Gợi ý những kế hoạch độc đáo trong ngày 8/3 cho các đấng mày râu

Gợi ý những kế hoạch độc đáo trong ngày 8/3 cho các đấng mày râu

Ngày 'làm vua' của phái đẹp sắp tới rồi đó, các đấng mày râu nhà ta nếu không muốn gặp phiền phức, bị giận hờn, trách móc vô cớ thì tốt nhất hãy lên kế hoạch 8/3 chuẩn bị thật chu đáo. Một vài lời khuyên của loichuchaynhat dưới đây sẽ giúp các chàng yên tâm thoát khỏi được ngày Quốc tế phụ nữ một cách an toàn.

1. Kế hoạch cho những người phụ nữ trong gia đình (bà, mẹ, chị em gái)

Nếu bạn có thể dành cả buổi tối cho người yêu nhưng bạn nên nhớ việc quan trọng đầu tiên là đừng quên đi những người thân trong gia đình của mình. Và họ sẽ vui vẻ hơn khi bạn dành chút thời gian ở bên và tặng những lời chúc may mắn hoặc một bó hoa tươi thắm. 

Ngoài ra vào ngày đặc biệt này là dịp bạn trổ tài vào bếp để tổ chức một bữa ăn tối do chính tay bạn chuẩn bị những món dành cho các quý cô, quý bà trong gia đình (mẹ, em gái hay chị gái) và mời bạn gái của bạn cùng tham gia, vừa hưởng thụ không khí gia đình ấm áp, vừa tạo cảm giác gần gũi hơn giữa nàng với các thành viên trong nhà.

Nếu được bạn hãy dọn dẹp và làm những công việc thường ngày khác để đỡ cho những người phụ nữ trong gia đình trong ngày này cũng không phải là ý kiến tồi đâu, đảm bảo họ sẽ thấy được tâm ý phần nào của bạn đó.

Kế hoạch ngày 8/3 cho những người thân của bạn

Kế hoạch ngày 8/3 cho những người thân của bạn

2. Cho cô bạn gái mới yêu

Có rất nhiều sự lựa chọn khiến nàng bất ngờ về bạn như đặt trước chỗ tại một nhà hàng với không gian lãng mạn và cùng nàng thưởng thức bữa ăn tối thân mật.

- Nếu không muốn ra ngoài thì hãy tự tay nấu một bữa ăn ngọt ngào bên cạnh ánh nến và bật những bản tình ca du dương.

- Đặt trước cửa nhà của nàng một bông hoặc một giỏ hồng đỏ thắm kèm tấm thiệp với những "lời có cánh" tạo bất ngờ cho nàng vào buổi sáng sớm.

- Đưa nàng đi xem một bộ phim hài đang "hot" ở rạp, vừa để thư giãn lại tạo cảm giác vui vẻ.

- Làm vài món quà rồi đến 8/3 đi tặng quà đồng loạt, trong đó có gái, với tư cách một người đàn ông trong ngày phụ nữ. Làm vậy gái sẽ không ngại khi cầm quà vì thấy ai cũng như nhau.Đơn giản và thực tế vậy thôi, chứ tặng hoa quà rình rang sến súa thì chỉ khiến đôi bên e ngại.

- Một tin nhắn nhỏ nhoi cũng đủ chứng tỏ sự quan tâm của bạn đến đối phương và nó thuộc cấp độ dễ dàng và cô hại nhất trong tất cả các động thái trong ngày 8/3.Hãy khiến gái nghi ngờ về tính đặc biệt của tin nhắn để gái nửa nghi nửa tin rằng “mình là người đặc biệt”.

3. Cho cô bạn gái lâu năm 

Nếu hai bạn yêu nhau quá lâu hoặc đã quá hiểu tính cách của đối phương thì có thể tặng nàng một số món quà đặc biệt sau: 

- Tặng nàng một bộ nội y hoặc chiếc váy ngủ sexy để tạo thêm không khí "nóng bỏng" trong phòng ngủ.

- Bạn có thể đi tìm hiểu qua về các cách massage đơn giản và thực hành vào tối 8-3, vừa làm nàng quên đi mệt mỏi, căng thẳng, vừa giúp gắn kết tình cảm giữa hai người đó.

- Nếu đã sẵn sàng thì cầu hôn trong ngày hôm nay với nàng sẽ là một ý kiến không tồi đâu.

- Hai người có thể có một bữa tối lãng mạn bêb nhau và sau đó có thể cùng nhau đi dạo và ôn lại kỷ niệm thời mới quen.

Kế hoạch 8/3 cho nàng

Kế hoạch 8/3 cho nàng

4. Nếu bạn mới chia tay người yêu

Người ta dành những điều tốt đẹp nhất khi yêu, đó là đều hiển nhiên, nhưng nếu bạn vẫn dành những điều tốt đẹp nhất cho người ấy ngay cả khi hai người đã không còn có thể bên nhau được nữa mà vẫn còn chút tình cảm thì bạn quả là anh chàng rất tuyệt vời. 

Đừng vì những đổ vỡ trong tình cảm mà bỗng dưng mất khái niệm 8/3 nhé. Nếu khôngcòn yêu nhau nữa thì hai người vẫn là bạn, hơn thế đó là một tình bạn cực kì đặc biệt đó. Do vậy, không có lý do gì lại không quan tâm nửa kia vào ngày này. Đơn giản là một lời chúc, lời hỏi thăm hay thậm chí là một món quà không tên được gửi đến cũng sẽ giúp cho con gái đó cảm thấy cực kì ấm lòng.

Biết đâu chính hành động đó lại giúp đối phương nhận ra, bạn mới là người yêu thương họ nhất dù đã không còn bước trên một con đường cùng nhau được nữa… Thời gian sẽ trả lời tất cả, hãy cứ làm những điều trái tim mình mách bảo, bạn nhé!

Trên đây là một vài gợi ý cho các bạn để có thể lên cho mình những kế hoạch độc đáo và ý nghĩa dành cho chị em trong ngày đặc biệt này. Hi vọng đây là những điều mà bạn đọc nhất là các đấng mày râu của chúng ta quan tâm, tham khảo và lên kế hoạch cho mình ngay thôi nào!!!!

Loichuchaynhat.com