Tin nhắn, sms chúc mừng ngày 8 3 hay và độc nhất

Tin nhắn, sms chúc mừng ngày 8 3 hay và độc nhất

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là một trong những ngày đặc biệt để tôn vinh một nửa thế giới. Vào ngày này cánh mày râu “phải bày tỏ” tình cảm bằng cả vật chất lẫn tinh thần đối với những người phụ nữ xung quanh mình. 

Còn bạn đã nghĩ ra món quà hay lời chúc 8/3 nào hay ho để dành tặng người yêu (hoặc vợ), chị, em gái …của mình chưa? Nếu vẫn đang băn khoăn thì hãy tham khảo những tin nhắn 8/3 hay ở bên dưới nhé. Tuy rằng chỉ là những sms nhỏ nhoi nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng bởi sự quan tâm, tình cảm mới là điều quan trọng.

1. Tin nhắn chúc mừng 8/3 tặng phái nữ 

Tin nhắn số 1:  Chúc bạn có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Tin nhắn số 2:  Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn. 

Tin nhắn số 3:  Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. 

Những tin nhắn 8/3 dành tặng phái nữ

Những tin nhắn 8/3 dành tặng phái nữ

 

Tin nhắn số 4:  Best wishes for you!! Happy 8/3 Day!!

Tin nhắn số 5:  Chúc bạn sẽ có một ngày 8/3 thật ý nghĩa.

Tin nhắn số 6:  Cám ơn bạn thân của tôi đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm – buồn vui , Những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có bạn thì có lẽ những ngày tháng cắp sách tới trường của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả. Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn 

Tin nhắn số 7:  Happy Woman Day 8-3 vui vẻ hạnh phúc. Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài, đẹp mãi không nghỉ ngơi. 

Tin nhắn số 8:  Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

Tin nhắn số 9:  Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình”.

Tin nhắn số 10:  Tặng ai đó một chút bình yên, xóa trong ai đó nỗi buồn phiền, để mỗi sớm mai thức dậy, sống yêu đời thật hồn nhiên. Happy 8/3 Day!!!!!

2. Tin nhắn chúc mừng 8 3 tặng người yêu

Tin nhắn số 1:  Chúc cô gái của anh không chỉ có ngày 8/3 mà tất cả những ngày trong năm đều vui vẻ và mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em!!!

Tin nhắn số 2:  Ngày 8/3, chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu và sẽ đạt được những điều mình mong muốn nhé.

Tin nhắn số 3:  Happy Women Day!!!Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc các bà, các mẹ và các chị mọi điều tốt đẹp nhất.

Tin nhắn số 4:  Chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng nhiều quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả. Happy Woman Day!!!!

 

Tổng hợp những tin nhắn 8/3 tặng người yêu ngọt ngào nhất

Tổng hợp những tin nhắn 8/3 tặng người yêu ngọt ngào nhất

Tin nhắn số 5: Ngày 8-3, anh chúc em luôn luôn: Xinh đẹp, Học giỏi, Đáng yêu và sẽ đạt được những điều mình mong muốn!!

Tin nhắn số 6: Happy 8/3 day, chúc em luôn hạnh phúc.

Tin nhắn số 7: Chúc mừng ngày phụ nữ 8/3, chúc em mọi điều tốt lành nhất.

Tin nhắn số 8: Happy Woman Day! Chúc em yêu hạnh phúc, xinh đẹp và bên anh mãi mãi.

Tin nhắn số 9: Happy 8/3 Day, chúc em luôn hạnh phúc bên cạnh anh.

Tin nhắn số 10: Gửi tặng em những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 8/3, hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc em nhé!

Tin nhắn số 11: Ngày 8/3 đến rồi! Chúc em “Giữ mãi nụ cười thân thương”.

Tin nhắn số 12: 2 trái tim cùng chung nhịp đập, chúc em 8 3 thật hạnh phúc.

Tin nhắn số 13: Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và ngày càng yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé.

3. Tin nhắn chúc mừng 8 3 tặng bà và mẹ 

Tin nhắn số 1:  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con vượt qua những vấp ngã trong đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh.

Tin nhắn số 2:  Chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Chúc chị em ta thêm xinh, thêm trẻ, thêm yêu cuộc sống và tìm được những niềm vui, những sự đồng cảm. 

Tin nhắn số 3: Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ yêu luôn trẻ trung xinh đẹp và thật hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình nhé.

Tin nhắn số 4: Happy Woman Day! Chúc"chị cả" của gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc, cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ yêu của con.

Tổng hợp bởi: Loichuchaynhat.com