Lễ 2/9/2017 có bắn pháo hoa không và bắn pháo hoa ở đâu

Lễ 2/9/2017 có bắn pháo hoa không và bắn pháo hoa ở đâu

 

Lễ 2/9/2017 có bắn pháo hoa không và bắn pháo hoa ở đâu?

1. Bắn pháo hoa ở TP Hồ Chí Minh

Bắn pháo hoa 2/9 tại TP HCM

Bắn pháo hoa 2/9 tại TP HCM

Hòa chung không khí mừng đại lễ Quốc khánh 2/9, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bắn pháo hoa tại hai địa điểm. Theo đó pháo hoa tầm cao sẽ được bắn ở vị trí đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn – Thủ Thiêm (quận 2) và pháo hoa tầm thấp sẽ được bắn tại Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11). Thời gian dự kiến bắt đầu bắn pháo hoa vào lúc 21h.

Bên cạnh bắn pháo hoa, thành phố Hồ Chí Minh còn tổ chức nhiều chương trình ca múa, biểu diễn nghệ thuật, triển lãm… có chủ đề và nội dung về chào mừng Quốc khánh 2/9.

Nếu đến du lịch thành phố Hồ Chí Minh vào dịp lễ 2/9, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những màn pháo hoa lung linh đầy màu sắc. Tuy nhiên, vì là vào dịp lễ nên thành phố Hồ Chí Minh thu hút rất đông khách du lịch trong nước và quốc tế.

Để hạn chế các tình huống phát sinh cũng như không mất thời gian cho việc tìm kiếm đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, lên lịch trình du lịch, du khách có thể chọn mua các gói tour du lịch thành phố Hồ Chí Minh của những công ty du lịch uy tín. Các tour này không chỉ tiện lợi, mà còn đảm bảo an toàn cao trong suốt chuyến đi. những lời chúc hay nhất trong ngày chúc các bạn có một tour du lịch 2/9 vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa!

2. Bắn pháo hoa ở Đà Nẵng

Bắn pháo hoa 2/9 tại Đà Nẵng

Bắn pháo hoa 2/9 tại Đà Nẵng

Vào dịp lễ Quốc khánh 2/9, Đà Nẵng sẽ tổ chức bắn pháo hoa trên Sông Hàn. Dự kiến tổng thời gian bắn pháo hoa kéo dài khoảng 15 phút. Thời điểm bắt đầu bắn pháo hoa là 21h. Cùng với sự kiện bắn pháo hoa, tại thành phố Đà Nẵng còn diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật, thể thao, du lịch nhằm kỷ niệm lễ Quốc khánh.
 
Ngoài khách du lịch trong nước, những sự kiện chào mừng lễ 2/9 dự đoán sẽ thu hút đông du khách quốc tế đến du lịch Việt Nam – Đà Nẵng. Nếu có dự định du lịch Đà Nẵng trong thời gian này, du khách nên lên lịch trình từ sớm để tránh tình trạng hết vé hay hết phòng. Lý tưởng nhất, du khách có thể chọn hình thức du lịch theo tour để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức chuẩn bị.

3. Hà Nội không bắn pháo hoa

Vào dịp lễ 2/9 năm nay, Hà Nội dự kiến sẽ không tổ chức bắn pháo hoa. Thay vào đó, Hà Nội sẽ tổ chức nhiều sự kiện hưởng ứng chào mừng ngày đại lễ như chương trình sân khấu hoá biểu diễn ca múa nhạc, các cuộc thi, triển lãm… Nếu du lịch đến Hà Nội vào những ngày cận lễ hay trong lễ, du khách sẽ có thể hòa cùng không khi vui tươi, rộn ràng trên khắp phố phường của thủ đô.

Mong rằng với các chia sẻ trên đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho du khách về lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu. những lời chúc hay nhất Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ 2/9 nhiều niềm vui.