Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất sẽ giúp bạn hiểu thêm về tình yêu đôi lứa trong cuộc sống. Bởi yêu là cảm xúc, và luôn luôn tồn tại những câu hỏi tại sao trong tình yêu. Và đôi khi yêu chỉ vì yêu, vì con tim được hạnh phúc, để cuộc sống thêm vui vẻ và yêu đời hơn.

Tình yêu làm cho mọi người trở nên hạnh phúc hơn, có thêm nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống. Và vì khi yêu người ta thường không phân biệt giới tính, độ tuổi hay giàu nghèo nên tình yêu có rất nhiều điều kì diệu cũng như muôn màu sắc khác nhau. Những câu danh ngôn về tình yêu dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như có cái nhìn toàn diện hơn về tình yêu.

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất.

1. Trường hợp nếu như bạn yêu hai người cùng một lúc, thì tôi khuyên rằng bạn hãy chọn người thứ hai. Tại sao?  Bởi nếu người thứ nhất đủ hoàn hảo thì bạn đã không để mắt đến người thứ hai đâu.

2. Khi bạn đã yêu ai đó bằng cả trái tim của mình, thì tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi, kể cả khi phải chia xa. Và khi bạn dành trái tim mình cho một người, bạn đã làm tát cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Đừng tự làm đau mình.

3. Tình yêu có giận , có hờn, có ghen có trách, có buồn có đau.

Giận hờn là để hiểu nhau

Chứ đâu phải để mất nhau suốt đời.

4. Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo khi mình ra đi, và nó cũng là thứ khiến cho kết thúc trở nên dễ dàng.

5. Khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Nhưng thường ta sẽ chỉ mải mê ngắm cánh cửa đóng lại trong nuối tiếc để rồi không thấy cảnh cửa đang mở ra trước mặt.

6. Thích một người là cảm giác, không thích một người là sự thật. Mà sự thật thì rất dễ dàng để giải thích còn cảm giác lại khó có thể diễn tả thành lời.

7. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến cho chúng ta nghi ngờ tất cả mọi thứ.

8. Cố gắng quên người mình yêu cũng giống như bạn đang cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

9. Tình yêu giống như cây dây leo, dây leo sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

10. Chỉ yêu thôi vẫn chưa được gọi là gì, được yêu sẽ mang nhiều ý nghĩa. Thế nhưng vừa yêu vừa được yêu mới là trọn vẹn nhất.

11. Bạn không yêu ai đó bởi vì họ hoàn hảo, mà bạn yêu người ta ngay cả khi bạn biết sự thật là họ không hề hoàn hảo. Đó chính là tình yêu.

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất, ý nghĩa nhất

Những câu danh ngôn tình yêu hay nhất, ý nghĩa nhất

12. Tình yêu thật sự là khi bạn mong muốn người ấy được hạnh phúc, cho dù bạ không phải là một phần tạo nên hạnh phúc ấy.

13. Điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống không thể nhìn thấy bằng mắt hoặc nghe bằng tai, mà chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim.

14. Vạn lời nói yêu cũng không bằng một câu nói cần. Và ngàn câu nói cần cũng không bằng một lần quan tâm.

15. Mọi người đều dễ dàng quên đi điều bạn nói, họ cũng dễ dàng quên đi việc bạn làm. Nhưng họ sẽ không quên đi những gì bạn làm họ cảm nhận.

16. Xinh đẹp chỉ khiến cho người đàn ông dừng chân, sự thông minh mói có thể khiến cho người đàn ông ở lại bên mình.

17. Điều quan trọng trong tình yêu không phải là chàng trai hay côn gái là người hoàn hảo. Mà chính là họ thấy hoàn hảo trong mắt nhau. Vậy là đủ.

18. Có một số ký ức định sẵn không thể nào xóa đi, nhưng cũng có một số người sẽ không thể nào thay thế được.

19. Nghi ngờ sự tồn tại của tình yêu sẽ khiến chúng ta nghi ngờ mọi thứ.

20. Tình yêu thuần khiết và sự nghi ngờ không thể sống chung cùng nhau. Khi mà tình yêu có sự nghi ngờ bước vào, thì cũng là lúc tình yêu ra đi.

Loichuchaynhat.com