Những câu chúc ngủ ngon hài hước nhất mỗi ngày

Những câu chúc ngủ ngon hài hước nhất mỗi ngày

Lời nói chẳng mất tiền mua - Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau là điều mà ông cha xưa vẫn nhắn nhở. Bởi lời nói là phương tiện, cách thức truyền đạt cảm xúc nên nếu biết cách sử dụng lời nói chắc chắn cuộc sống sẽ có nhiều điều thú vị hơn.

Do đó, người ta sử dụng lời chúc để chúc nhau vào các dịp lễ như: Lời chúc 20/10 hay nhất hay lời chúc giáng sinh, 8/3 và cả lời chúc mỗi ngày để mang lại những niềm vui, và nhắn gửi những lời yêu thương tới người nhận.

Người ta có thể gửi tới nhau những lời chúc ngọt ngào sáng sớm, buổi tối yêu thương giúp cảm thấy ấm áp khi được quan tâm. Bên cạnh đó cũng có thể mang lại tiếng cười mỗi ngày cho mọi người bằng cách gử những câu chúc ngủ ngon hài hước.

Những lời chúc ngủ ngon hài hước sẽ là cách để bạn mang lại niềm vui cũng như sáng khoái tinh thần cho người bạn nhắn gửi cũng như chính bản thân mình có được những tiếng cười khoái trí.

Những câu chúc ngủ ngon hài hước nhất mỗi ngày

Những câu chúc ngủ ngon hài hước nhất mỗi ngày

Bởi vậy, nếu bạn muốn có một giấc ngủ thật ngon cho mình và cho người khác thì đừng bỏ quên những câu chúc ngủ ngon hài hước nhất được loichuchaynhat.com chia sẻ dưới đây:

Lời chúc 1:

Bé ơi, ngủ đi đêm đã khuya rồi

Để những bóng ma về sẽ theo chân em

Bé ơi ngủ ngon anh ở bên rồi

Sẽ bảo vệ em dù ở trong giấc mơ

Ngủ đi nhé bé!

Lời chúc 2:

Kính chào quý khách chuyến khách đang chuẩn bị có chuyến bay vào những giấc mơ đẹp sau ít phút nữa. Đề nghị quý khách chuẩn chị chăn màn đầy đủ, ai có quạt dụng quạt, ai có điều hòa dùng điều hòa. Không có chăn thì dùng chiếu, ai có gấu thì ôm mà ai không có gấu thì năm ôm đầu gối.

Quý khách nào có nhu cầu: giải quyết nỗi buồn hãy nhanh chóng tấp vào wc để tránh đêm lũ quét về bất ngờ nhé!

Chúc quý khác có chuyến hành trình tới những giấc mơ đẹp.

Lời chúc 3:

Đêm buồn đêm chẳng có trăng.

Anh buồn anh ngồi cắn răng một mình

Ước cho buổi tối một mình

Bỗng dưng có gấu thình lình đứng bên.

Ngủ ngon nhé gấu.

Lời chúc 4:

Bây giờ đã đến giờ đi ngủ, kính mời những người thức khuya đi ngủ để tránh cho nhan sắc tàn phai và để cho người gửi tin nhắn chúc ngủ ngon an lòng đi ngủ. Goodnight!

Lời chúc 5: Có một người nào đó đang theo dõi bạn, nhớ bạn, cần bạn. Bạn có biết là ai không? Câu trả lời đó chắc chắn là đối mắt của bạn đấy. Ngủ ngon nhé cho đôi mắt không thành gấu trúc panda nhé!

Lời chúc 6: Chúc em ngủ ngon. Điện thoại hết tiền rồi. Thế nhé!

Lời chúc 7: Thề trên trời có những vì sao. Dưới mặt đất có anh và em. Anh xin chúc em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.

