Kịch bản, bài phát biểu, diễn văn chương trình lễ kỷ niệm ngày 8/3

Kịch bản, bài phát biểu, diễn văn chương trình lễ kỷ niệm ngày 8/3

Kịch bản là yếu tố quan trọng đầu tiên để tạo nên sự thành công của các chương trình. Nhân dịp mùng 8-3 đang đến gần, bài viết này sẽ giới thiệu mẫu kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày 8 3, cũng như mẫu diễn văn khai mạc, bế mạc lễ kỷ niệm 8 3 để các bạn sẽ lên kế hoạch tổ chức chương trình có thể tham khảo và chuẩn bị tốt nhất cho ngày quan trọng này.

Kịch bản lễ mít tinh kỷ niệm ngày 8 3

Mở đầu lời dẫn chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Kính mời quý vị đại biểu, quý khán giả ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành chương trình lễ kỷ niệm 8 3. Vâng! Một tháng ba nữa lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8 3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc ý nghĩa nhất và tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Giấy mời dự lễ kỷ niệm 8/3, giấy mời dự lễ kỷ niệm ngày 8/3

Giấy mời dự lễ kỷ niệm 8/3, giấy mời dự lễ kỷ niệm ngày 8/3

Trước hết cho phép chúng tôi - Những người dẫn chương trình lễ kỷ niệm ngày 8 3 hôm nay - thay mặt ban tổ chức hội diễn văn nghệ xin gửi đến quí vị những lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất, đặc biệt chị em phụ nữ trong ngày hôm nay!

Nội dung kịch bản lễ kỷ niệm 8/3, kịch bản lễ kỷ niệm ngày 8/3

Để không khí buổi lễ kỉ niệm hôm nay thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. trình bày.

Mở đầu chương trình là ca khúc: ……………………… do ……………………. trong cơ quan/ tổ chức trình bày.

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các đồng chí một nghệ sĩ với ca khúc…… Xin kính mời các đồng chí cùng thưởng thức.

Và để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay, tôi xin giới thiệu đồng chí ………………. cùng góp vui cho chương trình với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Kính thưa các đồng chí/ quý vị đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của một số đồng chí trong đội văn nghệ chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan ta.

Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Mậu Tuất, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ. Được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành. Hôm nay đơn vị  …………... phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà): ………………………………………………………………… Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía: …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………………………………………………………………

– Đ/c: ………………………………………………………………… Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua tiến trình lễ kỷ niệm 8/3 hôm nay:

1. Đại diện lãnh đạo (hội chị em) đọc bài phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm 8 3, diễn văn lễ kỷ niệm ngày 8 3 ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.

2. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn. (Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể)

3. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu

4. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm 8/3

Đầu tiên, xin trân trọng giới và kính mời đồng chí ………………………..– ………………………………….lên phát biểu lễ kỷ niệm 8/3 nhằm khai mạc lễ kỷ niệm 8/3.

Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Vừa qua quý vị đại biểu, các đồng chí đã được nghe đồng chí: Nguyễn Huỳnh bài phát biểu lễ kỷ niệm 8/3. Xin cảm ơn đồng chí.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí …………………. - ……………………. lên đọc bài phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày 8 3: Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong các hoạt động của năm 2017. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Quý vị đại biểu, cùng toàn thể các đồng chí vừa nghe đồng chí ………………………. phát biểu tại lễ kỷ niệm 8-3 nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ trong lễ kỷ niệm ngày 8/3 và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ đã đạt được trong năm 2017.

Xin cảm ơn đồng chí.

Dẫn chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Dẫn chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Và tiếp theo chương trình, không để quý vị đợi lâu hơn nữa, ngay sau đây, chương trình văn nghệ mừng lễ kỷ niệm 8/3 xin phép được bắt đầu. (đọc danh sách tiết mục)

Lời kết của kịch bản chương trình lễ kỷ niệm ngày 8 3

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo. Xin chân thành cảm ơn sự có mặt đông đủ các bà, các chị cùng toàn thể các đồng chí. Cảm ơn các tiết mục văn nghệ tham gia biểu diễn góp nên sự thành công của buổi giao lưu văn nghệ hôm nay

Diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm ngày 8 3

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí...

Thưa toàn thể chị em thân mến!

Hôm nay, trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,.. chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt ..., tôi nồng nhiệt chào mừng các quý vị đại biểu đại diện cho... , các đồng chí cán bộ, nhân viên trong ....  đã dành thời gian đến dự lễ kỷ niệm và phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm 8/3.

Sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của phụ nữ quốc tế mà còn là niềm cổ vũ lớn lao đối với chị em phụ nữ trong...

Kính thưa các vị đại biểu, các đồng chí đồng nghiệp! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Thông qua bài phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm ngày 8/3, trước tiên, tôi muốn nói đến Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bắt nguồn từ cuộc đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng của nữ công nhân dệt, may thành phố Chicago và Newyork (Mỹ) cuối thế kỷ XIX. Cuộc đấu tranh của công nhân Mỹ đã cổ vũ mạnh mẽ phong trào đấu tranh của nữ công nhân Đức, Nga. Thực tiễn đó đã đặt ra nhiệm vụ cần thiết phải tập hợp, lãnh đạo phụ nữ thế giới tham gia vào cuộc đấu tranh chung chống lại áp bức bóc lột của chủ nghĩa tư bản.

Năm 1910, hội nghị Quốc tế phụ nữ lần thứ II được triệu tập tại Copenhaghen của Đan Mạch quyết định chọn 8/3 hàng năm trở thành ngày hội của phụ nữ toàn thế giới đoàn kết, biểu dương lực lượng đấu tranh và phấn đấu thực hiện mục tiêu Bình đẳng – Phát triển – Hoà bình thế giới.

Đối với Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn gắn liền với cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – Một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hoà bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến và phẩm chất “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới.

Trong bài diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm 8 3 còn đề cập những thành tích đạt được của chị em phụ nữ. Trong năm vừa qua, tập thể... nói chung, các chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc.

Với tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tinh thần khởi nghĩa Hai Bà Trưng quật khởi, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ.... nói riêng sẽ phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng, hạnh phúc của phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm 8/3

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể chị em thân mến!

Con người là hoa của đất, mà người phụ nữ lại được ví là hoa của muôn loài hoa. Thông qua bài phát biểu dự lễ kỷ niệm 8 3, tôi xin trân trọng gửi tới các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công tác. Xin trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc Lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

Vừa rồi là bài viết kịch bản chương trình lễ kỉ niệm 8/3. Hy vọng những kịch bản mẫu dẫn chương trình văn nghệ trên sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt chương trình kỷ niệm ngày 8/3. Chúc các bạn có một ngày 8/3 thật vui, nhận được nhiều lời chúc 8/3 hay và đầy ý nghĩa với chương trình kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Xem thêm: 8/3 là ngày gì và những điều bạn chưa biết

Kim Chi