Những câu chúc, lời chúc mừng năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất 2017

Những câu chúc, lời chúc mừng năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất 2017

Năm mới sang là dịp mọi người có thể thời gian bên nhau cùng chia sẻ tình yêu thương, câu chuyện năm cũ và dự định của khi xuân sang. Người ta sẽ dành cho nhau những món quà tết và những câu chúc, lời chúc mừng năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất với hi vọng sẽ mang lại niềm vui cũng như may mắn cho ngày đầu xuân.

Để giúp các bạn có được những lời chúc mừng năm mới hay nhất, những câu chúc năm mới hay nhất và ý nghĩa - Loichuchaynhat.com xin chia sẻ với các bạn những lời chúc năm mới hay nhất tại đây:

1. Ý tưởng cho những câu chúc mừng năm mới hay nhất

Lời chúc năm mới là một trong những phương tiên để bạn thể hiện sự hân hoan khi xuân về cũng là các bạn thể hiện sự cầu mong cho một năm mới sung túc, an bình, hạnh phúc cho người nhận được lời chúc. Mỗi người sẽ có những cách thể hiện những lời chúc năm mới theo cách riêng của mình.

Dưới đây là một số ý tưởng trong việc chia sẻ những câu chúc mừng năm mới hay nhất bạn có thể tham khảo:

- Sử dụng thiệp, tin nhắn, sms kute chúc mừng năm mới và có kèm theo những câu chúc năm mới ý nghĩa;

- Bạn có thể gửi tặng những lời chúc với thông điệp từ đơn giản đến yêu thương và hài hước, dí dỏm…

Những câu chúc, lời chúc mừng năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất

Những câu chúc, lời chúc mừng năm mới hay nhất, ý nghĩa nhất

Bên cạnh đó, cũng nên chọn lời chúc hay nhất và phù hợp với từng đối tượng để giúp lời chúc tết ý nghĩa nhất với người nhận lời chúc: Hãy dành riêng những lời chúc cho:

- Lời chúc tết cho ông bà, người lớn tuổi, người già

- Lời chúc tết cho bố mẹ

- Lời chúc tết cho gia đình

- Lời chúc tết cho người yêu

- Lời chúc tết cho bạn bè

Và thật nhiều những lời chúc tết, câu chúc tết hay nhất, ý nghĩa nhất cho đồng nghiệp trong cơ quan, khách hàng… Giúp mọi người có một năm mới ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc.

2. Tổng hợp một số lời chúc, câu chúc mừng năm mới hay nhất

Lời chúc năm mới 1: Chúc mọi người năm mới có sức khỏe, có niềm vui, có may mắn, thêm tài lộc, tích yêu thương, đong đầy hạnh phúc trong năm mới. Chúc mừng năm mới!

Lời chúc năm mới 2: Năm mới phát tài – Năm mới may mắn – Năm mới thịnh vượng – Năm mới vui vẻ - Năm mới sức khỏe – Năm mới an khang – Năm mới hạnh phúc.

Lời chúc năm mới 3: Chúc ông bà sống lâu trăm tuổi –Chúc ba mẹ tràn đầy hạnh phúc – Chúc cô chú vạn lộc, bình an – Chúc em nhỏ chăm ngoan học giỏi – Chúc anh em thành công. Năm mới vạn sự như ý!

Lời chúc năm mới 4: Chào xuân năm mới xin kính chúc mọi người 12 tháng may mắn, 52 tuần như ý, 365 ngày hạnh phúc. Cầu mong năm mới về mang xuân cát tường, hè vui vẻ, thu hạnh phúc và đông ấm áp đến mọi người.

Lời chúc năm mới 5: Cho cho năm mới an khang, sức khỏe dồi dào, niềm vui lan tỏa. Chúc cho em nhỏ đến cụ già, thanh niên đến người lớn tuổi, ông bà và cha mẹ, cô dì và chú bác một năm thuận lợi:

Tiền vào như nước - Công danh tấn tới - Lộc tấn vinh hoa - Gia đình thịnh vượng… Chúc mừng năm mới

Lời chúc năm mới 6: Năm mới sức khỏe dẻo dai, làm ăn phát đạt. Công danh sự nghiệp ngời ngời, đời đời vui vẻ, ấm no cửa nhà. Chúc mừng năm mới – Vạn sự như mơ. Cung hỉ, cung hỉ!

