Tổng hợp lời chúc 8 3 hài hước, bá đạo nhất

Tổng hợp lời chúc 8 3 hài hước, bá đạo nhất

Ngoài những lời chúc ý nghĩa thì chắc chắn rằng lời chúc 8/3 hài hước, bá đạo nhất khiến phụ nữ cười sẽ làm cho những người phụ nữ bạn phải bật cười đấy. Hãy tham khảo và chọn cho mình một vài lời chúc bạn thấy ấn tượng nhất để dành ngay đặc biệt này và đừng quên chia sẻ những lời chúc 8/3 hài hước, bá đạo nhất khiến phụ nữ cười với mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và chúc cho một nữa thế giới có ngày 8/3 ngập tràn hạnh phúc.

Lời chúc số 1: Nhân dịp 8/3, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân!

Lời chúc số 2:  Hôm nay mùng 8 tháng 3, tôi giặt hộ bà cái áo của tôi, nếu bà còn nói lôi thôi, thì tôi giặt nốt hộ tôi cái quần.

Lời chúc số 3:  Mùng 8/3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ!

Những lời chúc 8/3 bá đạo nhất

Những lời chúc 8/3 bá đạo nhất

Lời chúc số 4:  Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

Lời chúc số 5:  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay!

Lời chúc số 6:  Năm nay ngày 8/3 xin chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

Tuyển tập những lời chúc 8/3 hài hước nhất

Tuyển tập những lời chúc 8/3 hài hước nhất

Lời chúc số 7:  Chúc mừng ngày 8 tháng 3/ Vui lòng phụ nữ - chết quà đàn ông/ Chị nào tốt số có chồng/ Ngày này thong thả vì ông đã làm/ Chị nào vất vả gian nan/ Ngày ngày thui thủi vì chàng có đâu/ Nhưng mà đừng có vội rầu/ Diễn đàn luôn có mày râu tặng quà.

Lời chúc số 8:  Hôm nay mùng 8 tháng 3/ Chị em phụ nữ đi ra đi vào/ Ngó mãi chẳng thấy anh nào/ Chị em bực bội đi vào, đi ra.

Lời chúc số 9:  Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời... Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc!

Lời chúc số 10:  Hôm nay mùng 8 tháng 3, tôi giặt hộ bà cái áo của tôi, tôi phần bà một đĩa xôi, sợ bà xấu bụng tôi xơi hộ bà.

Lời chúc số 11: Chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả.

Lời chúc số 12Chúc toàn thể chị em phụ nữ sẽ có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc thêm phần thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu bùng nổ hết mình. Chúc mừng ngày 8/3 nào. Tung hoa!

Lời chúc số 13:  Em ơi mùng 8 tháng 3, anh xin tình nguyện trông nhà cho em, em đi thoải mái suốt đêm, anh ngoan chỉ biết chong đèn chờ thôi.

Lời chúc số 14: Chúc Mừng Ngày 8 Tháng 3, vui lòng Phụ Nữ – chết quà Đàn Ông, chị nào tốt số có chồng, ngày ngày thong thả vì ông đã làm.

Tổng hợp bởi : Loichuchaynhat.com