Stt ngắn hay về tâm trạng khi yêu thầm một người

Stt ngắn hay về tâm trạng khi yêu thầm một người

Yêu thầm cũng gần giống như yêu đơn phương. Yêu thầm cũng khiến con tim bạn đập loạn nhịp khi nhìn thấy người ấy, yêu thầm làm bạn nhớ nhung da giết nhưng cũng chỉ biết đứng từ phía xa dõi theo người ấy.

 Chắc hẳn rất nhiều người từng trải qua cảm giác yêu thầm, những cảm xúc khi yêu thầm thật khó nói, vui có, buồn có, tủi hờn có, đau khổ có. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những stt yêu thầm, stt yêu thầm 1 người và gửi đến bạn những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất

#1

Thật ra, có những lúc anh rất ngưỡng mộ chính bản thân mình. Anh ngưỡng mộ anh vì có thể đợi em lâu như vậy. Đối với một người thiếu kiên nhẫn như anh mà vẫn có thể đợi chờ một người lâu như vậy chưa bao giờ nản lòng,chưa bao giờ bỏ cuộc, liệu đó có phải là kì tích không em? Đây là stt tâm trạng yêu thầm của một chàng trai.

Stt yêu thầm lặng

Stt yêu thầm lặng

#2

Anh vẫn sẽ đợi em, anh sẽ đợi đến một ngày em cảm nhận được tình yêu anh dành cho em nhiều như thế nào, anh sẽ đợi đến khi trái tim em mở cửa đồng ý cho anh bước vào đó. Đây là stt hay về yêu thầm mà bạn nên biết.

#3

Lấy danh nghĩa bạn bè để lặng lẽ thích một người nào đó, rồi đến cả tư cách để ghen tuông cũng chẳng có. Đó chính là yêu thầm. Yêu nhiều bao nhiêu thì đau lòng bấy nhiêu. Đây là stt yêu thầm ngắn, stt yêu thầm bạn thân, stt về yêu thầm dành cho những người chịu nhiều đau khổ khi yêu thầm.

#4

Cảm giác tồi tệ nhất không phải là yêu thầm một ai đó mà là anh ấy biết mình yêu thầm anh ấy và rồi vời như không biết. Stt yêu thầm lặng đầy đau khổ của một cô gái.

#5

Thực ra em biết rằng yêu một người vô tâm cũng giống như yêu thầm một người không yêu mình vậy. Em thật sự  đau đớn khi hàng ngày anh vẫn nói yêu em, nhưng anh lại không nhìn về phía em. Đây là stt yêu thầm anh ấy.

#6

Tôi đã từng nói với anh ấy rằng, cho dù thêm bao nhiêu năm nữa, cho dù em có gặp thêm bao nhiêu người nữa, thì em cũng sẽ không còn yêu ai đó nhiều như anh ấy. Đáng tiếc thay, anh vẫn cho rằng lời em nói là dành cho người. Đây là stt yêu thầm ai đó đau lòng nhất.

#7

Yêu thầm chính là cảm giác cô đơn nhất, yêu mà không thể nói ra, yêu một người biết chắc người đó không yêu mình. Là tự em, tự mình làm khổ chính mình mà thôi. Stt đang yêu thầm dành cho những cô gái. Stt khi yêu thầm dành cho các cô gái.

#8

Yêu đơn phươn ai nói thế là tâm thần dị biệt! Người nào yêu thầm mà không cố tình che dấu tình yêu của mình dành cho người ấy. Dù biết sẽ không được đáp lại nhưng vẫn yêu theo lời của con tim. Và đó không phải là điều đáng chê trách chỉ là thỉnh thoảng có vẻ đáng thương.

#9

Đôi khi chúng ta vô tình lướt qua nhau, chào nhau một cái rồi vội vã quay đi. Nhưng em không bao giờ biết rằng sau lưng em anh vẫn đang dõi theo bóng hình em và anh biết rằng em sẽ chẳng bao giờ nhìn lại phía anh đâu. Đau lòng quá phải không em? Stt tình yêu thầm kín của một chàng trai với một cô gái.

