Lời chúc ngày thành lập cảnh sát nhân dân Việt Nam 19/8 hay đầy ý nghĩa

Lời chúc ngày thành lập cảnh sát nhân dân Việt Nam 19/8 hay đầy ý nghĩa

Ngày 19/08/1945 đã đi vào lịch sử dân tộc ta đánh dấu sự ra đời của lực lượng Công an nhân dân của ta. Hằng năm, mỗi khi sắp đến ngày thì mọi nơi trên khắp đất nước ta đều long trọng tổ chức một số phong trào với nhiều hình thức sinh hoạt đa dạng phong phú để chào mừng ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Ngành công an thật có ý nghĩa trong mọi xã hội. Dẫu biết rằng trong bất kỳ nghành nghề nào, xã hội nào cũng có tiêu cực. Hãy nhìn các chú, các anh Công an một cách tích cực sẽ thấy: sự yên bình, sự ấm no, tự do, nhân đạo, sự cao cả, sự hy sinh, sự cống hiến.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập cảnh sát nhân dân Việt Nam 19/8/1945-19/8/2016, hãy dành những lời chúc hay và ý nghĩa nhất đến cán bộ, chiến sĩ trong ngành.

 

Ngày thành lập cảnh sát nhân dân

Ngày thành lập cảnh sát nhân dân

Nhân ngày 19/8, những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất gửi tới ngày vinh danh lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công an Nhân dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn các anh đã cồng hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn.

 "Chúng ta là chiến sĩ công an.
                                            Trung với Đảng, suốt đời vì dân.
                                            Khó khăn, gian khổ biết mấy.
                                            Ghi lời Bác dạy, ta quyết vượt qua.
                                            Nhiệm vụ ta công an vinh quang,
                                            Bảo vệ an ninh cho nhân dân
                                            Không lùi bước trước quân thù tàn ác.
                                            Nguyện cầm súng sát cánh chiến đấu. 
                                            Chặn bàn tay âm mưu xâm lăng.
                                            Trong chiến thắng chúng ta cùng hát mừng ".

Kỉ niệm ngày cảnh sát nhân dân Việt Nam

Kỉ niệm ngày cảnh sát nhân dân Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân - Ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam, xin chân thành cảm ơn các Cán bộ, chiến sĩ CAND đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc! Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, chị đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân, đặc biệt là các bạn Công an của lớp A lời chúc sức khỏe; Chúc các anh, chị học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh, chị đã chọn. Liên tục phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước, nhân dân và luôn cất cao lời ca:

Cảm ơn các anh đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc và cuối cùng xin chúc cho các anh luôn khỏe mạnh, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các anh đã chọn. Một lần nữa chúc cho lực lượng công an ngày một phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng –Nhà nước và nhân dân.

Trong không khí nô nức kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8, ngày lễ lớn của đất nước, ngày của dân tộc Việt Nam và cũng là ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam.Xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho đất nước ta, cho nhân dân ta luôn sống trong ấm lo hạnh phúc và chúc cho những chiến sĩ Công An luôn mạnh khỏe,vững bước đi đến cùng con đường mà mình đã chọn...

Ngày 19/8/1945 là ngày đất nước giành được chính quyền, cũng là ngày lực lượng CAND ra đời với nhiệm vụ cao cả là bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Tự hào được đứng trong hàng ngũ lực lượng CAND. Nhân kỷ niệm ngày thành lập CAND, kính chúc các bạn đồng nghiệp Tinh thần cao để Đại thành sự nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thành lập lực lượng CAND 19/8, xin chúc Bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Đồng thời xin gửi lời chúc mừng đến các bạn đồng nghiệp lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bạn luôn xứng danh người Công an nhân dân: “Vì Nước quên thân – vì Dân phục vụ”.

Lời chúc 19/8 công an nhân dân

Lời chúc 19/8 công an nhân dân

Hôm nay nhân dịp lễ kỉ niệm 72 năm thành lập lượng CAND 19/8, trong lòng thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng công an cho đất nước, cho nhân dân. 15 năm đối với cuộc đời, sự nghiệp của một con người chưa phải là dài, chưa có gì đáng nói nhất là trong con đường binh nghiệp. Tự hứa với lòng mình sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một chút gì đó cho quê hương, đất nước. Nhân dịp ngày truyền thống lực lượng CAND, xin gửi tới các anh lời chúc mỗi ngày sức khỏe, hạnh phúc và thành công.