Lời chúc năm mới 7: Chúc gia đình:

Mở cửa năm mới đón lộc vô nhà

Tiền – tài đầy đủ, sống có dự

Công danh, sự nghiệp đều trôi chảy

Hạnh phúc thăng hoa ấm cửa nhà

Lời chúc năm mới 8: Năm mới chúc gia đình: Tiền tài gõ cửa – Lộc tuôn trào – Phúc trường khang – Gia đình sung túc. Chúc năm mới bình an, vạn sự may mắn.

Lời chúc năm mới 9: Chúc cho năm mới đong đầy hạnh phúc, gói trọn bình an. Chúc cho năm mới mở đầy tài lộc, thêm an khang và sức khỏe đầy tràn.

Lời chúc năm mới 10: Năm mới hoan hi đón xuân – Cho ông bà thêm thêm nhiều tuổi – Gửi vận may tới chú, bác, cô, gì – Tặng lì xì cho các em nhỏ - Giỏ công danh nắm chặt trong tay – Bố mẹ hiền vui ấm êm hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới – hạnh phúc – gia khang.

Những câu chúc mừng năm mới hay nhất

Những câu chúc mừng năm mới hay nhất

Câu chúc năm mới 11: Năm mới sang làm ăn phát đạt – Cho trẻ con học giỏi, chăm ngoan – Cho người già thêm nhiều sức khỏe – Những thanh niên vui vẻ mỗi ngày.

Mừng xuân năm mới – tài lộc đầy nhà, gia đình sum vầy, tiền đầy lộc phát.

Câu chúc năm mới 12: Năm mới thêm hạnh phúc, an khang cho mọi người. Gửi lộc tài, thêm hi vọng, nắm trọn may mắn và hạnh phúc.

Câu chúc năm mới 13: Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc may mắn, hạnh phúc, thành công và sức khỏe tới mọi người.

Chúc mừng năm mới – Chúc mọi người, mọi nhà an khang – thịnh vượng.

Câu chúc năm mới 14: Cung chúc xuân sang nhà nhà hạnh phúc. Mừng xuân năm mới vạn sự lành. Kính chúc ông, bà, cha, mẹ và mọi người có một năm mới tràn ngầm niềm vui, tiền lộc đầy nhà, an gia, hưng thịnh.

Câu chúc năm mới 15: Chào xuân năm mới, chúc mọi người sum vầy đón tết, hỉ sự xông nhà thêm may mắn, đón lộc – thêm tài cho nhà thêm lộc mới và vinh hoa.

Câu chúc năm mới 16: Năm mới đến, xuân đã về kính chúc mọi người thêm sức khỏe, nhiều tài lộc, phúc an gia. Chúc mừng măn mới!

Câu chúc năm mới 17: Thay mặt người già tới trẻ nhỏ, phụ lão đến phụ huynh, sư huynh và sư muội… Xin gửi những lời chúc tết, những câu chúc năm mới tới mọi nhà cho tết sum vầy, thêm an vui, lộc lan tỏa, tài cầm tay, tiền đầy túi và phúc lộc như núi.

Kính chúc năm mới hạnh phúc toàn gia – an khang cả nhà.

Câu chúc năm mới 18: Kính chúc ông bà thêm vui vẻ, trẻ và khỏe

Kính chúc bố mẹ - Khỏe và vui, tiền đầy túi

Kính chúc chú bác, kính chúc cô dì - Lộc cầm tay, vận may đổ tới

Kính chúc bé nhỏ - Giỏ đầy quà – một năm vui vẻ.

Câu chúc năm mới 19: Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực….

Câu chúc năm mới 20: Nhân dịp năm mới xin kính chúc mọi người thêm tuổi – thêm thọ - thêm tiền tài – thêm sum túc – thêm hạnh phúc.

Trên đây là một số gợi ý về lời chúc mừng năm mới, lời chúc tết dành cho mọi người với hi vọng mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mọi người, thêm hạnh phúc, an gia, vui vẻ.

Loichuchaynhat.com