Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ và tốt lành

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ và tốt lành

Mỗi buổi tối bạn đừng qua qua những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh để mang lại cho người nhận sự ấm áp, cảm nhận về sự quan tâm cũng như trọn vẹn một ngày hạnh phúc.

Bạn có thể dành những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Việt, chúc ngủ ngon tiếng Anh hay với ngôn ngữ khác đủ để mang lại sự mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, đôi khi ngô ngữ tiếng anh sẽ giúp bạn có cách bày tỏ cảm xúc mới với người yêu thương.

Hãy cùng tham khảo những lời chúc buổi tối vui vẻ bằng tiếng Anh, chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh được loichuchaynhat.com chia sẻ dưới đây:

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ và tốt lành

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ và tốt lành

1. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours. Goog night my love.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi. Chúc tình yêu ngủ ngon!

2. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. Have a good night.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.. Buổi tối vui vẻ.

3. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

Good night. Wishing you have sweet dreams

Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

Chúc em ngủ ngon. Chúc em có giấc mơ ngọt ngào

4. The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever. Love you! Sleep well my love!

Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi. Yêu em! Ngủ ngon nhé tình yêu của anh!

5. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. Have a good night

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em. Buổi tối vui vẻ.

6. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. Wishing you a great night's sleep.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi. Chúc em có giấc ngủ tuyệt vời.

7. If I could change the alphabet, I would put U and I together!

Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

8. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

9. You look great today. How did I know? Because you look great everyday. Good night, my love.

Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà. Chúc ngủ ngon người yêu!

10. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night.

Anh nhìn ra ngoài cửa sổ và nghĩ về người mà anh yêu thương rất nhiều. Người ấy không phải là ai khác mà chính là em bởi vậy anh muốn chúc em ngủ ngon.

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ

Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh vui vẻ

11. No matter where you are… you are always in my thought! Good night.

Dù em có ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn luôn ở trong tâm trí của anh. Chúc em ngủ ngon.

12. Stars light Stars bright u’re the only Star I see tonite. I wish. I may. I wish I might be there guarding ur dreams tonite, gd nite sweet dreams.

Những ngôi sao sáng, những ngôi sao sáng lấp lánh nhưng em luôn là ngôi sao duy nhất trong mắt anh. Anh muốn được làm chàng vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!

13. Every day I love you more than yesterday. Have a wonderful night.

Sau mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn ngày hôm qua. Chúc em có những giấc ngủ thật tuyệt vời.

14. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

Một năm có đến 12 tháng , một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong cuộc đời anh thì chỉ có duy nhất một mình em thôi.

15. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của anh trở thành thiên đường từ khi anh có những khoảnh khắc kì diệu ở bên cạnh em.

16. By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me. Sleep well and dream of your princess.

Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Nhưng về ý nghĩ, em đang ở rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em luôn ở trong anh. Ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp về cô công chúa của anh

17. Sweet dreams! I hope I’m in them. You’re already in mine.

Ngủ ngon nhé em! Anh hi vọng rằng anh sẽ luôn xuất hiện trong giấc mơ của em bởi vì em luôn ở trong những giấc mơ của anh .

18. One day I want to fall asleep beside you and wake up with you.

Một ngày nào đó Anh mong rằng mình sẽ được chìm vào giấc ngủ và thức dậy bên em.

19. You mean the world to me, don’t forget that. Goodnight and sweet dreams.

Đừng quên rằng em là cả thế giới với anh. Ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt nào em nhé !

20. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams.

Em luôn ở trong trái tim anh tối nay, ngày mai và mãi mãi, ngủ ngon nhé em !

Loichuchaynhat.com