xinh xắn. Bạn đã biết cách chọn được món quà ý nghĩa và gây bất ngờ nhất cho bé trong mùa Noel này chưa?

1. Chọn quà cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

Các bé dưới 6 tháng tuổi thường được bố mẹ cho đón Noel tại nhà vì thời tiết khá lạnh. Các bé còn quá nhỏ nên sức đề kháng yếu, nếu ra ngoài quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Lựa chọn quà cho trẻ em giai đoạn này thường thiên về quần áo, khăn, mũ có màu sắc chủ đạo của Noel. Ngoài ra các đồ chơi cho bé như con lật đật, ông già Noel hay những con thú mang trong mình các giai điệu Giáng sinh cũng được khuyến khích đấy.

Ông già Noel tặng quà

Ông già Noel tặng quà

2. Chọn quà cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi

Các bé trên 6 tháng tuổi đã có hệ miễn dịch phát triển hơn, các bé có thể theo cha mẹ đón Giáng sinh ở nhà thờ. Trong dịp này thường đi bộ nên các bạn có thể lựa chọn món quà là một chiếc địu hay xe đẩy trẻ em để gia đình có thể đưa bé đi chơi thoải mái mà không cần phải có người bế. Các bậc cha mẹ có thể mang theo đồ ăn thức uống cho bé và để vào trong xe đẩy vô cùng tiện lợi.

3. Chọn quà cho trẻ trên 1 tuổi

Với các bé trên một tuổi thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài quần áo, khăn mũ thì bạn có thể chọn mua cho bé những đồ chơi mà bé yêu thích như giày, tất có in hình ngộ nghĩnh. Trẻ ở thời điểm này thích được mặc trên mình bộ quần áo mới hay được người lớn khen nên bạn có thể mua những bộ quần áo ấm áp cho trẻ. Thông thường thì dịp này các cửa hàng hay có đợt giảm giá và các chương trình khuyến mại nên bạn có thể thỏa sức chọn đồ cho bé.

4. Chọn quà cho trẻ trên 2 tuổi

Các bé trên 2 tuổi đã có thể đi vững nên bạn có thể chọn quần áo, giày dép, khăn, mũ và tất cùng tông màu để bé có thể mặc đi chơi cùng gia đình. Bạn cũng đừng quên mua cho bé những món đồ thường được bán trong đêm giáng sinh như bóng bay, đèn các loại hoặc những đồ chơi phát sáng nhé, bé sẽ rất thích thú đấy.

Chọn quà gây bất ngờ cho bé

Chọn quà gây bất ngờ cho bé

Bên cạnh việc tặng quà cho bé thì bạn cũng nên đưa bé đến các khu vui chơi dành cho bé nhân dịp này nhé. Với các bé lớn hơn thì các bạn có thể hỏi ý kiến của bé xem bé thích đồ chơi gì. Nếu bạn đã biết ước muốn của né thì có thể nhờ ông già Noel tặng quà cho bé nếu như bé ước được ông tặng quà trong dịp này.

Trong suy nghĩ của bé thì ông già Noel là một nhân vật mang màu sắc huyền bí và có nhiều ý nghĩa. Chính vì thế nếu bé được ông tặng quà thì bé sẽ cảm thấy thích thú hơn. Có 2 cách để bé yêu của bạn nhận được quà từ ông già Noel đó là bạn có thể mùa quà và bí mật để vào trong một chiếc tất treo ở đầu giường hoặc một nơi nào đó bé có thể tìm thấy dễ dàng. Bé sẽ tin rằng đó là ông già Noel tặng quà đấy.

Cách thứ hai bạn có thể nhờ đến các dịch vụ ông già Noel tặng quà. Bạn đặt quà và hẹn giờ tặng nhất định. Người đóng giả ông già Noel sẽ mang quà đến tận nhà cho bạn để tặng bé, không những vậy, người đó còn có thể hát, kể chuyện và chúc Giáng sinh an lành tới gia đình bạn. Nếu bạn có một lời nhắn nhủ nào đó tới con của mình thì bạn hãy nói với dịch vụ và ông già Noel sẽ trực tiếp chuyển lời tới bé.

Trên đây là những món quà phổ biến mà các bậc cha mẹ thường hay tặng cho con của mình trong dịp Giáng sinh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một món quà thích hợp với độ tuổi con em mình cũng như chọn phương thức tặng quà để gây bất ngờ cho bé nhé. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng tuổi thơ của bé đấy.

loichuchaynhat.com