Lời chúc sinh nhật hay nhất cho sếp, cấp trên

Lời chúc sinh nhật hay nhất cho sếp, cấp trên

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất, nếu bạn chưa biết chúc sinh nhật cấp trên của mình hãy tham khảo ngay bây giờ nhé.

Sinh nhật sếp, cấp trên sắp đến vậy mà bạn lại cảm thấy khá “khó khăn” trong việc mở lời chúc sếp của mình. Hàng ngày bạn chỉ thường trao đổi với sếp những vấn đề liên quan đến công việc, ít khi nói chuyện xã giao thân tình, nên trong tình huống này sẽ khá là bối rối bởi phải nói làm sao cho lời chúc vừa hay, vừa ý nghĩa mà cũng gần gũi, thân tình nhất.

Có lẽ đây không chỉ là điều băn khoăn của một người mà còn là của nhiều người khác nữa. Bởi vậy chúng tôi đã tổng hợp và biên tập lại những lời chúc sinh nhật hay nhất cho sếp, cấp trên để bạn có thể tham khảo được. Những lời chúc sinh nhật sếp bằng cả tiếng việt, tiếng Anh, từ lời chúc ý nghĩa đến những lời chúc hài hước dí dỏm chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa được sự “bế tắc” khi chưa biết chúc sếp của mình ra sao nhé.

Những lời chúc sinh nhật hay nhất cho sếp, cấp trên

Những lời chúc sinh nhật hay nhất cho sếp, cấp trên

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc sinh nhật sếp hay nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Lời chúc 1: Ngày hôm nay thật đặc biệt vì đó là sinh nhật anh/chị. Em xin chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui, luôn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình và đưa chiến hạm-công ty đến những đại dương bao la. Cảm ơn sếp đã cho chúng em có cơ hội được đi đến hết bến bờ này sang đại dương khác.

Lời chúc 2: Sinh nhật sếp! Em kính chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, an khang. Kết tinh trí tuệ - chèo lái con thuyền lớn (công ty) đến những bến bờ vinh quang.

Lời chúc 3: Một ngày đặc biệt của anh/chị - Chúng em xin chúc anh/chị: Có một bầu trời sức khỏe-Một biển cả tình thương-Một đại dương tình cảm. Chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Nào chúng ta cùng hát: Happy birthday to you! Happy birthday to you! Happy birthday! Happy birthday!

Lời chúc 4: Chúc anh luôn mạnh khỏe-Cuộc sống mãi vui vẻ-Lúc nào cũng thấy mình trẻ-Doanh số thừa có lẻ-Trong nhà vang tiếng trẻ-Mừng sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc 5: Em xin kính chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Lời chúc 6: Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt! Em xin gửi tới anh/chị lời chúc sinh nhật chân thành nhất, chúc sếp luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trẻ trung và giữ tâm hồn dạt dào sức sống mãi như tuổi đôi mươi.

Lời chúc 7: Mừng sinh nhật sếp-Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta- Có mấy chút thơ đọc gọi là-Mừng cho sếp được thêm tuổi mới-Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành-Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập-Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui-Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh-Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

Lời chúc 8:Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc anh/chị thêm một tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và hạnh phúc. Chúc công ty ngày càng vững mạnh và vươn xa trên thị trường.

Lời chúc 9: Ngày xx/xx/2016 chính là sinh nhật của anh/chị. Em trân trọng gửi tới sếp lời chúc sinh nhật chân thành nhất. Kính chúc anh/chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.  Thêm một tuổi mới với nhiều mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty.

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho sếp

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất dành cho sếp

Lời chúc 10: Thay mặt các cán bộ, CNV công ty… xin kính chúc giám đốc (sếp) một sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, mong anh hãy luôn vững tay chèo lái để đưa con thuyền … đến những bến thành công mới.

Lời chúc 11: xx/xx/2016 sinh nhật sếp-Anh em công ty vẫn giữ nếp-Chúc sếp trẻ khỏe và vui vẻ-Toàn thể anh em chúc mừng sếp!

Lời chúc 12: Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life! (Dịch: Chúc mừng sinh nhật anh/chị và những điều tốt đẹp nhất cho một năm tuyệt vời sắp đến cả về công việc và cuộc sống!

Lời chúc 13: I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career. (Dịch: Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)

Lời chúc 14: Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead! (Dịch: Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!)

Lời chúc 15: I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday! (Em thật may mắn vì có anh/chịlà sếp của mình. Chúc anh/chị có một sinh nhật thật tuyệt vời!)

Đừng mãi che dấu tình cảm và sự chân thành của bản thân cho đến khi lìa đời, hãy làm những điều khiến cho cuộc sống của bạn đầy niềm vui và ngọt ngào, hãy nói những lời yêu thương khi bạn còn có thể nhìn, nghe và trái tim còn rung động. Hi vọng những lời chúc sinh nhật hay cho sếp, lãnh đạo trên đây sẽ phần nào giúp cho bạn có được lời chúc cho cấp trên của mình, trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho họ.

Ngoài ra, còn rất nhiều lời chúc hay và ý nghĩa khác được tổng hợp trên loichuchaynhat.com, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Loichuchaynhat.com