Stt yêu thầm một người

Stt yêu thầm một người

#10

Tình yêu thầm kín hay tình yêu đơn phương có bao giờ hạnh phúc? Xin nói rằng là có. Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy cô ấy cười, tôi hạnh phúc khi cô ấy thành công, tôi sẽ buồn khi cô ấy khóc. Mặc dù tôi biết cô ấy sẽ chẳng bao giờ biết đến tình yêu tôi dành cho cô ấy và đó cũng chính là điều đau khổ nhất. Đây là stt đang yêu thầm ai đó, stt yêu thầm một người đầy cung bậc cảm xúc.

#11

Yêu thầm có phải đó là một tình yêu rộng lớn. Trong tình yêu ấy có một kẻ yêu đơn phương và luôn thầm mong người ấy hạnh phúc. Nhưng cũng sẽ có những lúc kẻ ấy ghen tuông, hờn dỗi một mình. Nhưng cũng là một kẻ đáng thương đứng trong cuộc nhưng mãi chỉ là kẻ ngoài cuộc. Nhưng họ cũng là người mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất, dám hi sinh mà không cần đáp lại.

#12

Vì em yêu anh một cách thầm lặng nên em không có quyền ghen tức khi thấy anh vui cười bên ai khác, vì em yêu thầm anh nên em không cần anh đáp lại tình cảm của em. Em chỉ cần anh hạnh phúc, nhìn thấy nụ cười của anh là em đã cảm thấy tốt lắm rồi.

#13

Yêu thầm…là mỗi lần nhìn thấy nụ cười của người ấy, tim mình đập nhanh hơn. Và mỗi lần chạm mặt người ấy, mặt lại đỏ bừng lên. Rồi mỗi lần vô tình chạm tay, dù chỉ lướt nhanh qua thôi nó cũng như có luồng điện chạy từ tay lên não và lan ra toàn thân và bất thần một lúc. Dẫu biết yêu thầm là điên khùng như thế, dẫu biết yêu thầm là khổ sở như thế nhưng vẫn cứ chấp nhận và lao đầu theo nó.

#14

Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâm và không có  tình yêu nào đau đớn bằng yêu thầm. Stt yêu âm thầm này bạn nên chia sẻ với những người bạn đang yêu đơn phương của mình nhé.

#15

Có nhiều lần em muốn nhìn thấy anh và cô ấy thân mật để khiến em đau lòng mà bỏ cuộc. Nhưng cuối cùng khi nhìn thấy đau thì rất đau nhưng chẳng thể buông được. Đây là stt yêu thầm hay nhất mà bạn nên biết.

#16

Anh tự nhủ rằng mọi thứ không có bắt đầu thì cũng sẽ không có kết thúc. Con người anh vốn đa cảm nên đôi khi anh ngộ nhận tình cảm từ một phía. Và anh biết không có gì đáng thương hơn việc đó, nhưng anh chấp nhận chỉ cần  nhìn thấy em hạnh phúc thôi. Đây là stt con trai yêu thầm.

Stt dành cho người yêu thầm

Stt dành cho người yêu thầm

#17

Yêu thương thầm lặng rồi nhớ nhung thầm lặng nhưng cũng tiếc nuối trong thầm lặng. Một mình tự luyến, một mình chụi tổn thương, một mình day dứt. Em cũng đã thuyết phục bản thân hay là thôi đi, quên đi nhưng em không làm được. Stt dành cho người yêu thầm dành cho những cô gái đang yêu ai đó mà không được đáp lại tình cảm. Stt yêu thầm hay dành cho con gái.

#18

Yêu thầm anh, em có cả trăm lí do muốn gặp anh, nhưng cũng vì yêu thầm anh nên em thiếu mất một thân phận để gặp được anh. Stt hay về tình yêu thầm này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

#19

Tình yêu đơn phương là thế. Dù con tim rất thích, rất muốn bày tỏ với anh nhưng bản thân lý trí không cho phép. Bởi vì em sợ nếu em bày tỏ thì một mai chúng ta sẽ không còn là bạn mà là người dưng. Đây là một trong những  câu nói ý nghĩa nhất về yêu thầm.

#20

Người em nhớ nhất chính là anh, người em muốn gặp nhất cũng chính là anh và người em không muốn làm phiền nhất cũng là anh.

Xem thêm: Những câu nói hay về khoảng cách trong tình yêu