Lời chúc 8: Gửi em 6 cách đến đến với giấc ngủ nhanh chóng

- Ngồi đợi buồn ngủ rồi đi ngủ

- Ăn thật nhiều vì căng da bụng trùng da mắt

- Nhắm mắt và nằm đếm sao

- Uống thuốc ngủ đủ liều

- Tạo không gian yên lặng như đang mèo rình chuột

- Đọc lời nhắn chúc ngủ ngon của anh

Lời chúc 9:

Dấu hiệu của giấc ngủ chính là tin nhắn chúc ngủ ngon mỗi ngày anh gửi cho em. Đọc xong tin nhắn này chính là lúc anh hẹn giờ đi ngủ cho em rồi đấy. Ngủ ngon và ngoan nhé cưng.

Lời chúc 10: Đằng sau một ngày mệt mỏi là một giấc ngủ ngon lành. Đằng sau một lời chúc ngủ ngon là một thằng yêu em ngồi nhắn tin mỗi ngày. Chúc em ngủ ngon.

Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất

Những lời chúc ngủ ngon hài hước nhất

Lời chúc 11: Tập thể dục theo phương pháp này bạn sẽ rất xinh đẹp đấy:

Điều chỉnh nhiệt độ ở khoảng 28 độ C, chọn mặt phẳng như chiếc giường và gối kê êm ái. Đặt người ở phương nằm thẳng theo hướng 12 giờ trên giường và nửa mặt lên trần. Nhắm mắt thư giãn và nghe lời chúc ngủ ngon của anh nhé!

Chào buổi tối với một giấc ngủ ngon!

Lời chúc 12: Xin em đừng như facebook, chỉ biết thức mà không biết ngủ nhé!. Chúc em ngủ ngon như chó con no sữa.

Lời chúc 13: Chúc em ngủ ngon để thế giới có thêm chút bình yên cần thiết.

Lời chúc 14: Gửi cho em liều thuốc ngủ ngon 200 đồng mỗi ngày mang tên tin nhắn chúc ngủ ngon. Goodnight!

Lời chúc 15: Em yêu em có biết nếu em ngủ sẽ đẹp hơn khi thức rất và rất nhiều lần không. Vậy nên hãy đi ngủ đi nhé!

Lời chúc 16: Chúc em ngủ thật ngon… 1 giấc mơ an lành và ấm áp…. anh sẽ luôn yêu em…  Mãi mãi yêu em ( tin nhắn có giá trị trong 7 ngày… vì tuần sau anh mới nhắn lại… còn tuần này, mỗi tối em cứ lấy ra đọc lại nhé… đỡ tốn tiền của 2 chúng mình…Good Night!

Lời chúc 17: Em yêu, em cũng biết một tin nhắn hết 200 đ vậy nên anh chúc em ngủ ngon ngắn gọn vậy thôi nhé! Dành tiền mua đồ ăn ngon cho em thôi ỉn ạ.

Lời chúc 18: Chúc ngủ ngon. Hẹn gặp nhau trong những giấc mơ để được trò chuyện nhiều hơn và không tốn tiền điện thoại nhé!

Lời chúc 19: Thiên hạ những ai ngủ ngon rồi sẽ thôi cần phải chúc ngủ ngon. Con những người ngủ không ngon sẽ lại thích gửi lời chúc ngủ ngon tới mọi người. Em biết rồi đấy anh đang mất ngủ vì em. Chúc em ngủ ngon.

Lời chúc 20: Đêm nay chúng ta đang nằm bên nhau và anh muốn, rất muốn nói rằng. Chúc em ngủ ngon đừng thức và quấy anh nữa nhé!

Mỗi lời chúc ngủ ngon lãng mạn hay hài hước đều có những giá trị về mặt tinh thần bất chấp thời gian. Chính vì vậy, nếu muốn hạnh phúc hãy biết yêu thương, nếu muốn nụ cười đừng tiếc nhau những lời chúc hay nhất.

Hi vọng những lời chúc trên đây sẽ giúp các bạn ngủ ngon hơn bằng một tâm lý sáng khoái và vui vẻ nhất nhé!

Goodnight!

Mời các bạn tham khảo thêm: Những lời chúc hay nhất - Lời cảm ơn, lời yêu thương hay và ý nghĩa nhất tại đây.

Loichuchaynhat.com